ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มอสคลีน เครื่องดักจับยุง ยูวี แอลอีดี หนึ่งเดียวในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โซล ไวโอซิส

บริษัท โซล ไวโอซิส จำกัด นำโดย มร. เจเอ็ม คิม รองประธานกรรมการฯ เปิดตัว เครื่องดักจับยุง มอสคลีน ชูจุดเด่น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะไม่มีสารปรอทหรือสารเคมีที่ทำให้เกิดอันตราย พร้อมคุณสมบัติการกำจัดกลิ่นได้ครบครัน ด้วยการทำงานจากปฏิกิริยาสังเคราะห์แสงของหลอด แอลอีดี และผ่านการกรองจากเครื่องเคลือบ ซึ่งย่อยสลายมลพิษในอากาศได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีเกาหลี ผู้ผลิตหลอดไฟ ยูวี แอลอีดี หนึ่งเดียวในโลก

มร. เจเอ็ม คิม รองประธานกรรมการ บริษัท โซล ไวโอซิส จำกัด เผยว่า ผลิตภัณฑ์เครื่องดักจับยุง มอสคลีน ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า มีประสิทธิภาพในการกำจัดยุง โดยใช้ ยูวี แอลอีดี เจ้าแรกและเจ้าเดียวในโลก ซึ่งเป็นการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และกระจายความร้อน ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่า เมื่อเทียบกับหลอดไฟปรอทกำจัดยุงทั่วไป ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากในการติดตั้ง และยังง่ายต่อการทำความสะอาด ซึ่งเหมาะแก่การใช้ในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์ มอสคลีน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะไม่มีสารปรอทหรือสารเคมีที่ทำให้เกิดอันตราย ใช้ระบบ แอลอีดี พลังงานต่ำ รวมทั้งยังประหยัดและง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้ว มอสคลีน ยังไม่ใช้สารล่อแมลง เพราะสารล่อแมลงนั้น มีข้อเสียและมีต้นทุนที่กำหนด และไม่สามารถหาวงจรหรือพลังงานทดแทนได้ เพื่อเป็นการกำจัดจุดด้อยนี้ มอสคลีน จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช้สารล่อแมลง แต่มีประสิทธิภาพสูง

จุดเด่นของ ผลิตภัณฑ์ มอสคลีน ด้านสุขภาพ - การทำงานของรังสียูวี, คลื่น แอลอีดี และการกระจายความร้อนคาร์บอนไดออกไซด์ มีประสิทธิภาพในการกำจัดยุง และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้านสิ่งแวดล้อม – มอสคลีน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้านความปลอดภัย – มอสคลีน ปลอดภัยต่อการใช้งานภายในบ้าน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: โซล ไวโอซิส เปิดตัว มอสคลีน

มร. เจเอ็ม คิม (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ บริษัท โซล ไวโอซิส จำกัด เปิดตัว เครื่องดักจับยุง มอสคลีน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะไม่มีสารปรอทหรือสารเคมีที่ทำให้เกิดอันตราย ด้วยเทคโนโลยีเกาหลี ผู้ผลิตหลอดไฟ ยูวี แอลอีดี หนึ่งเดียวในโลก โดยมี มร....

ฟูจิตสึ ซีเมนส์ คอมพิวเตอร์เปิดตัวเวิร์คสเตชั่นรุ่นใหม่ที่ใช้โพรเซสเซอร์ Dual-Core AMD Opteron(TM)

มิวนิค, เยอรมนี--(บิสิเนส ไวร์)--30 ส.ค.2548 ฟูจิตสึ ซีเมนส์ คอมพิวเตอร์เปิดตัวเวิร์คสเตชั่นรุ่น CELSIUS V830 ที่มีเทคโนโลยี AMD64 dual-core ช่วยให้ทำงานได้เงียบและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัทเอเอมดี (NYSE:AMD) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทฟูจิตสึ ซีเมนส์ คอม...

กรุงเทพมหานครให้บริการตรวจวัดควันดำโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--กทม. น.ส.ศรินพร ลีมหารุ่งเรือง ผู้อำนวยการกองควบคุมและจัดการคุณภาพสิ่งแวดล้อม กทม. เปิดเผยว่า อันตรายจากควันพิษที่มาจากท่อไอเสียของเครื่องยนต์ทั้งดีเซลและเบนซิน ในรูปของควันดำและควันขาว ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ก๊าซไฮโดรคาร์บอน ล้วนเป็นอันต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง