ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

DRACO เผยภาพลับ!!! สาว PLYBOY BUNNY แค่ ADD LINE ID : @DRACO รับไปเลย..ของขวัญปีใหม่ 2016 ที่ร้อนแรงที่สุด ปฎิทิน DIGITAL VERSION จาก DRACO ฟรี!! ตลอดเดือนธันวาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--PLAYBOY Thailand

DRACO ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับท่านชาย ระดับพรีเมี่ยม นวัตกรรมจากธรรมชาติคุณภาพสูงสุด ด้วยมาตราฐานการผลิตระดับ GMP และได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา ว่าปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

DRACO เผยภาพลับสาว Playboy Bunny ใน ของขวัญปีใหม่ 2016 ที่ร้อนแรงที่สุด ในปฎิทิน DIGITAL VERSION 2016 รวมภาพสุดเซ็กซี่ของ 15 นางแบบ PLAYBOY ทั้ง 2 Version สำหรับโทรศัพท์มือถือ (iOS & Android) และ Desktop คอมพิวเตอร์ เป็นของขวัญส่งท้ายปีให้กับเหล่าสาวก PLAYBOY Bunny ชนิดที่ว่าจุใจอย่างแน่นอน

Add Line ID : @DRACO หรือ คลิกที่นี่เลย
ขั้นตอนการรับ ปฎิทิน DRACO 2016 เวอร์ชั่น Digital ฟรี!!

Add Line ID : @Draco หรือ คลิกที่นี่เลย พอ Add ไลน์ เรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับข้อความตอบรับอัตโนมัติเป็น Link เพื่อไปสู่หน้า ดาวน์โหลด ปฎิทินสำหรับคนที่มี Contact ของ Line @ Draco แล้วพืมพ์คำว่า "Calendar" ที่หน้า Chat ของ @Draco คุณจะได้ข้อความตอบรับอัตโนมัติเป็น Link เพื่อไปสู่หน้า ดาวน์โหลด ปฎิทิน เมื่อ Link ไปที่หน้า Download เลือก Download ปฎิทิน DRACO 2016 ใน platform ที่ต้องการใน เวอร์ชั่น Desktop และ โทรศัพท์มือถือในระบบ iOS และ Android


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Playboy Seasonal Greeting ลดกระหน่ำต้อนรับปีใหม่

Playboy จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำต้อนรับปีใหม่ Seasonal Greeting Sale up to 30% off และยังไม่หมดเพียงแค่คุณสวมใส่ผลิตภัณฑ์ Playboy เข้าถ่ายรูปเป็นที่ระลึกภายในร้าน แล้ว Upload ลง Facebook & Instagram (Playboy Thailand) รับส่วนลดทันที 10%...

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสั่งเรียกเก็บเครื่องดื่มชาเขียว

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) สั่งเรียกเก็บเครื่องดื่มชาเขียว หลังจากตรวจพบเครื่องดื่มชาเขียวในท้องตลาดที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ไม่ผ่านมาตรฐานกระบวนการผลิตที่ดี ไม่ติดฉลากแสดงปริมาณกาเฟอีน และมีคุณภ...

เฮอร์บาไลฟ์นำขบวนผู้จำหน่ายเหินฟ้าสู่มาเก๊า ร่วมการอบรม "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เฮอร์บาไลฟ์ (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพนำขบวน ผู้จำหน่ายอิสระชาวไทยกว่า 400 คน บินลัดฟ้าสู่เกาะมาเก๊า ฮ่องกง เพื่อร่วมงานอบรม ครั้งยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล" ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง