ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Smooto Japan Road show

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๓:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--Smooto Japan

ผลิตภัณท์เครื่องสำอางค์แบรนด์ สมูทโตะ เจแปน ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อให้สาวๆได้มีผิวหน้าที่ ”สวย ใส สไตล์ญี่ปุ่น” ในกิจกรรม Road Show ที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการขอบคุณกับกระแสการตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ในปี 2558 นี้ สมูทโตะ เจแปน ได้มีแผนจัดแคมเปญ Road Show ที่จะกระจายกำลังไปตามย่านธุรกิจสำคัญและสถาบันการศึกษา ที่สนุกและยิ่งใหญ่กว่าเดิม ส่วนวันเวลาและสถานที่จัดงานจะเป็นที่ใดบ้าง สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/smootojapan หรือโทร.02-806-0022


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวสินค้าใหม่ สมูทโตะ เจแปน เครื่องสำอางญี่ปุ่น

บริษัท โกลบอล เมดดิคัล (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่าย สมูทโตะ เจแปน เครื่องสำอางญี่ปุ่น ที่พัฒนามาเพื่อสภาพผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ โดยสินค้าเริ่มวางจำหน่ายใน 7-11 ผ่านช่องทาง 7-Catalog On Shelf จะเริ่มจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน...

'นานา – ดาด้า' ทึ่ง! สมุนไพรไทย 'กวาวเครือ' ทำอกอึ๋มได้

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--กันตนา กรุ๊ป เดี๋ยวนี้เรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กันกับมนุษย์ ใครๆ ก็อยากดูดี โดยเฉพาะคุณผู้หญิง ทั้งหลาย ที่ต้องการให้ทุกส่วนของร่างกายดูเต่งตึง สดใส ดูอ่อนกว่าวัย ซึ่งแต่ละคนต่างก็สรรหา เครื่องสำอางค์มาประทินโฉม โดยปัจจุบัน สมุนไพ...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง