ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

WINTER SKINCARE TIPS ดูแลผิวสวยใส ในฤดูหนาว ด้วยเวชสำอางบำรุงผิวจาก วอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

เมื่อเข้าสู่ช่วงฤดูหนาว อุณหภูมิและความชื้นในอากาศจะลดลง ทำให้อากาศรอบๆ ตัวเราเริ่มแห้ง น้ำในผิวจะระเหยผ่านผิวหนังออกมาสู่ชั้นบรรยากาศ ดังนั้นคนที่ละเลยไม่ดูแลผิวพรรณ จะเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติได้เร็วกว่าคนที่มีสุขภาพผิวสมบูรณ์ ที่เห็นชัดๆ ก็คือ ริมฝีปากและผิวหนังจะเริ่มแห้งแตกเป็นขุย คัน และมีผื่น

โดยทุกครั้งที่ลมหนาวมาเยือนทีไร หนุ่มสาวทุกวัยต่างเริ่มวิตกกังวลและวิ่งวุ่นหาตัวช่วยในการดูแลผิวพรรณกันเป็นพิเศษ ซึ่งลมหนาวในบ้านเราที่กลางวันก็ต้องเจอกับแสงแดดจ้า มีทั้งลมหนาว ฝุ่นควัน ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติและแห้งมากเป็นพิเศษ อีกทั้งปัจจัยภายนอกส่งผลกระทบต่อผิวพรรณของเรามากขึ้นทุกวัน เช่น อากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างคาดเดาไม่ได้ การอดนอน รวมถึงความเครียด หรือแม้กระทั่งการดื่มน้ำที่ไม่เพียงพอ ผิวพรรณจึงไม่สวยงาม ดังนั้นเราควรให้ความสำคัญและพิถีพิถันดูแลปกป้องผิวพรรณในช่วงหน้าหนาว เพื่ออวดผิว สวยใส ในฤดูหนาวอย่างมั่นใจ

แนะนำว่าลองทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกาย ด้วยอุณหภูมิน้ำที่ไม่ร้อนจัดจนเกินไปและปิดท้ายด้วยน้ำเย็น จะช่วยปรับสมดุลให้ผิวพร้อมรับอากาศได้ดียิ่งขึ้น หรือหากเป็นไปได้ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องทำน้ำอุ่นในการทำความสะอาดผิวและอย่าลืมรักษาความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องดูแลผิวด้วยครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวและเหมาะสมกับช่วงเวลานั้นๆ

Dr.Jin (ด็อกเตอร์จิน) และ CELLIUM (เซลเลี่ยม) แบรนด์เวชสำอางทรงประสิทธิภาพ ที่คิดค้นขึ้นมาจาก "วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ" ภายใต้วอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ นำโดย ดร.ปาร์ค วอนจิน (ศัลยแพทย์ความงามชื่อดังที่สุดในเกาหลี และเป็นผู้ก่อตั้ง รพ.วอนจิน) และทีมแพทย์กลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังของโรงพยาบาลศัลยกรรมและความงามวอนจิน ในการดูแลคนไข้หลายปัญหากว่า 300,000 คน ยาวนานกว่า 20 ปี จึงทำให้เข้าใจถึงปัญหาของผิวคนเอเชียอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Dr.Jin และ CELLIUM จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ปัญหาให้แก่ผู้คนในสังคมปัจจุบันได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย โดยวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ ภายใต้ความเชื่อที่ว่า "ความงามที่แท้จริง มาจากผิวที่มีสุขภาพดี" ช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่เกิดขึ้น ให้ผิวกลับมาแข็งแรง ขอแนะนำ วิธีดูแลผิวสวยใสในฤดูหนาว เพื่อที่ผิวคุณจะได้ดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง และพร้อมอวดผิวสวยใส ในฤดูหนาวอย่างมั่นใจ

เทคนิคการดูแลผิวสวยใส ในฤดูหนาว
การเติมน้ำ เติมอาหารให้กับผิว ด้วยสกินแคร์ ด็อกเตอร์จิน

หน้าหนาวแบบนี้ ปัญหาผิวที่คุณควรเป็นกังวล คือ ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ขาดน้ำ จนผิวอ่อนแอ สังเกตง่าย ๆ ได้จากผิวเริ่มแห้งแตกเป็นขุย คัน และมีผื่น เสมือนกับร่างกายที่ขาดน้ำ อิดโรย ขาดความสดใส การเติมน้ำ เติมอาหารให้ผิวและช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวคงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์ ผิวอิ่มน้ำ ตลอดหน้าหนาวนี้ด้วยสกินแคร์ Dr.JIN Hydrating Serum และ Dr.JIN Revital Serum ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผิวทุกช่วงวัย แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Dr.JIN Hydrating Serum ด็อกเตอร์จิน ไฮเดรตติ้ง เซรั่ม (เซรั่มเสริมความชุ่มชื้น)
ขนาด50 มล. ราคา 3,500 บาท

เซรั่มเสริมสร้างความชุ่มชื้นสำหรับผิวใหม่ที่ใสสะอาด เป็นการรวมตัวกันอย่างมหัศจรรย์ของ Moisturizer และ Hyaluronic เพื่อผลลัพธ์ของผิวที่สวยเรียบเนียน อุดมด้วยส่วนผสมเข้มข้นของไฮยาลูรอนิค เอซิด เพื่อการเก็บกักความชุ่มชื้นที่ยอดเยี่ยม ทำให้เกิดเป็น มอยส์เจอไรซิ่ง เซรั่ม ประสิทธิภาพสูง เนื้อเจลที่โอบอุ่มระดับน้ำในผิวจะสามารถป้องกันความชุ่มชื่นระเหยออกจากผิว ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ผสานคุณสมบัติที่เยี่ยมยอดของ keratin และส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด จึงช่วยปรับให้ผิวที่หยาบกร้านและหนา มีความยืดหยุ่นขึ้น

ส่วนประกอบหลัก

Hyaluronic acid อยู่ในโครงข่ายของชั้นคอลลาเจนและอีลาสติน มีคุณสมบัติในการเก็บรักษาความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกจากผิวหนัง Hyaluronic acidจะลดลงไปตามวัยที่ร่วงโรยเมื่ออายุเพิ่มขึ้น และควรได้รับการเสริมสร้างเพื่อเป็นการดูแลสภาพร่างกายผิวพรรณให้คงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์ Hyaluronic acid เป็นส่วนประกอบหลักที่มีอยู่ในสาร fillerที่ใช้ในการฉีดเติมเต็มบนใบหน้าและช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งและรักษาสมดุลของระดับความชุ่มชื้นในผิว คุณลักษณะที่สำคัญที่สุดของ Hyaluronic acid คือการปฏิสัมพันธ์กับความชื้นโดยการรักษาความชุ่มชื้นให้คงอยู่กับผิวได้ยาวนาน Hyaluronic acid ที่ลดลงคือสัญญาณของปัญหาผิวที่อายุเพิ่มขึ้น และในขณะเดียวกันความสามารถในการักษาระดับความสมดุลของน้ำและความชุ่มชื้นใต้ผิวก็ลดลงด้วยเช่นกัน เมื่อร่างกายไม่มี Hyaluronic acid เพียงพอ กระบวนการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนก็ถูกทำลายลงไปด้วยเช่นกัน และนั่นคือที่มาของปัญหาริ้วรอยต่างๆ โดยกระบวนการลดลงหรือเสื่อมถอยนี้จะเริ่มแสดงออกตอนอายุ 25ปี และจะปรากฏเห็นชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อวัยเข้าสู่ 40 ปี

Aloe Vera ช่วยเร่งการฟื้นฟู บรรเทาผิวที่โดนแดดเผา
Bifida Ferment Lysate สารอนินทรีย์ที่มีอยู่ใน lysate เพื่อประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว

Glycerin รักษาความชุ่มชื้นของผิวและมีคุณสมบัติดูดซึมที่จะดึงความชื้นของชั้นบรรยากาศ และยังป้องกันไม่ให้สารที่เป็นอันตรายเข้าไปในผิวหนังชั้นกลีเซอรีน

วิธีใช้

กดเนื้อเจลออกมา 2 ปั๊ม ลูบไล้ผิวหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้เนื้อเจลซึมลงผิวจนรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ใช้ทุกเช้าและเย็น หลังขั้นตอนโทนเนอร์

Dr.JIN Revital Serum ด็อกเตอร์จิน รีไวทอล เซรั่ม (เซรั่มบำรุง)
ขนาด 50 มล. ราคา 3,500 บาท

ส่วนประกอบที่มีความชุ่มชื้นเข้มข้นช่วยรักษาความชุ่มชื้นในผิวส่วนลึกไม่ให้ลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยส่วนประกอบจากเซราไมด์ที่ช่วยบำรุงกำแพงปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปกป้องผิวจากมลพิษภายนอก ช่วยให้กำแพงปกป้องผิวที่มีความอ่อนแอ ฟื้นตัวกลับสู่สภาพเดิมได้อย่างรวดเร็ว เปรียบเสมือนอาหารผิวที่ดูดซึมลงไปในชั้นผิว เพื่อผิวสุขภาพดีจากภายใน

ส่วนประกอบหลัก

Ceramide เปรียบดั่งกำแพงปกป้องผิว ที่มาคือ ผิวหนังเราเกิดจากการสร้างขึ้นของ cortico, corium, และ subcutaneous layers รวมไปด้วย epidermal layers ส่วนต่างๆ โดยชั้นนอกสุดคือ strata cornea ที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวหนัง และstrata cornea ประกอบไปด้วยเยื่อหุ้มเซลล์ไขมัน corneous cell layer ที่อยู่ระหว่างเซลล์ corneous ไขมันระหว่างเซลล์ comeous เปรียบดั่งโครงสร้างบางๆที่ซ้อนกันขึ้นมาด้วยอิฐและฉาบไว้ด้วยปูนซีเมนต์ กุญแจสำคัญของ "cement" คือ ceramide ที่เปรียบดั่งกำแพงปกป้องผิว

Water Soluble Collagen เป็นส่วนผสมโปรตีนธรรมชาติที่ไม่ย่อยสลาย Collagen ที่ว่าคือ scleroprotein พบได้บ่อยในเนื้อเยื่อหรือกระดูกของสัตว์ เช่น บริเวณ กระดูกอ่อน เส้นเอ็น เอ็นและผิวหนัง คอลลาเจนที่ละลายน้ำได้จะประกอบไปด้วยส่วนผสมคอลลาเจนตัวนำหลัก ที่จะเข้าไปสร้างอีลาสตินและลดริ้วรอย และยังช่วยรักษาระดับการโอบอุ้มน้ำในชั้นผิวของผู้มีปัญหาผิวแห้งอีกด้วย

Lecithin เป็นสารที่พบได้บ่อยในถั่ว ช่วยควบคุมเซลล์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง ถ้าผิวได้รับ Lecithin ที่อุดมสมบูรณ์ ผิวพรรณก็จะสดใส ทั้งยังช่วยส่งเสริมการทำงานของ Vitamin E ที่ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี และทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย เลซิตินมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผิววัยกลางคนมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น

Peony, cnidium, elm tree roots, etc. เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิดที่ไม่เป็นอันตราย และลดการระคายเคืองผิวหนัง มอบความชุ่มชื้นผ่อนคลาย โดยพืชธรรมชาติเหล่านี้ เป็นส่วนผสมเดียวกับที่มีในโลชั่นทาผิวของเด็กทารก

วิธีใช้

กดเซรั่มเนื้อครีมบางเบาออกมา 2 ปั๊ม ลูบไล้ผิวหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้เนื้อเซรั่มซึมลงผิวจนรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ใช้เป็นประจำทุกเช้า-เย็น

เสริมความแข็งแรงและมอบความชุ่มชื้นให้ผิวขั้นสุด เหมาะสำหรับการดูแลผิวอย่างเป็นพิเศษพร้อมเผชิญกับอากาศที่เปลี่ยนแปลง

หากผิวเปรียบเสมือนกับร่างกาย บางครั้งแค่ดื่มน้ำและทานอาหารอาจไม่เพียง อาจมีเจ็บป่วยบ้างเนื่องจากกระบวนการทำงานในร่างกายเริ่มช้าลง เกิดความอ่อนล้า ร่วงโรยก่อนวัย และบ่งบอกว่าต้องการการบำรุงมากกว่าเดิม เพื่อมาเสริมความแข็งแกร่งและสร้างเกราะปกป้อง CELLIUM Skin Barrier HA Cream และ CELLIUM Skin Barrier MO Cream ถือว่าเป็นการช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวเหมาะสำหรับการดูแลอย่างเป็นพิเศษ เพื่อพร้อมเผชิญรับมือกับอากาศที่เปลี่ยนแปลง

CELLIUM Skin Barrier HA Cream (เซลเลี่ยม สกิน แบริเออร์ เอช เอ ครีม) ขนาด 50 มล. ราคา 3,800 บาท

ครีมบำรุงที่เสริมความแข็งแกร่งให้กับผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก ผล Kaper ที่ช่วยลดความตึงเครียดและอ่อนล้าของผิว พร้อม Ceramoist ที่ช่วยปกป้องผิวจากความระคายเคืองและรักษาความชุ่มชื้นนอกจากนี้ยังช่วยสร้างอีลาสตินเพื่อเสริมความกระชับยืดหยุ่นให้กับผิวอีกด้วย

วิธีใช้: ให้ทาครีมทั่วใบหน้าเบาๆในตอนเช้า เน้นบริเวณผิวที่หย่อนคล้อย หรือบริเวณผิวที่แห้งขาดความชุ่มชื้น จากนั้นปล่อยให้เนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิว

TIP: ใช้ฝ่ามือห่อหุ้มใบหน้า เพื่อทำให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

CELLIUM Skin Barrier MO Cream (เซลเลี่ยม สกิน แบริเออร์ เอ็ม โอ ครีม) ขนาด 50 มล. ราคา 3,800 บาท

ครีมบำรุงเนื้อละเอียดทรงประสิทธิภาพสูงเพื่อการฟื้นฟูและปกป้องผิว โดย Derma EX Complex จะเข้าทำลายอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำเสีย พร้อมทั้งสร้างเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรง และยังมี Ceramoist ที่ช่วยเคลือบและสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานตลอดคืน

วิธีใช้: ทาครีมให้ทั่วใบหน้าเบาๆ ก่อนนอน เน้นบริเวณผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ จากนั้นปล่อยให้เนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิว

TIP: ใช้ฝ่ามือห่อหุ้มใบหน้า เพื่อทำให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง Dr.JIN และ CELLIUM วางจำหน่ายที่ วอนจิน แอท เอ็มบาสซี่ (Wonjin @ Embassy) ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ โทร. 02 160 5683 สั่งซื้อทางออนไลน์ www.wonjinshop.com

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับวอนจินไทยแลนด์ตามช่องทางดังนี้

www.wonjinthailand.com, Facebook:wonjinthailand,
IG :wonjinthailand และ Official line:@wonjinthailand

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จากอันดับหนึ่งในเกาหลีด้านการแพทย์เพื่อความงาม ผสานวิทยาศาสตร์ล้ำหน้า กับ ส่วนผสมธรรมชาติชั้นเลิศคัดสรรจากทั่วโลก

Skin Truth ปรัชญาความงามของแบรนด์ Dr.Jin (ด็อกเตอร์จิน) คือความเชื่อที่ว่า "ความงามที่แท้จริง มาจากผิวที่มีสุขภาพดี" คือ การดูแลผิวให้สวยใส เปล่งประกาย เจิดจรัสเป็นธรรมชาติ เสมือนผิวเด็ก ความเชี่ยวชาญขั้นสูง แห่ง วอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ นี่คือหนึ่งที่มาที่...

WINTER SKINCARE TIPS ดูแลผิวสวยใส ในฤดูหนาว

เมื่อเข้าสู่ช่วงฤดูหนาว อุณหภูมิจะลดลง ความชื้นในอากาศจะลดลง ทำให้อากาศรอบๆตัวเราแห้ง น้ำในผิวหนังจะระเหยผ่านผิวหนังออกมาสู่บรรยากาศ ดังนั้น คนที่ไม่ดูแลผิวหนัง ปล่อยปะละเลย จะเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติเร็วมากกว่าคนที่มีสุขภาพผิวสมบูรณ์ ที่เห็นชัดๆ ก็คือ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง