ตอกย้ำความสำเร็จ มัทสึโมโตะ คิโยชิ ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับ 1 จากญี่ปุ่น รุกขยายสาขาใหม่ ชิงกำลังซื้อทำเลทองเลียบทางด่วน-เอกมัยรามอินทรา

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๒๕ น.
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--มนตรี พีอาร์

มัทสึโมโตะ คิโยชิ ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับ 1 ในญี่ปุ่น เอาใจคนรักสวย รักงามและใส่ใจสุขภาพ ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ ปักหมุดรุกตลาดประเทศไทยต่อเนื่อง ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เนรมิตอาณาจักร มัทสึโมโตะ คิโยชิ สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ สาขาที่ 4 ในเมืองไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ฟินเหมือนบินไปช้อปที่ญี่ปุ่น" กับสินค้ากว่า 10,000 รายการ มั่นใจตรงใจสาวกนักช้อป

มร.จุนอิจิ ทาเทโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยว่า เพราะพฤติกรรมคนไทยให้ความสำคัญกับความสวยความงามมาเป็นอันดับต้นๆ ทำให้ธุรกิจเกี่ยวกับความงามในเมืองไทยยังคงขยายตัวท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรง จึงเป็นที่มาของการนำเข้า มัทสึโมโตะ คิโยชิ ร้านสำหรับคนรักสุขภาพและความงามอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ที่มีความแข็งแกร่ง สามารถครองใจสาวญี่ปุ่นและทั่วเอเชียมายาวนานกว่า 80 ปี ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าคนไทยในปัจจุบัน ที่หันมาใส่ใจสุขภาพตัวเอง ทั้งควบคุม เลือกรับประทานอาหาร และชื่นชอบการออกกำลังกายกันมากขึ้น อีกทั้งยังเป็น แบรนด์ที่คนไทยหลายคนชื่นชอบและเป็นแฟนพันธุ์แท้อย่างยาวนาน ดังนั้นเราจึงนำ มัทสึโมโตะ คิโยชิ เข้ามาทำการตลาดครั้งแรกในเมืองไทยอย่างจริงจังและเปิดตัวสาขาแรกที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อเดือน ตุลาคม ปี 2015 ล่าสุดทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เปิดให้บริการร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ บนพื้นที่ 230. ตร.ม. ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ฟินเหมือนบินไปช้อปที่ญี่ปุ่น" เพื่อรองรับและขยายฐานกลุ่มผู้บริโภคให้ครอบคลุมเป้าหมายทุกกลุ่ม

"เราตั้งใจเนรมิตพื้นที่ภายในร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ ให้เป็นศูนย์รวมสินค้าสำหรับคนรักสุขภาพและความงามที่มีให้เลือกสรรแบบครบทุกหมวดความต้องการกว่า 10,000 รายการส่งตรงจากญี่ปุ่นและจากทั่วทุกมุมโลก แบ่งออกเป็นกลุ่มสินค้าบิวตี้ กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ กลุ่มสินค้าอาหาร และล่าสุด มัทสึโมโตะ คิโยชิ ยังได้ออกโปรดักส์ไลน์ใหม่ๆ ด้วยการเปิดตัว Commodity Product นำร่องที่ร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ ชั้น 2 ศูนย์เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ เพื่อกระตุ้นการจับจ่าย ตัวอย่างสินค้าต่างๆ อาทิ Hulink Oral care refreshment sheet แผ่นทิชชู่เปียกสำหรับทำความสะอาดฟัน, Body make pad ยางสวมนิ้วเท้า ช่วยปรับสรีระ และเร่งอัตราการเผาผลาญ ซึ่งขายดีมากกว่า 2 ล้านชิ้นในญี่ปุ่น, Chifure Moisture gel กระปุกเดียวที่ครบถ้วน 6ประสิทธิภาพทั้ง Lotion, Essence , Milky lotion , Cream , Mask and Make up base, Slim walk ถุงเท้ากระชับขาที่ช่วยลดอาการบวมน้ำของขาหลังจากทำกิจกรรมมาทั้งวันและมีแผ่นซิลิโคนเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับส้นเท้า, Mushi Pita watch สายรัดข้อมือกันแมลง และอื่นๆ อีกมากมาย แล้วยังมีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมคอยให้คำแนะนำสินค้าอย่างละเอียด จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราจะสามารถตอบโจทย์คนรักสุขภาพและความงามได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศ แต่ไม่สะดวกเรื่องการขนส่ง

พร้อมพบกับโปรโมชั่นฉลองเปิดตัว มัทสึโมโตะ คิโยชิ สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ระดมแบรนด์ดังลดกระหน่ำสูงสุด 30 % สินค้าซื้อ 1 แถม 1 และสินค้าราคาพิเศษอีกมากมาย ทั้งนี้การขยายสาขาของร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ เป็นการตั้งใจนำแบรนด์ที่ใครหลายคนเคยเห็นและอยากได้ อยากเป็นเจ้าของมาให้เลือกซื้อกันสะดวกและง่ายขึ้นในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ นอกจากนี้เรายังได้นำจุดแข็งของบัตรเดอะวันการ์ดมาจัดทำโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าสมาชิก และยังมีแผจะพัฒนาบัตรสะสมคะแนนหรือแสตมป์การ์ดที่สามารถใช้ได้ทั้งที่ไทยและญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าของเรา

ปัจจุบันแนวโน้มพฤติกรรมกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกว่า 80% เป็นผู้หญิง แต่กลุ่มลูกค้าที่กำลังมาแรงคือ กลุ่มผู้ชาย ซึ่งกำลังเป็นกลุ่มเป้าหมายใหม่ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งที่ผ่านมาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สามารถขยายฐานลูกค้าได้กว้างขวางขึ้น เท่ากับเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในทุกเซกเมนต์ของตลาดร้านเพื่อสุขภาพและความงามของ มัทสึโมโตะ คิโยชิ ได้เป็นอย่างดี

มร.จุนอิจิ ทาเทโนะ กล่าวต่อว่า สำหรับกลยุทธ์การดำเนินงานนั้น ได้เตรียมงบประมาณทางการตลาด เพื่อสร้างการรับรู้และจดจำแบรนด์ให้มากขึ้น ด้วยการประชาสัมพันธ์และจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายผ่านช่องทางต่างๆ และมุ่งเน้นการทำดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด "หลังจากเราได้เปิดให้บริการ ร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, สาขาเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า และสาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ได้ผลตอบรับที่ดี และภายในสิ้นปี 2016 จะมีสาขาทั้งสิ้น 8 สาขา และตั้งเป้าเปิดให้ครบ 100 สาขา ภายใน 5 ปี"

โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามสินค้าและคอลเลคชั่นใหม่ๆ หรืออัพเดทข้อมูลข่าวสารจาก มัทสึโมโตะ คิโยชิ ประเทศไทย กันได้แล้วที่ www.facebook.com/MatsuKiyo

ปัจจุบัน มัทสึโมโตะ คิโยชิ คือหนึ่งในแบรนด์ร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของโลก ที่ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ ปี 1932 และจัดจำหน่ายอยู่กว่า 1,550 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น

เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าว การเปิดตัว เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ในนามของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การเปิดตัว "เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์" ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ของแบรนด์ เซ็นทรัล เฟสติวัล ในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2558 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น1...

เตรียมระเบิดความมันกับ BURN mini concert ได้แล้วตามผับดังทั่วกรุงเทพ

เตรียมพบกับ BURN mini concert ได้ตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้ ตามสถานที่ดังต่อไปนี้ 14 ก.ย. 49 Street of Hollywood (เทพารักษ์) 21 ก.ย. 49 Hollywood (รัชดา) 23 ก.ย. 49 Shelter (เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา) 28 ก.ย. 49 Cola Pub (เทพารักษ์) แผนกประชาสัมพั...