ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๕๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

เบรกเกอร์ เปิดตัวรองเท้ารุ่นพิเศษ Breaker J รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเข้าโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ สินค้า—๖ ธ.ค. ๕๙

บริษัท เอส.ซี.เอส.สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้านักเรียนชั้นนำแบรนด์เบรกเกอร์ ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ในการริเริ่มทำสิ่งดีๆ ให้กับสังคม นำร่องด้วยการสานต่อแนวพระราชดำริในเรื่องสิ่งแวดล้อมและป่าไม้ ด้วยแคมเปญพิเศษ

บาจามอบของขวัญวันหยุดส่งท้ายปี สินค้า—๖ ธ.ค. ๕๙

ในช่วงเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษที่ใกล้จะถึงนี้ ทางบริษัท บาจา (ประเทศไทย) ขอนำเสนอโปรโมชั่นเพื่อตอบแทนลูกค้าทุกท่าน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2559 เป็นต้นไป ลูกค้าทุกท่านจะได้รับคูปองส่วนลด สำหรับการซื้อสินค้าบาจาในครั้งถัดไป ณ ร้านบาจาทุกสาขา

บำรุงผมให้นุ่มสลวยด้วย POSITIF HAIR CARE สินค้า—๖ ธ.ค. ๕๙

แบรนด์ความงาม โพสิทีฟ (POSITIF) จัดโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายน เอาใจผู้ที่ต้องการมีผมนุ่มสลวยดูสุขภาพดี ด้วย POSITIF INTENSE MOISTURIZING HAIRSHAMPOO แชมพูทำความสะอาด พร้อมบำรุงเส้นผม ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ให้ผมนุ่มสลวย มีสุขภาพดี

End of Season Sale!! ชุดว่ายน้ำแบรนด์ดัง ELLE, Streamline ลด หนัก มาก!! สินค้า—๖ ธ.ค. ๕๙

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ดัง ELLE, Streamline จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าทั้งร้าน เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้าที่น่ารักของเรา และที่พิเศษไปกว่านั้นคืน ชุดว่ายน้ำ ELLE, Streamline ได้ขยายช่องทางในการจำหน่ายสินค้า ให้คุณได้ซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว

เซเล็บคนดัง ร่วมงานเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นพานาโซนิค โฉมใหม่ดีไซน์หรู สินค้า—๖ ธ.ค. ๕๙

พานาโซนิค เปิดตัว Panasonic N Series Electric Home Shower เครื่องทำน้ำอุ่นโฉมใหม่ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์บางหรู เหมาะกับห้องน้ำทุกสไตล์ และให้ความปลอดภัยสูงสุดมาตรฐานญี่ปุ่น (Japan Quality) ซึ่งชาวไทยให้ความเชื่อถือมากว่า 30 ปี โดยมี มร.ทาเคชิ โนะโมโตะ

Shoe Story เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดปี 2016 สะท้อนภาพสาวรุ่นใหม่ที่มีความอ่อนหวาน สินค้า—๖ ธ.ค. ๕๙

Shoe Story แบรนด์รองเท้าแฟชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในทุก ๆ วันได้อย่างลงตัว เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ปี 2016 ในธีม"Create everyday style with Shoe Story" คอลเลคชั่นที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของสาวรุ่นใหม่ที่มีความอ่อนหวานในแบบเฉพาะตัว ผ่านการเลือกใช้ Texture

Xclusive Sale in The City ครั้งที่ 3 ขึ้น ในวันที่ 8-11 ธันวาคม 2559 นี้ สินค้า—๖ ธ.ค. ๕๙

ช้อปส่งท้ายกับมหกรรมลดราคาสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Xclusive Sale in the City ครั้งที่ 3 ที่ได้รวบรวมแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกกว่า 100 แบรนด์ให้ได้เลือกช้อปในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 80% อาทิ FitFlop, TOMS, AIIZ, Columbia, Bonny, GEOX,

Bowers Wilkins เครื่องเสียงพรีเมียมอังกฤษตั้ง M+C รุกตลาดไทย ชูบริการหลังการขายมาตรฐานสากลตั้งเป้าช สินค้า—๖ ธ.ค. ๕๙

Bowers & Wilkins เครื่องเสียงแบรนด์ดังระดับพรีเมียมจากอังกฤษ แต่งตั้ง M+C เป็นผู้แทนจำหน่ายในไทยตั้งเป็นตลาดยุทธศาสตร์ของอาเซียน ประเดิมนำเข้า "ลำโพง-หูฟัง" รุ่นพิเศษรุกตลาดไฮเอนด์