ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เตรียมผิวขาวสวยกระจ่างใสให้พร้อม..ในวันรับปริญญา

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--อาร์ค เวิลด์ ไวด์

ใกล้ช่วงงานรับปริญญาเข้ามาทุกที ก็ถึงเวลาแล้วที่สาวๆทุกคนจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันฉลองสุดพิเศษในครั้งนี้ โดยปกติแล้ว สาวๆจะต้องดูตัวเองให้สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าเพราะทุกๆส่วนล้วนสำคัญไม่แพ้กัน แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับวันพิเศษแบบนี้แถมยังจะต้องพบเจอแก๊งค์เพื่อนๆและญาติพี่น้องอีกมากมาย ก็ยิ่งต้องดูแลผิวหน้าให้ดูสวยกระจ่างใสตลอดทั้งวันเพื่อต้อนรับแขกทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดีและเข้าเฟรมถ่ายรูปกับผองเพื่อนได้อย่างมั่นใจ วันนี้ โอเลย์ ขอแนะนำ 2 ขั้นตอนง่ายๆสำหรับการบำรุงผิวหน้าเพื่อเติมเต็มความสดใสให้ดูเปล่งปลั่ง สดใส และมีชีวิตชีวาอยู่เสมอก่อนลงเมคอัพ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในเรื่องผิวขาวกระจ่างใสและลดเลือยรอยจุดด่างดำบนใบหน้าที่เป็นปัญหาของสาวๆหลายคนในตอนนี้

ขั้นตอนแรก - เริ่มต้นการดูแลผิวหน้าด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ไวท์เรเดียนซ์เซลลูเซนท์ ไวท์ เอ็สเซ็นส์ เซรั่ม ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำบนใบหน้า เซรั่มมีลักษณะเป็นเนื้อเจลสีขาวสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว แนะนำให้สาวๆทาทั่วใบหน้าและลำคออย่างเป็นประจำทุกเช้าและเย็น

ขั้นตอนที่สอง – บำรุงผิวหน้าด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่ผสมสารป้องกันแสงแดด ซึ่งผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไบรท์เทนนิ่ง อินเทนซีฟ ครีม เอสพีเอฟ 24 มีคุณสมบัติที่ช่วยให้สีผิวดูสว่างใส ลดเลือนรอยหมองคล้ำและยังช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของรังสียูวีอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น สาวๆต้องเผชิญกับแสงแดดอยู่ทุกวัน การใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของSPF เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งขั้นตอนเพื่อการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกก่อนนอนด้วยผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไบรท์เทนนิ่ง อินเทนซีฟ ไนท์ ครีม ที่มอบความชุ่มชื่นตลอดทั้งคืนให้แก่ผิว พร้อมช่วยให้สีผิวดูสว่างใสและลดเลือนรอยหมองคล้ำ ดังนั้น หากสาวๆเริ่มต้นดูแลผิวของตัวเองด้วยขั้นตอนดังกล่าวนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป รับรองว่าจะช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้กับสาวๆพร้อมที่จะเผยผิวสวยกระจ่างใสในวันรับปริญญาอย่างแน่นอน!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม ที่ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม ที่ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ฉลองวันแห่งความสำเร็จของคุณที่ห้องอาหารเบนิฮาน่า ร่วมฉลองความสำเร็จพร้อมรอยยิ้มในวันรับปริญญา อีกหนึ่งวันสำคัญในชีวิตคุณ...

จองสิ่งของรับปริญญา มสธ ได้ที่ ปณ.ทุกแห่ง

บัณฑิตใหม่ มสธ.ได้เฮกันถ้วนทั่ว ไปรษณีย์ไทยเปิดให้จองสิ่งของงานรับปริญญาและสมัครสมัครสมาชิกสมาคม มสธ. พร้อมชำระเงินได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ และศูนย์รับฝากไปรษณีย์จำนวนมากทุกแห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงต้นปีหน้า นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการส่วนสื่อสารการ...

โอเลย์ ส่ง 5 สาวชุดแต่งงานพร้อมหน้ากากขาวปริศนา ออกเซอร์ไพรส์ กลางเมือง!!! ร่วมไขเคล็ดลับผิวสวยกระจ่างใสใน 5 วัน

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ส่ง 5 สาวในชุดแต่งงานพร้อมหน้ากากสีขาวปริศนาปิดบังใบหน้าพร้อมถือป้าย อีกแค่ 5 วัน....ผิวหน้าคล้ำ...รอยสิว...จุดด่างดำ...สีผิวไม่สม่ำเสมอ...หน้าหมอง ทำให้ฉันไม่พร้อม? ออกเซอร์ไพรส์สร้างควา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง