ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ที่คาแรคเตอร์ไทยร่วมออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์แบรนด์ระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๕:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ลอรีอัล

นับเป็นเรื่องน่าภูมิใจของคนไทยที่ตัวคาแรคเตอร์สัญชาติไทย เจ เดอะ แรบบิท (Jay The Rabbit) ได้มาร่วมออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์แบรนด์ระดับโลกอย่างคีลส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมคุณภาพเยี่ยมจากนิวยอร์กและได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก ในโอกาสฉลองครบรอบ 164 ปี ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ตัวคาแรคเตอร์ไทยได้อยู่บนฉลากผลิตภัณฑ์ของคีลส์ และวางจำหน่ายทั่วประเทศไทย ภายใต้แคมเปญประจำปีของคีลส์อย่าง You Can Change The World with Kiehl’s ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ที่ผ่านมาได้มีศิลปินและเซเลบริตี้ระดับโลกมากมายมาร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์ เช่น อลิเชีย คีย์ ฟาเรล วิลเลี่ยม และสำหรับเซเลบริตี้ชาวไทย คีลส์ได้เคยร่วมงานกับ โทนี่ รากแก่นเมื่อปีที่ผ่านมา และนี่ถือเป็นครั้งแรก ที่คีลส์เชิญชวนให้ตัวคาแรคเตอร์ที่โด่งดังในโลกออนไลน์อย่างกระต่าย เจ เดอะ แรบบิท มาออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาลของคีลส์

ศลิษา ลัญฉน์ดี ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ คีลส์ เล่าถึงการเชิญชวนเจ เดอะ แรบบิทมาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “โครงการ You can Change the World with Kiehl’s ในปีนี้ คีลส์ร่วมมือกับ Jay The Rabbit เนื่องจาก Jay The Rabbit เป็นตัวคาแรคเตอร์ และเป็นออนไลน์เซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมาก มีสไตล์ในการสื่อสารที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคีลส์ได้เป็นอย่างดี และการร่วมมือกับ Jay The Rabbit ยังช่วยเพิ่มสีสันให้กับโครงการของเรา สอดคล้องกับความเป็นคีลส์ที่แม้เป็นแบรนด์เก่าแก่ แต่ยังมีความสนุกอยู่ในดีเอ็นเอของเรา นอกจากนี้ยังสะท้อนแนวคิดที่ว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณสามารถช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมของเราได้ แม้แต่กระต่ายยังมีความตั้งใจที่จะร่วมทำสิ่งดีๆให้กับโลกของเรา” คุณศลิษากล่าว

เรียกได้ว่ากระต่าย เจ เดอะ แรบบิท ดังจนฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ นอกจากจะมีแฟนๆถึงหกแสนกว่าคนแล้ว แบรนด์ระดับโลกยังอยากให้มาอยู่บนฉลากผลิตภัณฑ์ พบกับผลิตภัณฑ์ Kiehl’s Heritage for Thai heritage Collection ที่ออกแบบโดยเจ เดอะ แรบบิทได้ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2558 เป็นต้นไป ด่วน!สินค้ามีจำนวนจำกัด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

4 ANGIES คาแรคเตอร์ไทยเจ๋ง สินค้าเข้าคิวขอซื้อไลเซ่นส์

บริษัทโฮมรันเอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตรายการ 4 ANGIES สี่สาวแสนซน แอนิเมชั่น 3 มิติ สำหรับเด็ก ที่สร้างคาแรคเตอร์จาก 4 พิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง กาละแมร์-ไก่-ปุ้ย-นิน่า ที่พร้อมลงจอช่อง 3 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.45 น. เริ่มจันทร์ที่ 11 ธันวาค...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง