ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แบรนด์วีต้าเบอร์รี่ เปิดตัว แคมเปญ รวมเซเลบออนไลน์ ดึงเหล่าเซเลบรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงในโลกโซเชียลชวนดูแลดวงตา

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๑:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

แบรนด์วีต้าเบอร์รี่ เปิดตัวแคมเปญการตลาดแนวใหม่ "รวมเซเลบออนไลน์" สร้างกระแสในสังคม ดึง 6 เซเลบรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงในโลกโซเชี่ยลทั้ง อีเจี๊ยบเลียบด่วน, Jay the rabbit, น้องมายด์, ช่าบันทึกของตุ๊ด, พ่อบ้านใจกล้า และยูโร เชอบัว มายา ออกมากระตุ้นให้คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ติดจอให้หันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพตา และเตือนให้ทุกคนต้องดูแลดวงตา ผ่านมิวสิควิดีโอเพลงอยู่หน้าจอจากวีต้าเบอร์รี่ อิงพฤติกรรมผู้คนทั่วไปที่อยู่หน้าจอเป็นเวลานานมากกว่า 7.2 ชั่วโมงต่อวัน ให้หันมาดูแลสุขภาพตาและดื่มวีต้าเบอร์รี่ พร้อมแนะให้ใช้หน้าจอและอุปกรณ์ gadget ต่างๆแต่พอดี เผยเป็นแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปีของวีต้าเบอร์รี่ หวังเร่งยอดขายโต 10% ก่อนสิ้นปี

นางสาวพุดตาน พงศ์พัฒนาไพบูลย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายแบรนด์วีต้าเบอร์รี่ เปิดเผยว่า จากพฤติกรรมการติดจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ถึง 7.2 ชั่วโมงต่อคนต่อวันโดยเฉลี่ยของคนไทยในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นจอเครื่องมือสื่อสารต่างๆ จอทีวี จอคอมพิวเตอร์ เป็นสาเหตุสำคัญที่อาจทำให้ดวงตามีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดความผิดปกติได้ เพราะเมื่อพฤติกรรมของผูบริโภคเมื่ออยู่หน้าจอเป็นเวลานานมักจะมีอาการเกร็งตา หรือลืมกระพริบตา ทำให้มีอาการตาล้า พร่า หรือเบลอได้ นอกจากนี้ยังพบว่าพวกเรายังละเลยที่จะดูแลดวงตาให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ เพราะยังไม่เห็นความจำเป็น ด้วยสาเหตุดังกล่าวข้างต้น แบรนด์วีต้าเบอร์รี่จึงได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ด้วยการรวมตัวเหล่าเซเลบออนไลน์เจ้าของเพจชื่อดังที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น เจี๊ยบเลียบด่วน คุณช่าบันทึกของตุ๊ด น้องมายด์เน็ทไอดอล พ่อบ้านใจกล้า ยูโรเชอบัวมายากลุ่มหมาเซเลบ และคุณต่าย Jay the rabbit มาเป็นหัวหอกปลุกกระแสเตือนให้คนหันมาดูแลดวงตา ผ่าน มิวสิควิดีโอ ประกอบเพลง "อยู่หน้าจอจากวีต้าเบอร์รี่" นับเป็นการสร้างการรับรู้และจดจำได้เป็นอย่างดี รวมทั้งตอกย้ำว่าในแต่ละวันเราใช้สายตากับจอต่างๆ เฉลี่ยมากถึง 7.2 ชั่วโมงต่อวันเลยทีเดียว ซึ่งสามารถรับชมได้พร้อมกันผ่านสื่อออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านhttps://www.facebook.com/BrandsVeta

สาเหตุที่เลือกเซเลบออนไลน์มาร่วมทำ MV ซึ่งนับเป็นการรวมตัวของเซเลบคนดังมากที่สุดครั้งแรกเพราะแต่ละคนมีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้มีคนติดตามเพจเป็นจำนวนมาก เพจอีเจี๊ยบเลียบด่วน เพจที่มีผู้ติดตามเป็นอันดับหนึ่งกว่า 1.3 ล้านคน ที่พูดคุยเรื่องราวดังๆ ที่เกิดขึ้นในเมืองไทย เพจคุณช่าบันทึกของตุ๊ด เป็นอีกคนที่ดังมากในโลกออนไลน์เมืองไทย ในฐานะของผู้เขียนเล่าเรื่องต่างๆ ในชีวิตประจำวันที่มีสำนวน และสไตล์การเล่าที่สนุกสนานเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นประโยชน์กับผู้อ่าน น้องมายด์เน็ทไอดอล เน็ตไอดอลวัยรุ่นสุดฮอตแห่งยุค มีผลงานมากมายทั้งโฆษณา นิตยสาร เอ็มวี ละคร และภาพยนตร์มากมายให้ติดตาม พ่อบ้านใจกล้า เพจเปิดใจคุณพ่อบ้านและสามีว่าคิดอย่างไร มีความเห็นอย่างไรจากใจพ่อบ้านตัวจริง เสมือนเป็นกระบอกเสียงให้กับผู้ชายทั่วประเทศ ยูโรเชอบัวมายากลุ่มหมาเซเลบ เพจดังในกลุ่มคนที่หลงรักสุนัขจนถอนตัวไม่ขึ้น กับแอคชั่นภาพสัตว์เลี้ยงแสนรักพร้อมคำบรรยายภาพกวนๆ ฮาๆ ทำให้อมยิ้มทุกครั้งที่ได้อ่าน และคุณต่าย Jaytherabbit กับการ์ตูนคาร์แรกเตอร์ กระต่ายขาวแก้มแดงหน้าตากวนๆ มาใส่ในหัวข้อที่ได้รับความสนใจในสังคมทำให้ได้รับความสนใจและนำไปแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก นอกจากแต่ละเพจจะมีคนติดตามมากมายแล้ว ที่สำคัญแต่ละคนก็มีพฤติกรรมการใช้จอต่างๆ หลายชั่วโมงต่อวันซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของแคมเปญที่ต้องการกระตุ้นให้คนหันมาดูแลดวงตา และคุณสมบัติสำคัญของสินค้าที่มีสารแอนโธไซยานินจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ มีวิตามิน A สูง ช่วยในการมองเห็น

สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดของแคมเปญนี้ แบรนด์วีต้าเบอร์รี่เน้นสร้าง engagement กับผู้บริโภคและกระตุ้นให้คนดูแลดวงตาด้วยการใช้จอแต่พอดี พักสายตาบ้าง และดูแลดวงตาด้วยแบรนด์วีต้าเบอร์รี่ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั้งวัยรุ่น วัยเรียน และวัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์ติดจอ รวมทั้งผู้ใช้ชีวิตออนไลน์อย่างกว้างขวาง โดยให้กลุ่มเซเลบออนไลน์ที่คนติดตามเรื่องราวของพวกเขาผ่านเครื่องมือสื่อสารต่างๆอยู่แล้วมาเป็นคนเตือนให้ทุกคนที่กำลังใช้สายตากับหน้าจออยู่ตอนนี้มาหันมาดูแลดวงตา โดยเน้นไปที่แคมเปญออนไลน์เพราะเป็นช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ทะลุโลกออนไลน์ ปะทะ สงกรานต์ เดอะวอยซ์

“คุณปูธนันท์กาญจน์ สมทรัพย์” ผู้บริหารบริษัทโตเร็วเอเจนซี่แอนครีเอชั่น เรียกกระแสฮือฮาผุดไอเดียเก๋ โดยการดึงแอดมินเพจดังจากโลกออนไลน์ มาปรากฏตัวในงาน “ออนไลน์ ออนกราวด์” พิเศษสุดกับการโฟนอินแบบสดๆจากแอดมินเพจดังที่สุดในเฟสบุ๊ค...

"แบรนด์วีต้า" ร่วมสนับสนุนเทศกาลกินเจ

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แบรนด์วีต้าพรุนสกัดเข้มข้นและแบรนด์วีต้าเบอร์รี่สกัดเข้มข้น ร่วมสนับสนุนเทศกาลกินเจ ประจำปี 2548 ด้วยแบรนด์วีต้าพรุน ซึ่งผลิตจากผลลูกพรุนที่เลือกสรรแล้วจากแคลิฟอร...

ทรู ขอเชิญผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจร่วมงานสัมมนา...เพิ่มรายได้ ลดรายจ่ายทำงานสบาย กับ true

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น ทรูขอแสดงความขอบคุณที่คุณให้ความไว้วางใจในบริการของเราด้วยดีเสมอมา เพื่อแทนคำขอบคุณแด่สมาชิกพิเศษ เรามีความยินดีเชิญร่วมงานสัมมนา เพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย ทำงานสบายกับ TRUE for SME ในหัวข้อ "เพิ่มยอดขายด้วยการตลาดแนวใหม่"...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง