ภาพข่าว: จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่นแคร์ เปิดตัวแบรนด์แคมเปญ #The Lens That Changes Everything

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๓๖ น.
กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด

บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่นแคร์ (ประเทศไทย) นำโดย คุณสุภสิตา ไกรศรี Country Director, Retail Group (กลาง) บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวแบรนด์แคมเปญ "The Lens That Changes Everything" เผยนิยามใหม่ของคอนแทคเลนส์ที่เปลี่ยนแปลงทุกมุมมองในชีวิตของคุณ เพื่อเติมเต็มความมั่นใจ การใช้ชีวิต ที่จะสามารถก้าวไปสู่ความสำเร็จได้อย่างไร้อุปสรรค พร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้บริโภคได้รับการมองเห็นที่คมชัดและช่วยให้สุขภาพตาดีมากยิ่งขึ้น โดยมี พญ. ดวงดาว ดวงนำสว่าง จักษุแพทย์จากโรงพยาบาลรัฐชั้นนำของประเทศไทย, โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล, อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ, พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร พร้อมด้วย คุณเสาวนีย์ พันธ์ขจรเวช ผู้จัดการธุรกิจ แผนกวิชั่นแคร์บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่นแคร์ (ประเทศไทย) ร่วมพูดคุย ณ ชั้น 1 ลานอีเด็น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)
1. อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ
2. แพทย์หญิงดวงดาว ดวงนำสว่าง จักษุแพทย์จากโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศไทย

3. คุณเสาวณีย์ พันธ์ขจรเวช ผู้จัดการแผนกวิชั่นแคร์ บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่นแคร์ (ประเทศไทย)

4. คุณสุภสิตา ไกรศรี Country Director, Retail Group บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ประเทศไทย) จำกัด

5. คุณชลธิชา เอี่ยมศุภนิมิตร ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่นแคร์ (ประเทศไทย)

6. โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล
7. พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่นแคร์ จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี แห่งการก่อตั้งสถาบันวิชั่นแคร์ในประเทศไทย

กรุงเทพฯ — สถาบันวิชั่นแคร์ ประเทศไทย โดยบริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีในการให้บริการและสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญทางการดูแลสายตาในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมี ดร.ณัฐ อินทรปาณ...