ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บาราคูด้า (Barracuda) กระเป๋าเดินทางสมาร์ท ครบเครื่อง มาพร้อมโต๊ะวางโน้ตบุ๊ก เครื่องชั่งน้ำหนัก ที่ชาร์ตแบต แถมพับกระเป๋าเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--ไวสแบรนด์

กระเป๋าเดินทางบาราคูด้ามีขนาด 22 นิ้ว มีล้อลาก เป็นรูปแบบกล่องแข็งแรง จุของได้มาก สามารถนำขึ้นเครื่องได้สบาย และในส่วนของที่จับกระเป๋าเป็นวงกลมหมุนได้ 360 เพื่อความสะดวกในการลากกระเป๋า มีถาดอเนกประสงค์พับซ่อนไว้ด้านหลังสำหรับวางโน้ตบุ๊กหรือแท็บเล็ตขนาดไม่เกิน 28 ซม x 20 ซม รองรับน้ำหนักได้ 3.5 กก พร้อมแบตตอรี่สำรอง 10,000 mAh สำหรับชาร์ตมือถือ หรือแท็ปเล็ต โดยมีที่เก็บซ่อนไว้ด้านหลัง ด้วยการออกแบบอย่างมีดีไซน์ที่ลงตัวและใช้งานง่ายไม่เกะกะ พร้อมให้คุณทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา และแถมมาด้วยที่ชั่งน้ำหนักกระเป๋า ที่เป็นตัวช่วยสำหรับนักช็อป จะได้บริหารจัดการน้ำหนักกระเป๋าก่อนถึงสนามบิน นอกจากนี้ดีไซน์เนอร์ยังได้ออกแบบให้กระเป๋าสามารถพับได้หลังการใช้งาน เพื่อประหยัดพี้นที่การจัดเก็บ

คุณสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด กล่าวว่า "กระเป๋าเดินทางบาราคูด้า ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามมาตั้งแต่ทางผู้ผลิตระดมทุนเพื่อหาเงินมาใช้ในการผลิตกระเป๋าผ่านทางเว็บไซต์ kickstarter เมื่อวางตลาดได้รับกล่าวถึงในสื่อต่างๆอย่างมาก ทางบริษัทมองว่ากระเป๋าเอนกประสงค์แบบนี้น่าจะถูกใจ นักธุรกิจ คนทำงาน ที่ถือว่าเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมความแข็งแรง ทนทานและรูปทรงทันสมัย"

ขนาดกระเป๋า สูง 22 นิ้ว/55 ซม กว้าง 14 นิ้ว/ 36 ซม ลึก 9 นิ้ว / 23 ซม ขนาดจุ 36 L ขนาดกระเป๋า (เมื่อพับเก็บ) สูง 22 นิ้ว/55 ซม กว้าง 15 นิ้ว/ 38 ซม ลึก 4.5 นิ้ว / 11.5 ซม

ราคา 15, 900 บาท วางขายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Betrend Siam Paragon ชั้น 3, Fan page MultigadgetStore และ Lazada
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร์ 086-990 0999

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทานิต้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องชั่งน้ำหนักวิเคราะห์ไขมัน จับมือซูเปอร์สปอร์ต สร้างกระแส Fat Free Society พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์เพื่อสุขภาพ

“ทานิต้า” (Tanita) เครื่องชั่งน้ำหนักนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการยอมรับจากผู้รักสุขภาพทั่วโลกมานานกว่า 80 ปี ภายใต้การจัดจำหน่ายของ บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ตอกย้ำความเป็นผู้น...

รายการ สู้เพื่อแม่ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2- ศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2548 เวลา18.00น. ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ น้องปอ งัดไม้เด็ด โชว์ฝีมือนวด หวังให้ลุงธงใจอ่อน รายการ "สู้เพื่อแม่" วันพฤหัสบดีที่ 2 และวันศุกร์ที่ 3 มิ.ย.นี้ พบกับ น้องปอ ด.ญ. กนกวรรณ คงเมฆ สาวน้อยวัย 6 ขวบ ที่พกพาเอาความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า เดินทางไกล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง