เสริมสุข คว้ารางวัล อ.ย. ควอลิตี้ อวอร์ด เป็นครั้งที่ 4 ตอกย้ำผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มที่มีคุณภาพชั้นนำของไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๐๔ น.
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เอบีเอ็ม

บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มที่มีคุณภาพชั้นนำของประเทศไทย นำโดยน้ำดื่มคริสตัล แบรนด์น้ำดื่มคุณภาพขวัญใจคนไทย คว้ารางวัล "อ.ย. ควอลิตี้ อวอร์ด" ประจำปี 2560 ถือเป็นการได้รับรางวัลฯ เป็นครั้งที่ 4 หลังจากที่เคยได้รับรางวัล อ.ย. ควอลิตี้ อวอร์ด มาแล้ว 3 ครั้งซ้อน ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อเติมสุขทุกโอกาสให้คนไทยทั่วประเทศ

นายเลสเตอร์ เต็ก ชวน ตัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "เราภูมิใจที่ได้สร้างความแข็งแกร่งด้านคุณภาพและผลักดันแบรนด์เครื่องดื่มของบริษัทฯ ให้ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยเฉพาะ คริสตัล แบรนด์น้ำดื่มชั้นนำที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง การได้รับรางวัล อ.ย. ควอลิตี้ อวอร์ด จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข อีกครั้งในปีนี้ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อเติมสุขทุกโอกาสที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วประเทศ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการผลักดันกลุ่มธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ให้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มตามวิสัยทัศน์ 2020 ของไทยเบฟเวอเรจ"

นอกจากนี้ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา เสริมสุข ยังได้รับประกาศนียบัตร "คาร์บอนฟุตพริ้นต์ขององค์กร" ในการเป็นตัวอย่างบริหารจัดการและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของประเทศไทย รวมทั้งรับ "ฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นต์" ให้ใช้เป็นเครื่องหมายลดโลกร้อน บนฉลากผลิตภัณฑ์ "น้ำดื่มคริสตัล" และ "เครื่องดื่มเอส" จากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก อีกด้วย

ภาพข่าว: เสริมสุข – เป๊ปซี่ ร่วมส่งน้ำใจช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ นายสมชาย บุลสุข (ที่ 2 จากขวา) ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) และ Mr. Hari Avula (มร. ฮารี่ อะวูลา) (ที่ 3 จากขวา) Vice President Business Development & Strategy บริษัท เป๊ปซี่...