ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๔๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

หน้ากากดำน้ำตื้นอีซี่บรีซ (Easybreath) สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ดีแคทลอน (Decathlon) สโตร์สินค้ากีฬาอันดับ 1 จากยุโรป ขอแนะนำ หน้ากากดำน้ำตื้นอีซี่บรีซ (Easy breath) นวัตกรรมใหม่สำหรับคนรักกีฬาดำน้ำ ที่สามารถช่วยให้หายใจได้เหมือนอยู่บนบก ด้วยแนวคิดที่อยากให้ทุกคนมีความสุขกับการดำน้ำ

Gossip News: ช้อปช่วยชาติกับสินค้าแบรนด์ AJ สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--IR network

รู้ยัง!!! ช้อปช่วยชาติกับสินค้าแบรนด์ AJ ของบริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ AJD กันได้แล้ววันนี้!!! โดยหากซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า AJ สามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาท เพียงเก็บใบกำกับภาษีในชื่อของท่านที่ซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่ 14-31 ธันวาคม 2559 จร้า.......

ชุดเครื่องนอนเจสสิก้าเปิดตัว แผนกเครื่องนอนชั้น 2 โรบินสัน ลพบุรี สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า โดย บริษัท ทีแอล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและนำเข้าชุดเครื่องนอนคุณภาพ เปิดตัวแผนกเครื่องนอนเจสสิก้าสาขาใหม่ล่าสุด ชั้น 2 โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลพบุรี พบคอลเลกชันที่ได้รับความนิยมอย่างสูง "เจสสิก้า แจ็คการ์ด ซิลค์ ชายน์"

ภาพข่าว: แม็คโคร มอบความสุขส่งท้ายปีด้วยขบวนกระเช้าของขวัญปีใหม่คุณภาพ สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

กรุงเทพมหานครร่วมกับแม็คโครชวนส่งต่อความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับกระเช้าของขวัญปีใหม่คัดสรรสินค้าคุณภาพ พร้อมป้ายฉลากแสดงรายละเอียดรายการสินค้าครบถ้วน พร้อมแสดงวันหมดอายุที่มีให้เลือกมากกว่า 30 แบบโดยมี นายทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์

จัดแต่งทรงผมได้ง่ายๆ ต้อนรับปีใหม่ ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม OSIS+ สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

จัดแต่งทรงผมได้ง่าย ๆ ต้อนรับปีใหม่ ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม OSIS+โดดเด่น อยู่ทรงนานครีเอททรงผมใหม่ ได้ตลอดทั้งปี ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม แบรนด์ OSIS+ (โอซิส) ภายใต้แนวคิด Made to Create ที่ช่วยให้ช่างผม

REV (เรฟ) ชูจุดแข็งผู้นำด้านตลาดกีฬา เปิดตัว REV RUNNR (เรฟ รันเนอร์) สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

REV (เรฟ) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจกีฬาประเภทค้าปลีกและค้าส่ง เปิดร้าน REV RUNNR (เรฟ รันเนอร์) ร้านจำหน่ายสินค้าเฉพาะอย่าง หรือ สเปเชียลตี้สโตร์สำหรับกีฬาวิ่งแห่งใหม่ ที่ให้บริการแบบครบวงจรแห่งแรก ณ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

Beurer (บอยเลอร์) ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ซื้อเครื่องกำจัดขน IPL รับฟรีทันที สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

บริษัท ไวท์ เอ็มเคที จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเยอรมนีแบรนด์ Beurer (บอยเลอร์) จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เมื่อเครื่องกำจัดขน IPL รุ่น 10000+ หรือ 9000+ รับฟรีทันที เครื่องชั่งน้ำหนัก Beurer รุ่น GS203 รุ่น London หรือ Newyork 1

Inno Colla Collagen Complex by Medinice สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

Inno Colla Collagen Complex by Medinice นวัตกรรมคอลลาเจนบริสุทธิ์ ที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ ส่งเสริม เทศกาลแห่งการให้ด้วยการมอบของขวัญพิเศษแทนความรักและห่วงใย ให้กับคนที่คุณรักในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2560 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษจากราคากระปุกละ

เอสเอ็มทีปริ้นเซสเผยแผนตลาดปี 60 เร่งขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

เอสเอ็มทีปริ้นเซสเผยแผนตลาดปี 60 เร่งขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ เร่งพัฒนาตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศหวังดันยอดขายเติบโตเพิ่ม 10% เอสเอ็มทีปริ้นเซสเผยแผนตลาดปี 2560 เตรียมขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มคนทำงานและสังคมเมือง ยืนยันนโยบายด้านภาพลักษณ์ทำให้ผู้บริโภคกลุ่ม B

BKK ORIGINAL ร่วมส่งความสุขและรอยยิ้มให้กับคนที่คุณรัก ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2017 สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

BKK ORIGINAL กระเป๋าแบรนด์ไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'The bag that everyone can buys' ส่งความสุขให้ลูกค้าที่รักไม่มีวันหยุด ด้วยชุด Gift Set ของขวัญปีใหม่ 2017 ที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่น เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกของขวัญที่โดนใจคนที่คุณรักได้ดีที่สุด โดยภายในชุด

ฟีนิกซ์เอกซ์เซลจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมทุกประเภทที่ผลิตและจัดจำหน่ายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ร่ม ถุงผ้า พวงกุญแจ ผ้าขนหนู และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ FENIX XCELL ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพและฟังชั่นการใช้งานเป็นหลัก สินค้าที่ถูกผลิตขึ้น

โซน่าร์ แนะนำเครื่องซักผ้ามินิ รุ่น EW-A160 สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

โซน่าร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ามายาวนานกว่า 40 ปี แนะนำเครื่องซักผ้ามินิฝาบน ปั่นแห้งในตัว 2in1 รุ่น EW-A160 มีความจุถังซัก 3.0 kg และความจุถังปั่นหมาด 1.0 kg ตัวถังทำจากพลาสติกเนื้อดี แข็งแรงทนทาน สามารถซักและปั่นแห้งได้ในเครื่องเดียว

บาราคูด้า (Barracuda) กระเป๋าเดินทางสมาร์ท ครบเครื่อง มาพร้อมโต๊ะวางโน้ตบุ๊ก เครื่องชั่งน้ำหนัก สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

กระเป๋าเดินทางบาราคูด้ามีขนาด 22 นิ้ว มีล้อลาก เป็นรูปแบบกล่องแข็งแรง จุของได้มาก สามารถนำขึ้นเครื่องได้สบาย และในส่วนของที่จับกระเป๋าเป็นวงกลมหมุนได้ 360 เพื่อความสะดวกในการลากกระเป๋า

เลอแปงส่งความสุขปีใหม่ด้วยเบเกอรี่ใส่ใจสุขภาพ สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

บริษัทซีพีแรมจำกัด(ลาดกระบัง) ผู้ผลิตเบเกอรี่แบรนด์เลอแปงและเลอแปงโกลด์ขอส่งความสุขปีใหม่ 2560 ด้วยเบเกอรี่ใส่ใจสุขภาพ หลากหลายชนิด อาทิเค้กกล้วยหอมโฉมใหม่ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ขนมปังโดนัทสอดไส้ ขนมปังเนื้อนุ่มปราศจากไขมันทรานส์มีให้เลือกอร่อยหลากหลายไส้

ผลิตภัณท์ แป้งโยคีในรัศมีวงกลม สินค้า—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ยาแก้ไอตราอาปาเซ่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ แป้งโยคีในรัศมีวงกลม เป็นที่นิยมใช้ได้ใช้ดี ทาแล้วแก้ผด ผื่น คัน ใช้แล้วสบายกาย เลือกแป้งโยคีในรัศมีวงกลม ย้ำโปรดจำไว้ให้ดี แป้งโยคีในรัศมีวงกลม มีจำหน่ายตามร้านขายยาทั่วไป และ Lazada และโฆษณานี้ทางออกอากาศทางช่อง