ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบรกเกอร์ ปลุกพลังต้นกล้าคนรุ่นใหม่ เปิดตัวรองเท้ารุ่นพิเศษลิมิเต็ด เอดิชั่น Breaker J นำรายได้เข้าโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--CHOM PR

บริษัท เอส.ซี.เอส.สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้านักเรียนชั้นนำแบรนด์เบรกเกอร์ ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ ให้เกิดจิตสำนึกในการทำสิ่งที่ดีงามเพื่อประเทศชาติและสังคม นำร่องด้วยการสานต่อแนวพระราชดำริในเรื่องสิ่งแวดล้อมและป่าไม้ ด้วยแคมเปญพิเศษ "ตามรอยเท้าพ่อ" เปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษ Breaker J รองเท้ารุ่นพิเศษนี้ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 คู่ จำหน่ายในราคา 500 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ

นายสมฤกษ์ วงศ์วีระนนท์ชัย กรรมการผู้บริหาร บริษัท เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้าเบรกเกอร์ เผยว่า ในฐานะประชาชนไทยและบริษัทคนไทย เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ รู้สึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงได้เป็นเสาหลักของประเทศ และปฏิบัติพระราชกรณียกิจมากมายที่เป็นประโยชน์กับประเทศไทยมาตลอดระยะเวลาที่ทรงครองราชย์มากว่า 70 ปี แม้ในตอนนี้จะสิ้นรัชสมัยของพระองค์ท่านแล้ว สิ่งที่คนไทยจะทำได้เพื่อถวายความจงรักภักดี คือ การน้อมนำพระราชดำริมาสานต่อเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อประเทศชาติต่อไป โดยกลุ่มคนที่มีความสำคัญ คือ กลุ่มเยาวชนที่ถือเป็นพลังสำคัญและอนาคตของชาติ เปรียบเสมือนต้นกล้าที่จะเติบใหญ่ในอนาคต ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์แคมเปญของเบรกเกอร์ในชื่อ "ตามรอยเท้าพ่อ" ภายใต้แคมเปญดังกล่าวจะประกอบด้วยกิจกรรมสำหรับเยาวชนที่ในการร่วมย้อนรอยโครงการในพระราชดำริต่างๆ ซึ่งจะนำร่องด้วยโครงการในพระราชดำริที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อมและป่าไม้

"ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราจะเห็นว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงห่วงใยในปัญหาปริมาณป่าไม้ที่ลดลงเป็นอย่างมาก จึงทรงพยายามค้นหาวิธีนานาประการที่จะเพิ่มปริมาณป่าไม้ในประเทศไทยให้เพิ่มมากขึ้นอย่างมั่นคงและถาวร ผ่านโครงการในพระราชดำริในด้านการพัฒนาพื้นที่ป่าไม้มากมายทั่วประเทศ อาทิ โครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อน จังหวัดฉะเชิงเทรา, โครงการศูนย์ศึกษาพัฒนาภูพาน จังหวัดสกลนคร, โครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยทราย จังหวัดเพชรบุรี, โครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นต้น" นายสมฤกษ์ กล่าวเสริม

ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ ในการริเริ่มกิจกรรมนำร่องด้วยการจุดประกายเยาวชนไทยให้เกิดจิตสำนึกและความเข้าใจที่ถูกต้องในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและป่าไม้ ด้วยกิจกรรมการลงพื้นที่ย้อนรอยป่าไม้ในพระราชดำริ การเรียนรู้การอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ที่ถูกวิธีและยั่งยืน พร้อมกันนี้ทางแบรนด์เบรกเกอร์ยังได้สร้างสรรค์รองเท้ารุ่นพิเศษ Breaker J โดยรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 คู่ จำหน่ายในราคา 500 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ

สำหรับรองเท้ารุ่นพิเศษ Breaker J เป็นรองเท้าที่ออกแบบเป็นพิเศษแบบรองเท้าผ้าใบสไตล์ลำลอง มีจุดเด่นที่ลายปักรูปต้นกล้า และผลิตจากผ้าเวสปอยท์ ลาย 2 มีตาผ้าที่ละเอียด ให้สัมผัสนุ่มนวล ใส่สบาย ด้วยรูปทรงรองเท้าที่กระชับได้รูปกับขนาดเท้า จึงสามารถสวมใส่ ลุยไปได้ทุกที่ และยังระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น ในส่วนพื้นรองเท้าด้านใน ใช้วัตถุดิบที่เรียกว่าLatexspong ที่มีคุณสมบัติการยืดหยุ่น รองรับน้ำหนักและแรงกดได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการเมื่อยหรือปวดในขณะที่ยืนหรือเดินนานๆ และที่สำคัญทนทานต่อการใช้งานระยะยาว ซึ่งนี่ถือได้ว่าเป็นจุดแข็งในแบบฉบับรองเท้าเบรกเกอร์

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ รองเท้า Breaker J ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ทาง Breakerclub FB Fanpage เท่านั้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เบรกเกอร์ รุกหนัก!! ลุยตลาดรองเท้าวัยโจ๋ โจอี้ บอย นำทีม !!

บริษัทเอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้านักเรียนเบรกเกอร์ ดึง "โจอี้ บอย" สุดยอดแร็ปเปอร์มือหนึ่งของเมืองไทย รุกตลาดรองเท้านักเรียนหวังเจาะกลุ่มนักเรียนชายวัยรุ่น คุณสมฤกษ์ วงศ์วีระนนท์ชัย รองกรรมการผู้จัดการบริษัทเอส.ซี.เอส....

ภาพยนตร์โฆษณา Nanyang The Classic

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ภาพยนตร์โฆษณา Nanyang The Classic ความยาว 30 และ 15 วินาที บริษัท โฆษณา บริษัท ยูโร อาร์เอสซีจี แฟลกชิพ จำกัด ผลิตภัณฑ์ รองเท้านักเรียนผ้าใบ นันยาง เจ้าของผลิตภัณฑ์ บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์โ...

ภาคอุตสาหกรรมป่าไม้ชายฝั่งขานรับข้อตกลงการใช้ที่ดิน หลังจากร่วมมือและหารือกันมานานกว่า 10 ปี

แวนคูเวอร์, บริติช โคลัมเบีย—(บิสิเนส ไวร์)—7 ก.พ.2549 บริษัทสมาชิก 4 รายของกลุ่มแนวคิดริเริ่มการอนุรักษ์ป่าไม้แถบชายฝั่ง (CFCI) ได้ร่วมกับรัฐบาลระดับท้องถิ่น กลุ่มองค์กรสิ่งแวดล้อม กลุ่มเฟิร์สท์ เนชั่นส์ และกลุ่มผู้ถือผลประโยชน์ในแถบชายฝั่ง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง