ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แคดเบอรี เปิดตัวแคมเปญ รสชาติสนุก เลือกได้ เพิ่มทางเลือกแห่งความสุขด้วยช็อกโกแลตหลากรส พร้อมแนะนำ Mr. Mrs. Cadbury Line Sticker เอาใจสาวกไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๒:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างชั้นนำของโลก เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุดของช็อกโกแลตแคดเบอรี "รสชาติสนุก เลือกได้" (Flavorism campaign) มอบทางเลือกแห่งความสุขกับการลิ้มลองช็อกโกแลต ที่หลากหลาย ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่แสนอร่อย เคี้ยวหนุบ (Chewy) เนียนนุ่ม (Smooth) และกรุบกรอบ (Chunky) ของช็อกโกแลต 3 รสชาติสุดคลาสสิค ได้แก่ รสช็อกโกแลตนม (Dairy Milk Chocolate) รสช็อกโกแลตนมผสมเมล็ดมะม่วงหิมพานต์และคุกกี้ (Dairy Milk Cashew & Cookies) รสช็อกโกแลตนมผสมลูกเกดและอัลมอนด์ (Dairy Milk Fruit & Nut) และแนะนำช็อกโกแลต รสชาติใหม่ล่าสุด แบล็ค ฟอเรสต์ (Black Forest) ช็อกโกแลตนมผสมเจลลี่และบิสกิต พร้อมนำเสนอกิจกรรมออนไลน์ครบวงจร เพื่อขยายฐานลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง

แคมเปญ "รสชาติสนุก เลือกได้" มุ่งเน้นสร้างความใกล้ชิด ส่งตรงความสุขไปถึงผู้บริโภค และเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองรสชาติหลากหลายอันแสนอร่อยของแคดเบอรีในช่วงเวลา แห่งความสุขที่แตกต่างกัน รวมถึงได้ร่วมสนุกผ่านกิจกรรมครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการจัดโปรโมชั่น ผ่านช่องทางร้านค้าต่างๆ กิจกรรมออนไลน์ และโซเชียล มีเดีย ที่มี ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี มาร่วมเป็นตัวแทนความสนุกของแคดเบอรี่ ช็อกโกแลตเคี้ยวอร่อย ส่งต่อความสุขไปยังผู้บริโภค นอกจากนี้ แนะนำแคดเบอรี ไลน์ สติ๊กเกอร์ ตัวการ์ตูนช็อกโกแลตสุดน่ารัก "Mr. & Mrs. Cadbury" ให้ผู้รักช็อกโกแลตได้ดาวน์โหลดฟรี เพื่อส่งต่อความสนุกสุขสันต์ใน แบบฉบับของคุณเอง

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อซื้อช็อกโกแลต แคดเบอรีที่ร้านค้าชั้นนำมากมาย อาทิ เซเว่น-อีเลฟเว่น แฟมิลี่มาร์ท เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี และท็อปส์ และร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค แฟนเพจ Cadbury Dairy Milk

"แคดเบอรี" เป็นช็อกโกแลตสัญชาติอังกฤษที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในอังกฤษและ อีกหลายประเทศทั่วโลก โดยทำจากวัตถุดิบที่ได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน และผ่านกรรมวิธีพิเศษในการผสมผสานทุกส่วนประกอบให้เข้ากันอย่างลงตัว จนได้รสชาติแสนอร่อย เนียนนุ่ม ละมุนลิ้น อันเป็นที่มาของเอกลักษณ์ "ยอมทุกอย่างเพื่อรสชาติ อร่อย...เนียนนุ่ม" ของแคดเบอรีทั่วโลกในปัจจุบันนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บริษัท แคดเบอรี อาดัมส์ (ประเทศไทย) เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท แคดเบอรี อาดัมส์ (ประเทศไทย) เปลี่ยนชื่อตามกฎหมายเป็น บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล อิงค์ เป็นหนึ่งในบริษัทผลิตขนมและของว่างที่ใหญ่ที่สุดในโลก...

SCB ชวนโหลด LINE Sticker น่ารักของ SCB Easy Net

SCB ได้สร้างสรรค์สติ๊กเกอร์ชุดพิเศษสุดเก๋ “ลิงอีซี่คุง” ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของ Easy Net จำนวน 16 แบบ มีคาแรกเตอร์สื่อความหมายด้านการเงินและการใช้ชีวิตประจำวัน เปิดให้ผู้ใช้ LINE Application ได้ดาวน์โหลดฟรีทาง LINE sticker shop ตั้งแต่ 15...

"แคดเบอรี แบรนด์ช็อกโกแลตยักษ์ใหญ่รุกหนักตลาดไทย ทุ่ม 150 ล้านบาท หวังครองบัลลังก์แชมป์ตลาดช็อกโกแลตใน 3 ปี"

ช็อกโกแลต แคดเบอรี แบรนด์ช็อกโกแลตยักษ์ใหญ่ระดับโลก โดย บริษัท แคดเบอรี อาดัมส์ (ประเทศไทย) จำกัด เล็งตลาดไทย ทุ่ม 150 ล้านบาท จับจังหวะเดือนแห่งความรักซึ่งเป็นไฮซีซันที่สินค้าช็อกโกแลตขายดิบขายดี ส่งแคมเปญใหญ่แห่งปี “แคดเบอรี อร่อยนุ่มละมุนลิ้นR...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง