โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2017 จัดยิ่งใหญ่รับต้นปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--โฮมเวิร์ค

"โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2017" จัดยิ่งใหญ่รับต้นปีจัดเต็มกับสินค้ากว่า 500 แบรนด์ แห่กันมาลดสูงสุด 80%

โฮมเวิร์ค จับมือ เพาเวอร์บาย CMG ซูเปอร์สปอร์ต ออฟฟิศเมท บีทูเอส และเดอะวันการ์ด ในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป เตรียมจัดงานครั้งยิ่งใหญ่ "HomeWorks EXPO 2017" ที่สุดของมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า อันดับ 1 ของประเทศ บนพื้นที่กว่า 30,000 ตารางเมตร พบกับสินค้ากว่า 500 แบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 80% ระหว่างวันที่ 10 – 19 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ไบเทค บางนา

นายกำชัย หลุยยะพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีก โฮมเวิร์ค ในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป เปิดเผยว่า ในปีนี้ เครือเซ็นทรัล มีงานใหญ่หลายงานโดยเฉพาะ งานใหญ่ที่ทุกคนรอคอย "HomeWorks EXPO 2017" หวังกระตุ้นกำลังซื้อต้นปี เพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งสินค้าดีมีคุณภาพ ในราคาลดพิเศษสุด พร้อมรับโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในงานตลอด 10 วัน ซึ่งครั้งนี้ได้จัดเป็นครั้งที่ 24 แล้ว โดยมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 19 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ไบเทค บางนา

สำหรับงาน "HomeWorks EXPO 2017" ซึ่งเป็นมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้สโลแกน "ครบ ถูก คุ้ม ยิ่งใหญ่กว่าทุกงาน" โดยครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ " ช้อปถูกคู่ ลดถูกใจ ลุ้นไปมัลดีฟ" ลดสูงสุด 80% พิเศษ! ลดและรับเพิ่ม 45% จากเซ็นทรัลเครดิตการ์ด และเดอะวันการ์ด หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ และกำลังซื้อไตรมาสแรกของปี 2560 โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานทั้ง 10 วันประมาณ 500,000 คน และมียอดขายไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท โดยไฮไลท์ของงานนั้น ได้แบ่งเป็น 9 โซนที่ละลานตาไปกับสินค้าแต่ละประเภท ได้แก่

โซนที่ 1 โฮมเวิร์ค, บ้าน แอนด์ บียอนด์ และไทวัสดุ เป็นโซนที่รวมสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซม วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างที่ครบวงจร ประกอบไปด้วย Bath World, Kitchen World, Floor World, Mattress World, Lighting World, Color World และTools World

โซนที่ 2 จะเป็นโซนเพาเวอร์บาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ เติมเต็มความฝันของคุณ โซนนี้จะเป็นทุกอย่างที่เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะมีข้อเสนอสุดพิเศษภายในโซนนี้มากมาย

โซนที่ 3 Fashion Zone ซึ่งเป็นโซนของ Central Marketing Group (CMG) พบกับสินค้าแฟชั่นเครื่องสำอางค์, รองเท้า, นาฬิกา จากแบรนด์ชั้นนำ มาลดราคาสูงสุดถึง 80%

โซนที่ 4 ซูเปอร์สปอร์ต โซน จะเป็นโซนที่รวบรวมทุกอย่างเกี่ยวกับกีฬา ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์รองเท้ากีฬาชั้นนำ เครื่องแต่งกาย รวมถึงอุปกรณ์กีฬาทุกชนิด ที่คนรักการออกกำลังกายห้ามพลาด

โซนที่ 5 Garden Zone ที่จะเพลิดเพลินไปกับต้นไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับนานาพันธุ์ รวมไปถึงของตกแต่งสวน สินค้าตกแต่งบ้านแบบมีสไตล์ กว่า 80 ร้านค้า

โซนที่ 6 Food Zone อิ่มอร่อย ช้อปสนุก กับหลากหลายร้านอาหารชื่อดัง

โซนที่ 7 จะเป็นโซนของการสาธิตการทำอาหารจากเชฟโรงแรม 5 ดาว โดยจะมีกิจกรรมที่บริเวณ เวทีกลาง ทุกวันเสาร์ และอาทิตย์

โซนที่ 8 Living Zone โซนนี้น่าสนใจมาก เพราะเป็นโซนขายของที่ทุกธุรกิจในเครือเซ็นทรัลต่างพาเหรดสินค้าคุณภาพกว่า 500 แบรนด์มากระหน่ำลดราคาสูงสุดถึง 80%

และ โซนที่ 9 โซนนิทรรศการพระบรมสาทิศลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9 และตามรอยพระราชดำริ ในคอนเซ็ปต์ "บ้านพ่อที่พอเพียง" พร้อมเลือกซื้อสินค้าคุณภาพจากโครงการหลวงดอยคำ และร้านค้าจากมูลนิธิชัยพัฒนา

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับสมาชิก The 1 Card รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม และของสมนาคุณพิเศษ ถึง 5 คุ้ม คุ้มที่ 1ช้อป 10,000 ลด 1,000 คุ้มที่ 2 ช้อปลุ้นเที่ยวมัลดีฟ คุ้มที่ 3 ยิ่งช้อป ยิ่งรับเพิ่ม เครื่องใช้ไฟฟ้า, คูปองส่วนลด หรือสร้อยคอทองคำ คุ้มที่ 4 ช้อปลุ้นสิทธิ์แลกซื้อ 1 บาท สร้อยคอทองคำ และหม้อหุงข้าว คุ้มที่ 5 ข้อเสนอพิเศษจาก บัตรเครดิตชั้นนำ และคุ้มที่ 6 สิทธิพิเศษ สมาชิกเดอะวันการ์ด คะแนนสะสมทุก 600 คะแนน ใช้แทนเงินสดได้ 100 บาท หรือแลกรับส่วนลด 15% และTop Spender ช้อปสูงสุดภายในงาน รับฟรี บัตกำนัลโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ CENTARA พิเศษ ฉลอง 10 ปี The 1 Card ทุก 10 คะแนน ลุ้น 10 ล้านคะแนน พร้อม BMW Series 118i M Sport (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด)

อย่างไรก็ตาม งาน "HomeWorks EXPO 2017" ที่สุดของมหกรรมสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 19 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. (2 วันสุดท้ายขยายเวลาถึงเที่ยงคืน) ณ ไบเทค บางนา Hall 101-104 เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้ากรุงเทพฯ สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา และชลบุรี

ยิปรอค จัดบูธโชว์นวัตกรรมและโซลูชั่นส์ใหม่ล่าสุดในงาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2017

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ "ยิปรอค" และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี จัดบูธนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์การก่อสร้างประสิทธิภาพสูงในงาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2017...

โฮมเวิร์ค ปล่อยทีเด็ดกลางปี ทุ่ม 60 ล้านบาท จัด "โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป" ลดยกใหญ่ ที่ไบเทค บางนา

“โฮมเวิร์ค” เตรียมยกขบวนสินค้าเพื่อบ้าน ผนึกกำลังกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ “เพาเวอร์บาย” จัดงาน “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป” (Homeworks Expo) ทุ่ม 60 ล้านบาท รวบรวมผลิตภัณฑ์เพื่อบ้านแบรนด์ชั้นนำของประเทศกว่า 160 บริษัท ลดยกใหญ่สูงสุ...

ซี อาร์ ซี สปอร์ต ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Supersports Unlimited Thank You Party 2005"

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด บริษัทในเครือเซ็นทรัลรีเทล ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับกีฬาทุกชนิด อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์เสริมต่างๆ กำหนดจัดงานแถลงข่าว "Supersports...