ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

Evoli Baby Huggable Bunny New Color! (Princess Pink) สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

เริ่มเข้าสู่ช่วงหน้าฝนแล้ว คุณแม่และคุณพ่อต่างกังวล เวลาพาลูกน้อยออกนอกบ้าน กลัวว่าลูกน้อยจะโดนฝนแล้วไม่สบายเนื่องจากมีภูมิคุ้มกันน้อยกว่าผู้ใหญ่ อาจจะเป็นหวัดมีไข้ได้ง่าย ดังนั้นหลายครอบครัวเลือกที่จะใช้เวลาอยู่ในบ้านมากกว่าออกไปข้างนอก

ฟื้นฟูวงจรการสร้างเซลล์ผิวกำเนิดใหม่ เผยผิวเนียนสวย กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี Dr.JIN Home Peeling Program สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

สาวๆ เคยสังเกตผิวหน้าของตัวเองหรือไม่ว่า ทำไมบางครั้งผิวดูหมองคล้ำ หยาบกร้าน เกิดจุดด่างดำ กระ ฝ้าไม่สดใส ทั้งๆ ที่เราก็ทาครีมบำรุงเป็นประจำ เพราะในทุกๆ วันผิวต้องเผชิญแสงแดด ความร้อน มลภาวะ ฝุ่นละออง ทำให้ผิวคล้ำเสียสะสม

เผยผิวสวยเปล่งประกาย เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ DrGL? Pressed Powder SPF 20 สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

แป้งฝุ่นอัดแข็งสูตรพิเศษ เสมือนมาสก์บางเบาปกป้องผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ตอบโจทย์ผิวบอบบาง แพ้ง่าย Ingeniously beauty ความงามอย่างชาญฉลาดของดีอาร์จีแอล DrGL® คำนิยามสั้นๆของแบรนด์ โดยความมุ่งมั่นของ ดร.จอร์เจีย ลี

CELLIUM Skin Barrier O2 Cleanserดูแลผิวสะอาดใสล้ำลึก ในฤดูฝน คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

คนส่วนใหญ่อาจมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการดูแลตัวเองในฤดูฝน เพราะคิดว่าอากาศสบายๆ ในวันฟ้าครึ้มฝนตก อาจไม่ได้ส่งผลร้ายต่อสุขภาพผิว สุขภาพกายของตนเอง ความเข้าใจผิดเหล่านี้อาจทำให้ฤดูฝนที่แสนสบาย

เติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้อิ่มเอิบแลดูสุขภาพดี Dr.JIN Hydrating Serum สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

รู้หรือไม่? ผิวขาดน้ำสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกสภาพผิวและลักษณะของผิวขาดน้ำ คือ ผิวจะแห้งกร้าน ดูไม่สดชื่น ยิ่งอากาศในบ้านเราที่ต้องเผชิญเป็นประจำ มีทั้งแสงแดด ความร้อน ฝุ่นละออง ควัน ความเครียดจากการทำงานและปัจจัยต่างๆ จนเกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมา เช่น

DrGL Oil Control ไอเท็มเด็ด สำหรับสาวกผิวมัน ตอบโจทย์ทุกปัญหาโดยเฉพาะผิวมัน สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

โดยปกติผิวมันนั้นเกิดจากต่อมไขมันผลิตน้ำมันมากเกินไป เมื่อมีการหลั่งน้ำมันออกมามากจะทำให้ รูขุมขนบริเวณนั้นกว้างขึ้น ยิ่งในอากาศร้อนชื้นแดดแรงตลอดปีอย่างบ้านเรา ก่อให้เกิดผิวมันได้ง่ายมากๆ ซึ่งทำให้สาวผิวมันขาดความมั่นใจและกังวลตลอดเวลาว่าหน้าจะมัน

บอกลา... ผิวขาดน้ำ ในหน้าร้อน NEW! EAU THERMALE Avene Hydrating Serum (โอ เทอร์มอล อาเวน ไฮเดรติ้ง สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ผิวของคุณบอบบาง แพ้ง่าย มากกว่าปกติหรือไม่ ? รู้สึกผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอยเล็กๆ เริ่มปรากฏและรู้สึกไม่สบายผิว ? นั่นคือ ..สัญญาณเตือนของผิวขาดน้ำ หน้าร้อนที่ร้อนระอุแบบบ้านเราตอนนี้ เป็นปัญหาผิวที่หลายคนกำลังเป็นกังวลและบางคนอาจประสบอยู่

ดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสดชื่นของผิวพรรณ กับผลิตภัณฑ์ แชมป์นียส์ สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

สำหรับสาว ๆ แล้ว โมเม้นต์ที่มีความสุขที่สุดคงหนีไม่พ้นความเพลิดเพลินระหว่างการดูแลผิวพรรณให้สดชื่นอยู่เสมอ "แชมป์นียส์" (Champneys) ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวชั้นนำจากประเทศอังกฤษ ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์การปรนนิบัติผิวที่จะเปลี่ยนแปลงให้คุณรู้สึกเป็นคนใหม่

อีเซอร์ร่า ครีม (Ezerra Cream) ครีม ฟื้นบำรุงอาการผิวแห้งที่นำมาสู่ผด ผื่น คัน สำหรับเด็ก สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

บริษัท โฮ ฟาร์มาซูติเคิล จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ "อีเซอร์ร่า ครีม" ผลิตภัณฑ์สำหรับฟื้นบำรุงผิวแห้งที่นำมาสู่ผด ผื่น คัน สำหรับโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังในเด็ก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ไม่แต่งสี

ฟาง ชวนเปิดประสบการณ์ความสะอาดระดับพรี่เมี่ยม กับ Seiei พร้อมแจงความสัมพันธ์หนุ่มว่าน สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ชวนเปิดประสบการณ์ความสะอาดที่ให้คุณได้มากกว่าแค่ความสะอาด ในงานเปิดตัว "Seiei" (เซย์อิ) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นระดับพรีเมี่ยม สำหรับคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรี ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ปลอดภัย ให้ค่า pH

ไวไว จัด มหกรรมสุขสันต์กับครอบครัวไวไวจัดใหญ่แจกจริงปี 5 คืนกำไร ให้กับพี่น้องชาวไทย สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด จัด"มหกรรมสุขสันต์กับครอบครัวไวไวปี 5" กิจกรรมคืนกำไรมอบความสุขแก่ผู้บริโภค ขนขบวนความสนุกและความคุ้มมาเต็มพลัง พร้อมศิลปินและดาราคับคั่ง

ภาพข่าว: เปิดตัว Seiei บุกตลาดทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นระดับพรีเมี่ยม สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

นางสาวสุธิศา พุกกะเวส กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์ มาวิณ จำกัด ผู้ผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นระดับพรีเมี่ยม "Seiei" (เซย์อิ) สำหรับคุณสุภาพบุรุษ และคุณสุภาพสตรี ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดย Dermscan Asia

ไวไว จัด มหกรรมสุขสันต์กับครอบครัวไวไวปี 5 จัดใหญ่แจกจริง!!!!คืนกำไร สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด จัดกิจกรรมคืนกำไรมอบความสุขแก่พี่น้องทั่วไทย กับ "มหกรรมสุขสันต์กับครอบครัวไวไวปี 5" ที่ขนขบวนความสนุกและความคุ้มมาเต็มพลัง พบมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง

โอลิมปัส เปิดตัวกล้องแอคชั่น Olympus Stylus TG-Tracker สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

บริษัท โอลิมปัส (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.ชินโช อิเคดะ กรรมการบริษัทและผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์กล้องถ่ายภาพและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ฯ จัดงานเปิดตัวแอคชั่นคาเมร่าใหม่ล่าสุด พร้อมกันทั่วโลก! "โอลิมปัส สไตลัสทีจี แทรกเกอร์ (Olympus Stylus TG-Tracker)"

ความลับของ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ ออยล์ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

หลังจากที่ เอสเค-ทู ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ ออยล์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาวๆหลายคนต่างตั้งตารอคอยกันอยู่ เนื่องจากหลายๆแบรนด์นั้นได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ออยล์กันมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยคุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์ เอสเค-ทู

เซย์อิ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นระดับพรีเมี่ยม จากธรรมชาติ 99 % สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

เพราะรู้ดีว่าสุขอนามัยของจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งสำคัญ " Seiei " ( เซย์อิ ) จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น "ระดับพรีเมี่ยม" ยกระดับความสะอาดสมบูรณ์แบบ ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดี ปลอดภัย ให้ค่า pH ที่สมดุลกับจุดซ่อนเร้น อย่างอ่อนโยน

เปลี่ยนลุคให้บ้านดูเก๋ในสไตล์ลอฟท์ ด้วยกระเบื้อง โสสุโก้ สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่เน้นความโปร่งโล่งและโชว์โครงสร้างของคาน เสา ท่อระบบต่างๆ แบบดิบๆ แต่ไม่อยากรื้อฝ้าเพดานออกเพราะจะทำให้บ้านกันความร้อนได้น้อยลงและเกิดเสียงก้อง "โสสุโก้" มีทางเลือกในการเปลี่ยนลุคของบ้านให้เป็นสไตล์ลอฟท์แบบง่ายๆ

ภาพข่าว: CPF ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ด้วยผลิตภัณฑ์ ไก่สดยั่งยืน รายแรกของโลก ในงาน THAIFEX-World of สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

นายนรวีร์ เศรษฐบุตร (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร ซีพีเอฟ พร้อมด้วยดารารับเชิญ "เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" (ที่ 3 จากขวา) ร่วมทำกิจกรรมพร้อมจัดเมนูพิเศษ "ไก่กอ" และ จากผลิตภัณฑ์ "ไก่สดยั่งยืน

โปรซีเคียวแนะนำอุปกรณ์ตรวจจับควันไฟ สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

เรื่องไฟ อย่าไว้ใจ ! ดีกว่าไหมหากมีผู้ช่วยเตือนอัคคีภัยล่วงหน้า? ติดตั้งแสนง่าย ด้วยอุปกรณ์ตรวจจับควันไฟ ProSecure สามารถทำงานได้ด้วยตนเอง โดยแจ้งเตือนเมื่อเกิดควันไฟ สำหรับติดตั้งในห้องนอน ห้องรับแขก สามารถจับควันได้ในระยะ 20 ตารางเมตร ใช้งานง่าย

โพสิทีฟมอบโปรโมชั่นพิเศษเพื่อผิวใสไร้สิวด้วย POSITIF PHYTO ACNE SERIES สินค้า—๒๑ มิ.ย. ๕๙

แบรนด์ความงาม โพสิทีฟ (POSITIF) จัดโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนมิถุนายน พบกับนวัตกรรมการดูแลผิวสวยของคุณได้อย่างอ่อนโยนและตรงจุดด้วย POSITIF PHYTO ACNE SERIES ที่ช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวมากวนใจ POSITIF PHYTO ACNE