ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TSR เปิดตัวเครื่องกรองน้ำรุ่นล่าสุด SAFE UF Alkaline ราคาเบาๆ ไม่ถึงหลักหมื่น ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ อัพยอดขายในช่วงครึ่งหลังปี 59 ดันรายได้ 2,000 ลบ. ตามแผน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--IR network

TSR เอาใจคนรักสุขภาพ! เตรียมเปิดตัวเครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่ SAFE UF Alkaline ภายในเดือนกันยายนนี้ เคาะราคาเบาๆ ไม่ถึงหลักหมื่น ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ หวังแบ่งเบาภาระผู้บริโภคในยุคเศรษฐกิจชะลอตัว "วิรัช วงศ์นิรันดร์" มั่นใจช่วยอัพยอดขายในครึ่งปีหลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ดันรายได้ปี 59 แตะ 2,000 ลบ. ตามแผน

นายวิรัช วงศ์นิรันดร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) ("TSR") ผู้นำการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ "SAFE" เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีความใส่ใจสุขภาพ และเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้า ในช่วงที่ภาวะเศรษฐกิจยังไม่ฟื้นตัว บริษัทฯ เตรียมเปิดตัวเครื่องกรองน้ำเซฟ รุ่นUF Alkaline ซึ่งเป็นเครื่องกรองน้ำราคาประหยัด ไม่ถึงหลักหมื่น ภายในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภค อย่างดีเยี่ยม ผลักดันยอดขายในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ส่งผลให้รายได้รวมในปีนี้แตะ 2,000 ล้านบาท ตามเป้าหมายที่วางไว้ เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาบริษัทมีรายได้รวม 1,617 ล้านบาท

"ผมมั่นใจว่าเครื่องกรองน้ำเซฟรุ่น UF Alkaline จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจากราคาไม่ถึงหลักหมื่น แต่ได้สินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐาน มีความแข็งแรง ทนทาน และที่สำคัญรับประกันการใช้งานถึง 2 ปี ซึ่งถือเป็นการส่งมอบสิ่งที่ดีให้กับลูกค้า ที่มอบความไว้วางใจใช้เครื่องกรองน้ำ "SAFE" ที่อยู่เคียงคู่กับสังคมไทยมายาวนานกว่า 40 ปี ตอกย้ำถึงความสำเร็จ และความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อเราได้เป็นอย่างดี" นายวิรัช กล่าวในที่สุด

ทั้งนี้ เครื่องกรองน้ำเซฟ รุ่น UF Alkaline เป็นเครื่องกรองน้ำรุ่นล่าสุดของ "TSR" ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้า และสามารถกรองน้ำดื่มสะอาด มีการเพิ่มแร่ธาตุ แมกนีเซียม แคลเซียม เพื่อสุขภาพ เข้าไปด้วย โดยเครื่องกรองน้ำสามารถปรับสภาพน้ำเป็นด่างอ่อนๆ โดยสามารถกรองละเอียดถึง 0.01 ไมครอน มีอัตราการกรอง 90 ลิตรต่อชั่วโมง โดยใช้สารกรองคาร์บอนคุณภาพสูงจากต่างประเทศ ช่วยกรองรส, กลิ่น, สี, สารอินทรีย์ และสารตกค้างต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำ รวมทั้งสารคลอรีน โลหะหนัก เคมีเกษตร เคมีอุตสาหกรรม และอาคารบ้านเรือน ลดการเกิดตะกรันน้ำ และแบคทีเรีย

นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติพิเศษ 7 พลังที่เหนือกว่า คือ 1.) คุณสมบัติของไส้กรองยูเอฟ ชนิดพิเศษ - PVDF ความละเอียด การกรองสูง ถึง 0.01 ไมครอน โครงสร้างแข็งแรง ทนทานในการใช้งาน 2.) Easy Clean – ระบบฟลัชวาล์วล้างทำความสะอาดไส้กรองได้ง่าย เพิ่มความมั่นใจในความสะอาด ยืดอายุการใช้งาน 3.) พลังปกป้องเครื่องกรอง-ปกป้องเครื่องกรองด้วยชุด Pre-Filter ช่วยกรองตะกอน, สิ่งสกปรกก่อนเข้าสู่เครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย 4.) พลังกำจัดสิ่งเจือปนในน้ำ-ด้วยสารกรองคุณภาพสูงกำจัดสิ่งเจือปนในน้ำ, สารพิษ, และการกำจัดแบคทีเรียในน้ำได้อย่างดีเยี่ยม 5.) พลังหินแร่อัลคาไลน์ - หินแร่ธรรมชาติผ่านขบวนการพิเศษทำให้ช่วยปรับสภาพน้ำให้มีความเป็นด่างอ่อนๆ (Alkaline Water) ช่วยปรับสมดุลภายในร่างกาย 6.) พลังคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 ด้านขบวนการผลิต– ส่งผลให้เครื่องกรองมีคุณภาพดีเยี่ยมและน้ำที่ผ่านการกรองมีการตรวจสอบคุณภาพสม่ำเสมอโดยห้องปฏิบัติการชั้นนำ 7.) พลังมั่นใจ รับประกัน 2 ปี ดูแลถึงบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม- สร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าและบริการ โดยการรับประกันการใช้งานสินค้าถึง 2 ปี (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.safealkaline.com หรือติดต่อ Call Center: 1210)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: บมจ.เธียรสุรัตน์ มอบถุงยังชีพ 500 ชุด ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ปราจีนบุรี

นายวีรวัฒน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายวิรัช วงศ์นิรันดร์ กรรมการผู้จัดการ นำทีมคณะผู้บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSR ผู้นำธุรกิจด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มแบบขายตรงแบบชั้นเดียว (Single Level Direct Sale)...

ความเสี่ยงหนี้ครัวเรือน ในสถานการณ์เศรษฐกิจชะลอตัวและค่าครองชีพเพิ่ม

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--ไทยธนาคาร สำนักวิจัย ธนาคาร ไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) เผยแพร่รายงานวิจัยเรื่อง ความเสี่ยงหนี้ ครัวเรือน ในสถานการณ์เศรษฐกิจชะลอตัวและค่าครองชีพเพิ่ม โดยสำนักวิจัย มองว่า หนี้ครัวเรือนของ ไทยในปัจจุบันจะมีความเสี่ยงมากขึ้น จากปัจจัยสำคัญค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง