ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คริสตัลส่งหนังโฆษณาชุดใหม่ ไปไหนก็คริสตัล ขึ้นแท่นแบรนด์น้ำดื่มอันดับหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

น้ำดื่มคริสตัล โดยบริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ภายใต้สโลแกน "ไปไหนก็คริสตัล" (Crystal Everywhere) เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำน้ำดื่มคุณภาพที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนทั่วไทยหรือทำกิจกรรมอะไรก็ต้องเลือกดื่มคริสตัล ซึ่งได้มาตรฐานระดับโลกจากสถาบัน NSF International สหรัฐอเมริกาเป็นเจ้าแรก พร้อมมาตรฐานระดับประเทศ อ.ย. ควอลิตี้ อวอร์ด ถึง 3 ปีซ้อน คู่ควรกับการเป็นน้ำดื่มคุณภาพยอดนิยมอันดับหนึ่งของคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมสร้างความสดชื่นให้ทุกคนได้เปล่งประกายความเป็นตัวเองทุกที่ทั่วประเทศอย่างแท้จริง

ภาพยนตร์โฆษณาชุด "Fountain of Luck" ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ดำเนินเรื่องผ่าน "นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ แบรนด์แอมบาสเดอร์น้ำดื่มคริสตัล ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่รักอิสระ ชอบแชร์ประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยว และโมเม้นท์ที่มีความสุขสนุกสนานในชีวิตประจำวันผ่านโซเซียลมีเดีย โดยเชื่อมั่นในคุณภาพของน้ำดื่มคริสตัลที่มีความสะอาดปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงกับน้ำดื่มชนิดอื่นที่ไม่ได้มาตรฐาน

เรื่องราวของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ แบ่งออกเป็น 2 สถานการณ์คือในร้านอาหารและร้านขายของ เริ่มต้นด้วย "นาย" บอกกับพนักงานว่ามีเรื่องจะเล่าให้ฟัง โดยขณะที่กำลังเดินเล่นอยู่ ได้บังเอิญพบกับน้ำพุแห่งความโชคดีในตำนาน และได้พบกับหญิงคนหนึ่งที่เชื้อเชิญให้เขาดื่มน้ำโดยบอกว่าถ้าดื่มแล้วจะโชคดี นายจึงหยิบแก้วขึ้นมาและทำท่ากำลังจะดื่มน้ำ แต่ทันใดนั้นเขาก็เปลี่ยนใจไม่ยอมดื่มน้ำในแก้วนั้น เมื่อพนักงานได้ฟังก็เกิดความสงสัยว่าทำไมนายถึงไม่ดื่มน้ำแห่งความโชคดี "นาย" จึงตอบกลับไปว่านายไม่ดื่มเพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนนายก็เลือกดื่ม "คริสตัล" ที่ได้รับการรับรองจาก NSF อเมริกาเท่านั้น ซึ่งเป็นการสะท้อนภาพให้เห็นว่าคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบการเดินทางและท่องเที่ยว ถึงแม้ว่าจะมีน้ำดื่มมากมายอยู่ในตลาด ก็ไม่เลือกเสี่ยงกับน้ำชนิดอื่น แต่มั่นใจในคุณภาพของน้ำดื่มคริสตัลที่มีจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งในห้างสรรพสินค้า ร้านขายของชำ และร้านอาหาร ฯลฯ เรียกว่าไม่ว่าจะไปไหนทุกที่ก็มีคริสตัลให้ดื่ม

สามารถติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุด "Fountain of Luck" ทั้ง 2 สถานการณ์ ได้แล้ววันนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ชั้นนำ โซเชียลมีเดีย และ www.crystal.co.th

รายละเอียดภาพยนตร์โฆษณา
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน)
ผลิตภัณฑ์ : น้ำดื่มคริสตัล
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : "Fountain of Luck"
วันเริ่มออกอากาศ : 08/08/2016
ความยาว : 30 วินาที / 15 วินาที
เอเจนซี่ : Y&R
โปรดักชั่น เฮ้าส์ : Tongta Film
ครีเอทีฟ : เฉลิมวงค์ วีรังคบุตร
ฤดี สุรพงรักตระกูล
อปูร์วา อรุณ คาเลย์
โปรดิวเซอร์ : วิศวุฒิ นุชพุ่ม
ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา : วิทิต คำสระแก้ว

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คริสตัล เดินหน้ายึดพื้นที่น้ำดื่มขวัญใจคนไทย ส่งแคมเปญ ไปไหนก็คริสตัล รุกตลาดครึ่งปีหลังโกยยอดขาย

บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) ปลื้มยอดขายน้ำดื่มคริสตัล 6 เดือนแรกเป็นไปตามเป้า ดันส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มเป็น 17.4% ของตลาดน้ำดื่มมูลค่า 34,000 ล้านบาท เปิดแคมเปญ "ไปไหนก็คริสตัล" (Crystal Everywhere) ชู 2...

ภาพข่าว: เสริมสุข – เป๊ปซี่ ร่วมส่งน้ำใจช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ นายสมชาย บุลสุข (ที่ 2 จากขวา) ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) และ Mr. Hari Avula (มร. ฮารี่ อะวูลา) (ที่ 3 จากขวา) Vice President Business Development & Strategy บริษัท เป๊ปซี่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง