ฟิลิปส์แนะนำ เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมหัวสำหรับนวดใบหน้าและผิวรอบดวงตา Philips VisaPure Advanced รุ่น SC5370/10

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๗:๒๑ น.
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ฟิลิปส์

บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ Philips VisaPure Advanced รุ่น SC5370/10 เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมหัวสำหรับนวดใบหน้าและผิวรอบดวงตา มาพร้อมกับ 3 หัวแปรง ได้แก่ หัวแปรงทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก (Deep Cleansing Brush) หัวนวดเพื่อฟื้นฟูผิวหน้า (Revitalizing Massage Brush) และหัวฟื้นฟูความสดชื่นสำหรับผิวรอบดวงตา (Fresh Eyes Brush) นวัตกรรมใหม่เพื่อให้คุณปรนบัติผิวได้เองที่บ้านอย่างมืออาชีพ เพื่อดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส สดชื่นและสุขภาพดีของคุณสุภาพสตรีในทุกๆ วัน

เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมหัวสำหรับนวดใบหน้าและผิวรอบดวงตารุ่น SC5370/10 มาพร้อมกับ 3 หัวแปรง ได้แก่

หัวแปรงทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก (Deep Cleansing Brush) ทำหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดและยังช่วยให้ผิวสามารถการดูดซึมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น ในเวลาเพียง 1 นาที

หัวนวดเพื่อฟื้นฟูผิวหน้า (Revitalizing Massage Brush) ทำหน้าที่ในการนวดใบหน้าโดยให้ความรู้สึกเสมือนการสัมผัสด้วยปลายนิ้วมือถึง 750 ครั้งต่อนาที ด้วยการออกแบบหัวนวดที่มีลูกบอลเล็กจำนวน 5 ลูก โดยใช้เวลาเพียง 3 นาที ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการนวดหน้าในทุกๆ ครั้งที่ใช้ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า (blood circulation) เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใสและสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

หัวฟื้นฟูความสดชื่นสำหรับผิวรอบดวงตา (Fresh Eyes Brush) ทำหน้าที่ช่วยฟื้นฟูบริเวณรอบดวงตา ที่เหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่นในเวลาเพียง 30 วินาที ด้วยระบบการสั่นและการนวดอย่างอ่อนโยน (nano-vibration) ถึง 120 ครั้งต่อวินาที ทำให้บริเวณรอบดวงตารู้สึกถึงความสบายและสดชื่น โดยหัวฟื้นฟูความสดชื่นสำหรับผิวรอบดวงตา (Fresh eyes) ทำจากวัสดุโลหะเย็นเคลือบด้วยเซรามิคชนิดพิเศษ

นอกจากนี้ ยังง่ายต่อการใช้งานเพราะเครื่องทำความสะอาดผิวหน้า Philips VisaPure Advanced ยังมาพร้อมกับชิบอัจฉริยะ (หรือ Near Field Communication: NFC) ที่สามารถจดจำและแยกความแตกต่างของ การทำงานระหว่างหัวแปรงทั้ง 3 แบบได้อย่างแม่นยำ

เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมหัวสำหรับนวดใบหน้า และผิวรอบดวงตา Philips VisaPure Advanced รุ่น SC5370/10 ราคา 12,990 บาท วางจำหน่ายไป ที่ Sephora สาขา Emquartier และ Siam Center

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร.02-268-8555 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook (www.facebook.com/philipsthailand), Twitter (www.twitter.com/philips_th) และ Instagram (@philipsthailand)

ภาพข่าว: ฟิลิปส์ เปิดตัว Philips VisaPure นวัตกรรมการทำความสะอาดผิวหน้า

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นางสาว สิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “Reveal Your Skin’s True Radiance”...

ภาพข่าว: เดทตอลมอบผลิตภัณฑ์มูลค่า 1 ล้านบาทช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น มร. โคว จู เซียง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมอบผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อโรค เดทตอล เพื่อใช้ในการทำความสะอาดร่างกายและเครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ จำนวน 12,000 ขวด รวมมูลค่าประมาณ 1 ...