ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โอ้โห ย้ำจุดยืนเป็นร้านค้าออนไลน์ ไม่ใช่ผู้ผลิตสินค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๖:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง

โอ้โห สลิมพลัส ย้ำจุดยืนธุรกิจเป็นเพียงร้านค้าออนไลน์ และผู้กระจายสินค้า ไม่ใช่ผู้ผลิตสินค้า พร้อมยืนยันถอดผลิตภัณฑ์เก่าที่มีปัญหาออกทั้งหมดและเสียภาษีอย่างถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมรับการตรวจสอบจากทุกฝ่าย

นางสาวศิรินทรา เส็งสิน ประธานบริษัท โอ้โห สลิมพลัส จำกัด กล่าวว่า “เราอยากสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องกับทุกฝ่ายว่า โอ้โห ไม่ได้กลับมาผลิตอาหารเสริมลดความอ้วนตัวใหม่แต่ใช้ชื่อเดิมแต่อย่างใด เราไม่เคยเป็นผู้ผลิตสินค้าเลยต่างหาก หลังจากเกิดปัญหาเราจึงต้องย้ำจุดยืนที่ชัดเจนว่า โอ้โห สลิมพลัส คือ “ร้านค้าผ่านสื่อสังคมออนไลน์” หรือ โซเชียล คอมเมิร์ส โดยรับสินค้าจากผู้ผลิตมาจำหน่าย ส่วนผลิตภัณฑ์เดิมที่มีปัญหาได้ถูกตัดออกหมดแล้วและคืนเงินให้กับผู้บริโภคส่วนใหญ่ไปแล้ว ส่วนผลิตภัณฑ์ใหม่ จะถูกตรวจสอบมาตรฐานและความถูกต้องอย่างเข้มงวด เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาดังเช่นที่ผ่านมา”

“ส่วนเรื่องที่ DSI รับเป็นคดีพิเศษนั้น ไม่ขอแสดงความคิดเห็น เพราะรู้ว่าต่างคนก็ต่างก็ทำหน้าที่ของตนเอง ส่วนหน้าที่ที่ดีที่สุดของโอ้โหตอนนี้คือ แก้ไขข้อผิดพลาดและระวังไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ย้ำที่ผ่านมาไม่ใช่ผู้ผลิตอาหารเสริมอย่างที่เป็นข่าว และขอขอบคุณลูกค้ากว่า 5 ล้านรายที่เข้าใจและให้โอกาสโอ้โหในการกลับมาด้วยมาตรฐานใหม่ที่สูงกว่าเดิม”

“เราไม่ได้ถูกห้ามจำหน่ายสินค้า โอ้โห ยังคงมีใบทะเบียนการค้าอย่างถูกต้อง และเสียภาษีอย่างถูกต้อง ส่วนเรื่องการถูกดำเนินคดีก็ต้องเป็นไปตามกระบวนการ แต่การกลับเข้าสู่ธุรกิจครั้งนี้ เป็นการแก้ไขความผิดพลาด เรากลับมาพร้อมกับมาตรฐานใหม่ของการซื้อของออนไลน์ คือ ซื้อสินค้าแล้วได้ของแน่นอน ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีการตรวจสอบจากห้องปฏิบัติการและการรับรองความปลอดภัย ซื้อสินค้าแล้วมีบริการหลังการขาย หากไม่พอใจยินดีคืนเงิน ที่สำคัญคือการจัดการด้านโลจิสติกส์ ที่จะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วทั่วประเทศรวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้าน” นางสาวศิรินทรา กล่าว

ล่าสุด โอ้โห สลิมพลัส ได้แถลงข่าวร่วมกับพันธมิตรใหม่ที่เข้าร่วมธุรกิจกับโอ้โห บาย ปูนิ่ม คือ ผลิตภัณฑ์จากสเต็มเซลล์ “วีว่า เอสซี” จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และเม็ดฟู่ “สไตล์ อัพ ไดเอท” จากประเทศเกาหลี ที่แต่งตั้งให้โอ้โห สลิมพลัส เป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงรายเดียวในภูมิภาคอาเซียน จำหน่ายภายใต้การรับประกันจาก บมจ. ไทยซัมซุง ประกันชีวิต โดยทั้งสองรายมองเห็นถึงศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ระบบฐานข้อมูลลูกค้าที่ดี มีบุคลากรด้านไอทีที่เชี่ยวชาญ ตลอดจนระบบซอฟท์แวร์รองรับงานขายที่มีประสิทธิภาพ และศักยภาพขององค์กรที่กำลังเปิดตลาดสู่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างเป็นรูปธรรม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เสวนาการตลาดออนไลน์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รัฐพงศ์ บุญญานุวัตร (กลาง) คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานเปิดการเสวนา “เจาะลึกการตลาดออนไลน์ : ภัยร้ายหรือโอกาสพลิกชีวิต” นำเสนอกรณีศึกษาของ บริษัท โอ้โห สลิมพลัส จำกัด โดยมี นางสาว...

เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ในตลาดควิกเว็บ

ตลาดควิกเว็บ ดอท คอม ( www.TARADQuickweb.com ) แนะนำฟรีเว็บไซต์! เว็บไซต์สำเร็จรูปให้ท่านทดลองใช้ฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำการค้าในโลกออนไลน์ หรือต้องการทดลองขายสินค้าควบคู่กับการทำงานประจำ คุณสมบัติของ Free Package สามารถใส่สินค้าได้มากถึง 35 ...

รัฐบาลจีนบุกทลายแหล่งผลิตและจำหน่ายสินค้ากอล์ฟลอกเลียนแบบในภาคใต้ของจีน

กวางตุ้ง, จีน--(บิสิเนส ไวร์)--3 กุมภาพันธ์ 2548 ผู้ผลิตสินค้ากอล์ฟ 6 รายของสหรัฐฯ (แอคูชเน็ท คอมปานี, คัลลาเวย์ กอล์ฟ คอมปานี, คลีฟแลนด์ กอล์ฟ, ปิง, ไนกี้ กอล์ฟ และเทย์เลอร์เมด-อาดิแดส กอล์ฟ) ประกาศในวันนี้ว่า ได้มีการบุกทลายแหล่งผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์กอล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง