ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ฉลองครบรอบ 15 ปีแห่งความสำเร็จ กับ 7 คุณค่าแห่งการบำรุงเพื่อผิวสวยไม่เปลี่ยนแปลง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๒:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--อาร์ค เวิลด์ ไวด์

โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ (Olay Total Effects) ทรีทเม้นท์บำรุงผิวกับ 7 คุณค่าเพื่อผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ฉลองครบรอบ 15 ปีของผลิตภัณฑ์ในดวงใจ กับการดูแลผิวสวยที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Live Life to the Fullest" ชวนผู้หญิงยุคใหม่หันมาใช้ชีวิตให้เต็มที่ในแบบของตนเอง พร้อมเผยเรื่องราวสุดยอดเทคโนโลยีเบื้องหลังประสิทธิภาพที่ครองใจผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ด้วยการจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย โดยมีแขกรับเชิญสาวหน้าใส มิ้นท์–มณฑล กสานติกุล เจ้าของบล็อกชื่อดัง I Roam Alone มาร่วมเปิดไดอารี่ชีวิตเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ นอกจากนี้ โอเลย์ ยังได้จัดปาร์ตี้ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมงานกัน อย่างคับคั่ง ณ คู เด ทา สาทร

นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์โอเลย์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวถึงเรื่องราวความสำเร็จของผลิตภัณฑ์โอเลย์ว่า "โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยได้รับการยอมรับและครองใจผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 15 ปี ด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงทั้ง 7 ประการที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นจากผลการศึกษาวิจัย เพื่อตอบโจทย์ความทุกความต้องการของผู้หญิงทุกช่วงวัยในการดูแลผิวพรรณและปัญหาริ้วรอยที่สาวๆ ได้เผชิญ ในโอกาสครบรอบ 15 ปีแห่งความสำเร็จในครั้งนี้ โอเลย์ จึงอยากเชิญชวนผู้หญิงทุกคนหันมาใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในแบบ Live life to the fullest โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของผิวเสียที่จะตามมา เพราะโอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่ทำให้ผู้หญิงทั่วโลกได้สัมผัสกับผิวสวยอ่อนกว่าวัยไม่เปลี่ยนแปลง"

"กุญแจสำคัญแห่งความสำเร็จและประสิทธิภาพอันเป็นที่ยอมรับของผลิตภัณฑ์โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา เกิดจากผลงานการค้นคว้าและวิจัยของทีมนักวิทยาศาสตร์ พี แอนด์ จี ที่เข้าใจความต้องการของผู้หญิงทุกคนที่ต้องการดูแลผิวพรรณและลดปัญหาสัญญาณแห่งวัย รังสรรค์ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพียงหนึ่งเดียวที่ผสานคุณค่าในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ทั้ง 7 ประการ และสามารถตอบโจทย์ ความต้องการให้แก่ผู้หญิงทั่วโลกได้อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีการบำรุงผิวอย่าง ไนอาซินนาไมด์ (Niacinamide) ที่ไม่เพียงแต่ช่วยลดเลือนริ้วรอย แต่ยังสามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าในทุกช่วงวัย" นายวรศิษย์ กล่าว

ในโอกาสเฉลิมฉลอง 15 ปีแห่งความสำเร็จของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ครั้งนี้ ได้มีการจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดเอ็กซ์ คลูซีฟ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวจากสุดยอดเทคโนโลยีเบื้องหลังประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ครองใจผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดยมีเหล่าสื่อมวลชนและบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังมาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ โอเลย์ ยังได้จัดปาร์ตี้ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Live Life to the Fullest" เชิญชวนคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่มาร่วมใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในแบบของตนเอง พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย นางเอกสาวชื่อดังไอดอลของผู้หญิงรุ่นใหม่ที่มีผิวหน้าอ่อนเยาว์ในงานนี้อีกด้วย

แมท-ภีรนีย์ คงไทย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ กล่าวว่า "การใช้ชีวิตอย่างเต็มที่เป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆ ให้กับเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ด้วยความจำกัดด้านเวลา ในการทำงานทำให้ไม่มีเวลาเท่าที่ควร และยังทำให้สุขภาพผิวเสียจากการพักผ่อนไม่เพียงพอและจากมลภาวะที่ พบเจอในแต่ละวัน ในฐานะที่แมทเป็นนักแสดง เบื้องหน้าของการทำงาน คือ ความคาดหวังของผู้ชมที่อยากเห็นดาราในดวงใจของพวกเขาดูสวยและสดใสอยู่เสมอ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญที่แมทให้ความสำคัญป็นอันดับแรก ซึ่ง โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยคนสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวทั้ง 7 ประการ ภายในขั้นตอนเดียว ทำให้แมทมีผิวที่อ่อนเยาว์และดูเปล่งปลั่งอยู่เสมอ"

ร่วมสัมผัสคุณค่าแห่งการบำรุงผิวหน้าทั้ง 7 ประการ เพื่อผิวหน้าอ่อนกว่าวัยโดย โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ 7 อิน 1 ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมจากโอเลย์ ได้ที่ www.olay.co.th

#OlayFab15

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Olay Total Effects: Touch of Foundation Moisturizer with a Touch of Foundation plus SPF 15 UV protection

Procter & Gamble Trading (Thailand) Ltd. introduced the new Olay Total Effects UV Moisturizer plus Touch of Foundation! Experience the benefit of 7-in-1 Anti-Ageing Cream with a touch of foundation to smooth away the appearance of wrinkles and uneven...

Gossip News: โอเลย์ ภายใต้แคมเปญยักษ์ใหญ่ "Say Love to your Skin, Say Olay"

- อีกครั้งกับงานอลังการของผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ภายใต้แคมเปญยักษ์ใหญ่ “Say Love to your Skin, Say Olay” โดย 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ และ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ มั่นใจตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวสวยในอุดมคติ งานนี้แม่ทัพวงการตลาดแ...

ดีแทค ประกาศย้ำจุดยืน "เราจะรับผิดชอบดูแลลูกค้าอย่างจริงจังและจริงใจ ไม่เปลี่ยนแปลง" ผ่านหนังโฆษณาทีวีชุด "ดีแทค ระบบรายเดือน คืนเงินเมื่อสายหลุด"

บมจ. โทเทิ่ล แอ๊คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ “ดีแทคระบบรายเดือน คืนเงินเมื่อสายหลุด” เพื่อถ่ายทอดจุดยืนของการดำเนินธุรกิจระบบรายเดือนที่ต้องการสร้างความแตกต่างและดีกว่า บนพื้นฐานของความเป็นธรรม และจริงใจ โดยหนังโฆษณาทั้ง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง