ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๔๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ซีพีแรมแนะนำขนมปังแซนด์วิช เลอแปงผลิตภัณฑ์ใส่ใจสุขภาพ สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ลาดกระบัง) ผู้ผลิตเบเกอรี่แบรนด์เลอแปงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใส่ใจสุขภาพ ในกลุ่มsoft series ขนมปังแซนด์วิชเลอแปงขนมปังเนื้อนุ่มทุกคำ เพิ่มโปรตีนและปราศจากไขมันทรานส์มีให้เลือกอร่อยหลากหลายไส้ทั้งขนมปังแซนด์วิชสอดไส้ทูน่าที่มีโอเมก้า3ถึง260

เบรกเกอร์ ปลุกพลังต้นกล้าคนรุ่นใหม่ เปิดตัวรองเท้ารุ่นพิเศษลิมิเต็ด เอดิชั่น Breaker J นำรายได้เข้าโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

บริษัท เอส.ซี.เอส.สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้านักเรียนชั้นนำแบรนด์เบรกเกอร์ ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ ให้เกิดจิตสำนึกในการทำสิ่งที่ดีงามเพื่อประเทศชาติและสังคม นำร่องด้วยการสานต่อแนวพระราชดำริในเรื่องสิ่งแวดล้อมและป่าไม้ ด้วยแคมเปญพิเศษ

ข้าวตราไก่แจ้ ขอแนะนำ ไก่แจ้น้ำตาล ข้าวขาวตาแห้ง 100% ขนาด 2 กิโลกรัม สามารถหาซื้อได้ที่ เซเว่น สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ข้าวสารบรรจุถุงตราไก่แจ้ ขอแนะนำ "ไก่แจ้น้ำตาล" เป็นข้าวขาวตาแห้ง 100% คุณภาพดี หุงขึ้นหม้อ หอม อร่อยและน่ารับประทาน ขนาด 2 กิโลกรัม เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่อยู่คอนโด อพาร์เม้นท์

บีเฟลกส์ มินิ รุกปรับโฉม ลุยตลาด ขนมซีเรียลเคลือบอบกรอบ เพิ่มรสชาติกล้วยหอม สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

ในแวดวงการตลาด SME มีการจับตามองธุรกิจประเภทขนมขบเคี้ยวที่มีอัตราการเติบโตทางธุรกิจขยายตัวจ่อเนื่อง ซึ่งอาจจะเป็นผลมาจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยเฉพาะสินค้าในแบรนด์ "บีเฟลกส์" ทั้งนี้ หลังจากออกมาโลดแล่นลุยตลาดขนมขบเคี้ยวได้สักพัก

ภาพข่าว: WCG DIAMOND บริจาคเงินช่วยเหลือสังคม สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

เมื่อเร็ว ๆ นี้นางศุภากรณ์ ปรีชาประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลลี่แบรนด์ WCG DIAMOND ได้จัดกิจกรรมประมูลเพชรการกุศลผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี

หนาวนี้ POSITIF ชวนเผยผิวใสไร้สิวด้วย ACNE COLLECTION สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

แบรนด์ความงาม โพสิทีฟ (POSITIF) จัดโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนรับหน้าหนาวนี้ ด้วยนวัตกรรมการดูแลผิวที่เป็นสิวได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวมากวนใจ ทั้งชุดประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้น ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าสำหรับผิวที่เป็นสิว

ลาซาด้า ประเทศไทย เตรียมทำลายสถิติตัวเองอีกครั้ง ส่งสุดยอดโปรโมชั่นช่วงสามวันสุดท้ายของออนไลน์ สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

ลาซาด้า ผู้นำด้านการช้อปปิ้งและแพลตฟอร์มพื้นที่ขายของออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศความสำเร็จหลังนักช้อปชาวไทยให้ความสนใจกับ 'ลาซาด้า ออนไลน์ ซุปเปอร์เซลล์' มหกรรมซื้อขายออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่างล้นหลาม

ขาช้อปฟินส่งท้ายปี ช้อปกระหน่ำ!! MC ลดทลายสต๊อก สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

ขาช้อปเตรียมตัวให้พร้อม!!! พบกับมหกรรมลดราคาสินค้า "MC ลดทลายสต๊อก" ที่ขนขบวนสินค้าภายใต้เครือบริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) อาทิ เช่น แม็คยีนส์, แม็คเลดี้ และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย มาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษเพื่อให้คุณลูกค้าได้ช้อปกันอย่างจัดหนัก จัดเต็ม

กูลิโกะ เปิดตัวน้องใหม่ กูลิโกะ ซีโร่ ชูการ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์ ชวน ฟินสะใจ...ไม่มีน้ำตาล สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

"กูลิโกะ" จับเทรนด์อร่อยด้วยทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ ขอส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "กูลิโกะ ซีโร่ ชูการ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์" ครั้งแรกในประเทศไทยกับช็อกโกแลตไม่มีน้ำตาล ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ฟินสะใจ...ไม่มีน้ำตาล" โดยใช้มัลติตอล (Maltitol)

วาโก้ จัดมหกรรมลดราคาผลิตภัณฑ์ชุดชั้นวาโก้ประจำปี I.C.C. Fair ครั้งที่ สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( มหาชน ) ผู้แทนจำหน่ายชุดชั้นในวาโก้ จัดมหกรรมลดราคาผลิตภัณฑ์ชุดชั้นวาโก้ประจำปี ภาย ใต้ชื่องาน "I.C.C. Fair (ไอ.ซี.ซี.แฟร์ ) ครั้งที่ 17" พบกับผลิตภัณฑ์วาโก้ราคาพิเศษลดสูงสุด 70% พร้อมนาทีทองราคาสุดช็อค

ไอ.ซี.ซี.จัดงานแฟร์เพื่อผู้บริโภค ส่งท้ายปี! ชวนสมาชิกบัตรHis Her สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( มหาชน ) จัดงาน "I.C.C. Fair (ไอ.ซี.ซี.แฟร์ ) ครั้งที่ 17" มหกรรมสินค้าคุณภาพดีราคาพิเศษกว่า 200 แบรนด์ดังของไอ.ซี.ซี. และเครือสหพัฒน์มาให้เลือกช็อปกันอย่างสุดคุ้ม พร้อมมอบเอกสิทธิเฉพาะผู้ถือบัตรสมาชิก His &

REEBOK FURY LITE JERSEY รองเท้าสนีกเกอร์ดีไซน์เท่ๆกับสไตล์ที่กำลังอินเทรนด์ สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

รีบอค (Reebok) ตอกย้ำความแรงเอาใจสาวกสนีกเกอร์กับรองเท้าสนีกเกอร์ดีไซน์เท่รุ่นใหม่ล่าสุด REEBOK FURY LITE JERSEY ที่มาพร้อมความพิเศษด้วยเอกลักษณ์ที่ใครเห็นต้องสะดุดตากับจุดเด่น แพทเทิร์น3มิติที่มาพร้อมลายพราง 3 สีคลาสิค ได้แก่ เทา ขาว และชมพู รูปทรงแบบ

Nine West แต่งคลาสสิก คุมโทนรองเท้าและกระเป๋าสีขาว-ดำ สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

ไนน์ เวสท์ (Nine West) แฟชั่นรองเท้าและกระเป๋าจากอเมริกา แบรนด์ฮอตฮิตขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก แนะนำแฟชั่นรองเท้าและกระเป๋า โทนขาว-ดำ แฟชั่นรองเท้าที่ทำให้คุณกรีดกรายบนปลายเท้าได้อย่างมีรสนิยม มีให้เลือกหลากสไตล์ ทั้งแบบรองเท้าคัชชู, รองเท้าบู๊ต, รองเท้า

ภาพข่าว: ชุดว่ายน้ำ ELLE , Streamline มอบรางวัลที่พักสุดพิเศษ มัลดีฟส์และเกาะกูด ฟรี 3 วัน 2 สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ELLE (แอล)และStreamline (สตรีมไลน์) จัดกิจกรรมสุดพิเศษ Fly to Maldives แจกโชค 2 ชั้น ฟรีที่พักมัลดีฟส์และเกาะกูด 3 วัน 2 คืน สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ชุดว่ายน้ำแบรนด์ELLE (แอล)หรือStreamline (สตรีมไลน์) ที่ร่วมรายการ

อยากให้ไอติมกะทิไทย ไปไกลระดับโลก สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

"ไอศกรีม" หรือ "ไอติม" มีต้นกำเนิดมาจากที่ไหนนั้น ไม่ปรากฏเป็นที่แน่ชัด บ้างก็ว่ามีมาตั้งแต่โรมัน บ้างก็ว่ามาจากจีน บางคนก็ว่ามาจากอิตาลี่ ต่อมาเมื่อประมาณศตวรรษที่ 14 ไอศกรีมได้แพร่หลายในอิตาลีฝรั่งเศส และข้ามฝากมาฝั่งอเมริกา ในช่วงต้นศตวรรษที่ 17

ภาพข่าว: เปิดตัวเครื่องเชื่อมไฟฟ้า MMA 170 HDPE Microcontroller สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

นายมิตรชาย ขาวนิ่ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลองเวลไทย จำกัด ผู้ผลิต เครื่องเชื่อม-เครื่องตัดไฟฟ้า และอุปกรณ์ในภาคอุตสาหกรรม เปิดตัวเครื่องเชื่อมไฟฟ้า "MMA 170 HDPE Microcontroller" นวัตกรรมเพื่อการประหยัดพลังงาน ที่คิดค้น พัฒนา และผลิตโดยบริษัทคนไทย

MS.Beautyline ยกขบวนสินค้าคุณภาพทั้งนำเข้าจากฝรั่งเศสและส่งออกกว่า 10 ประเทศ สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

ห้ามพลาด! MS.Beautyline ยกขบวนสินค้าคุณภาพทั้งนำเข้าจากฝรั่งเศสและส่งออกกว่า 10 ประเทศ งานเซลแห่งปีรวมผลิตภัณฑ์คุณภาพประทินโฉมให้คุณในราคาที่คาดไม่ถึงลดสูงถึง 80%!! สินค้าเริ่มต้นที่ 30 บาท แล้วพบกันวันที่ 30 - 2 ธ.ค. 2016 เวลา 10.00 - 18.30 น. ที่

คอสเม่ ช็อป บิวตี้สโตร์แบรนด์ใหม่ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำจากทั่วโลก สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

บริษัท คอสเม่ กรุ๊ป จำกัด เตรียมเปิดตัว "คอสเม่ ช็อป" บิวตี้สโตร์แบรนด์ใหม่ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำจากทั่วโลก ได้เปิดตัวแล้วสาขาแรก ที่แฮปปี้แลนด์ บางกะปิ ขนาดพื้นที่กว่า 120 ตารางเมตร ถูกดีไซน์อย่างลงตัวเพื่อให้เป็นศูนย์รวม

ภาพข่าว: ฉลองครบรอบ10ปี BEAUTY BUFFET สวยแซ่บแจกแน่น จัดแคมเปญใหญ่คืนกำไรลูกค้า สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

นายแพทย์สุวิน ไกรภูเบศ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางธัญญาภรณ์ ไกรภูเบศ กรรมการ (4 จากซ้าย ) นาวสาวมณสุธาทิพ มลาอัครนันท์ ( 5 จากขวา) กรรมการ และนางสาวศิริการย์ พัฑฒิวีระนนท์ (4จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด

ชั่วโมงแห่งความสุขของคนรักขนมหวาน ที่ซิงก์ เบเกอรี่ สินค้า—๒๙ พ.ย. ๕๙

เบเกอรี่ทุกชิ้นของ ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ การันตีถึงความสด ใหม่ โดยเชฟขนมหวาน มากความสามารถและประสบการณ์ในด้านเบเกอรี่มายาวนาน ดูแลทั้งเรื่องวัตถุดิบการอบขนม สดใหม่จากเตาทุกวัน