ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โอโม รีลอนช์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ในรอบ 5 ปี! เปิดตัว โอโม พลัส ใหม่!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๐๘:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

เก่งทั้งผ้าขาวและผ้าสี สว่างสดใส ยาวนาน ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี "ไบรท์ล็อค" ล็อคคราบสกปรก ไม่ให้กลับคืนสู่เสื้อผ้า

โอโม ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น รีลอนช์ผลิตภัณฑ์ใหม่ในรอบ 5 ปี! รุกตลาดผงซักฟอกสูตรเข้มข้นมูลค่ารวมกว่า 8,000 ล้านบาท ปรับสูตรใหม่ "โอโม พลัส" 3 สูตร เพิ่มประสิทธิภาพสุดเจ๋ง ไม่เพียงเก่งที่ผ้าขาว แต่ยังเก่งที่ผ้าสี ให้เสื้อผ้าของคุณสว่างสดใส ยาวนานดูใหม่ แม้ว่าจะซักหลายครั้งก็ตาม ด้วยพลังนวัตกรรมเทคโนโลยี "ไบรท์ล็อค" ที่ช่วยล็อคคราบสกปรกทิ้งไว้ในน้ำ ไม่ให้กลับคืนสู่เสื้อผ้า หมดกังวลปัญหาผ้าซีดหมอง พร้อมเฉิดฉายกับทุกกิจกรรมในทุกวัน ทั้งนี้ยังได้ปรับดีไซน์แพคเกจจิ้งใหม่ให้โดดเด่นและสะดุดตาผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น หลังจากการเปิดตัวครั้งนี้ โอโมพลัส ใหม่ เตรียมพร้อมเดินหน้าท้าพิสูจน์ผ้าขาวสว่าง สีสันสดใสให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศด้วยกิจกรรมคาราวานโร้ดโชว์ 4 ภาค ลุยแจกผลิตภัณฑ์ "โอโม พลัส" ขนาดทดลองรวมกว่า 4 ล้านชิ้น พร้อมเปิดตัวออนไลน์ซีรีส์เรื่องใหม่ "ซิ่นเหนือ..ถึงเสื้อใต้" ผ่านทางเฟซบุ๊กfacebook.com/OMOThailand เพื่อสร้างความผูกพันระหว่างผู้บริโภคและแบรนด์โอโมให้มากยิ่งขึ้น

นางสาวจณัญญา เมฆวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า "จุดเด่นของแบรนด์โอโมที่ผู้บริโภคมักนึกถึงเป็นอันดับแรกเสมอคือ เรื่องของผ้าขาวสะอาด แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเริ่มเปลี่ยนแปลงไป พวกเขาจึงต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ทั้งผ้าขาวและผ้าสีสว่างสดใส ยาวนาน ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจและส่งเสริมภาพลักษณ์ให้พวกเขาโดดเด่นและดูดี ทั้งยังช่วยสร้างโอกาสดี ๆ อีกมากมายในชีวิต โอโมในฐานะแบรนด์ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น จึงได้ปรับโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ในรอบ 5 ปี เปิดตัว "โอโม พลัส" สูตรใหม่! 3 สูตร ที่จะช่วยทำความสะอาดได้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี ได้แก่ 1) โอโม พลัส ช่วยทำความสะอาดซอกซอนลึกถึงใยผ้า ให้ผ้าขาวและผ้าสีสดใส ยาวนาน 2) โอโม พลัส แอนตี้แบค ช่วยคงความขาวสว่าง สีสันสดใสให้เสื้อผ้า พร้อมช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียและไรฝุ่นได้ถึง 99.9% และ 3) โอโม พลัส รีเฟรช ผงซักฟอกสูตรเข้มข้นให้ผ้าขาวและสีสว่างสดใส พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกลิลลี่และออร์คิด ทั้งสามสูตรนี้เพื่อช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ต้องการให้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี สว่างสดใส ยาวนาน แม้ว่าจะซักหลายครั้งแล้วก็ตาม ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่เหนือกว่าสูตรเดิมอย่าง "ไบรท์ล็อค" ที่ช่วยล็อคคราบสกปรกทิ้งไว้ในน้ำ ไม่ให้กลับคืนสู่เสื้อผ้า พร้อมปรับดีไซน์แพคเกจจิ้งและเพิ่มสีสันใหม่ให้กับโลโก้ เพื่อสร้างความโดดเด่นสะดุดตาและตอกย้ำเรื่องความเก่งของโอโมที่ช่วยให้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี สว่างสดใส ยาวนาน"

ทั้งนี้เพื่อสร้างการรับรู้ถึงจุดเด่นใหม่ของแบรนด์โอโมที่ช่วยให้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี สว่างสดใส ยาวนาน โอโมจึงได้เตรียมพร้อมเรื่องการใช้สื่อสนับสนุนต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็ว อาทิ ภาพยนตร์ซีรีส์ออนไลน์ "ซิ่นเหนือ..ถึงเสื้อใต้" ผ่านทางเฟซบุ๊กfacebook.com/OMOThailand เล่าเรื่องราวความฝันที่เป็นจริงของเด็ก ๆ จากภาคเหนือที่อยากเห็นทะเลของทางภาคใต้สักครั้งในชีวิต ก่อนจะออกเดินทางไปผจญภัยไปกับโอโมพร้อมด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใสที่แม้จะเดินทางไปนานหลายวัน แต่เสื้อผ้าก็ยังขาวสว่าง สีสันสดใส นอกจากนี้ยังมีการใช้สื่อโฆษณาอื่น ๆ อาทิ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ สื่อวิทยุ สื่อนอกบ้าน สื่อ ณ จุดขาย รวมทั้งกิจกรรมโร้ดโชว์และคาราวานที่เตรียมออกเดินสาย 4 ภาค ทั่วไทย เพื่อท้าพิสูจน์ผ้าขาวสว่าง สีสันสดใส กับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองรวมกว่า 4 ล้านชิ้น

"เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การรีลอนช์แบรนด์โอโม พลัส ในรอบ 5 ปีในครั้งนี้ จะช่วยสร้างสีสันและกระตุ้นตลาดผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้นที่มีมูลค่าตลาดรวมกว่า 8,000 ล้านบาท ในปีที่ผ่านมาให้คึกคักมากยิ่งขึ้น โดยเรามั่นใจว่าโอโม พลัส 3 สูตรใหม่! จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการสวมใส่เสื้อผ้าขาวสว่าง สีสันสดใส เพื่อสร้างความมั่นใจและสร้างโอกาสดี ๆ ในชีวิตอีกมากมาย พร้อมทั้งช่วยขับเคลื่อนให้โอโมเป็นผู้นำตลาดต่อไปอย่างแน่นอน" นางสาวจณัญญา กล่าวทิ้งท้าย

หมดกังวลเรื่องผ้าซีดหมอง คงความขาวสว่าง สีสันสดใสให้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี ด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้า โอโม พลัส ในขนาด 900 กรัม ราคา 79 บาท โอโม พลัส แอนตี้แบค และโอโม พลัส รีเฟรช ขนาด 800 กรัม ราคา 79 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าทั่วประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เบบี้มายด์ สูตร Naughty Touch ขจัดแบคทีเรียและกลิ่นอับชื้น พร้อมขจัดคราบสกปรก

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า และปรับผ้านุ่ม เบบี้มายด์ สูตร Naughty Touch สำหรับคุณแม่ที่มีลูกเริ่มเข้าสู่วัยเริ่มซุกซน และเป็นนักสำรวจตัวน้อย มักต้องเผชิญกับคราบรอยเปื้อนจากอาหาร และเครื่องดื่ม หรือ ฝุ่น ผง ที่อาจติดมาจากของเล่น เปรอะเปื้อนตามเสื้อผ้า เบบี้มายด์ สูตร...

"ทรู - ออเร้นจ์" สนับสนุนเจ็ตสกีไทยโกอินเตอร์ จัดการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศ

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก ทรู จับมือ ออเร้นจ์ ร่วมผลักดันนักกีฬาไทยเทียบชั้นเวทีโลก สนับสนุนการแข่งขันเจ๊ตสกีชิงแชมป์ประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2548 พร้อมยกทัพนวัตกรรมเทคโนโลยีสื่อสารล้ำสมัยมาสร้าง ความสนุกสนานทั่วประเทศ เปิดฤดูกาลในวันที่ 26 ...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง