ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จินดาสมุนไพร ต่อยอดธุรกิจ ผุด OEM รับกระแสคนรักสุขภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๓:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--จินดาสมุนไพร

นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการ บริษัท จินดาสมุนไพร จำกัด ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์สมุนไพรเอสเอ็มอี เป็นอีกหนึ่งผู้ประกอบการที่มองเห็นความสำคัญของผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย ที่ได้นำสมุนไพรจากใบหมี่ พืชสมุนไพรพื้นบ้านมาต่อยอดจนเป็นแชมพูสมุนไพรเพื่อเส้นผม ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องไปหลายประเทศ โดยหวังว่า ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยน่าจะเป็นที่ถูกใจของผู้บริโภคในตลาดโลก ผลิตภัณฑ์ที่ส่งไปจำหน่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักเป็นสมุนไพรไทยทั้งสิ้น เช่นใบหมี่สด วัตถุดิบสำคัญของจินดาสมุนไพรที่ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี คุณสมบัติที่หลากหลายเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้ประทับใจในผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยมากขึ้น ทั้งแชมพู ครีมนวด เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ยังได้นำผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรเข้าไปจำหน่ายในประเทศไต้หวันเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เนื่องจากกลุ่มผู้ใช้จินดาสมุนไพรยังคงเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์จากใบหมี่สดที่ยังคงรักษาคุณภาพมาตรฐานการผลิตให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์ของสมุนไพรไทย อีกทั้งได้เร่งพัฒนาคุณภาพสินค้าสู่มาตรฐานสากลในช่องทางต่างๆ เช่น ติดฉลากสินค้าฮาลาล HALAL ตามข้อกำหนดของสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรให้มีคุณภาพ มาตรฐานตามหลักศาสนาอิสลาม และยังมี GMP (Good Manufacturing Practice) หลักเกณฑ์ข้อกำหนดพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมให้มีความปลอดภัยมากขึ้น ทั้งสุขลักษณะของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ ที่ใช้ในการผลิต การควบคุมกระบวนการผลิต การสุขาภิบาล การบำรุงรักษาและการทำความสะอาด รวมถึงการพัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วยเพื่อให้สามารถสร้างความเติบโตแก่ธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง และยังมีการต่อยอดทำธุรกิจในลักษณะของOEM เพื่อสร้างความหลากของผลิตภัณฑ์จากใบหมี่สด รองรับกระแสคนรักสุขภาพที่มีมากขึ้นด้วย

นอกจากนี้ เพื่อรองรับการเติบโตของกิจการในระยะยาว บริษัทได้ขยายสวนสมุนไพรใบหมี่สดเพิ่มขึ้น ในเขตจังหวัดสุรินทร์และจังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสวนสมุนไพรใบหมี่ออแกนิกส์ นำมาผลิตเป็นสินค้าสีเขียวเพื่อสิ่งแวดล้อม (Green Product) ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจในเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทำให้สินค้าของจินดาสมุนไพรเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี รองรับการขยายตลาดในประเทศและตลาดส่งออกเพิ่มมากขึ้นไปด้วย โดยเพิ่มช่องทางจำหน่ายผ่านร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11, Pure by Big C และร้านสมุนไพรชั้นนำ ทั่วประเทศ ที่จะทำให้ผู้บริโภคสะดวกในการจับจ่ายได้ง่ายขึ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02 987 1389-90


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จินดาสมุนไพร เผยโฉมแพคแกจจิ้งใหม่รับตลาดส่งออก ชู กรีนโปรดักส์ รับกระแสสินค้าเทรนด์สีเขียวที่กำลังมาแรง

นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการ บริษัท จินดาสมุนไพร จำกัด เปิดเผยว่า จินดาสมุนไพร ได้มีการปรับเปลี่ยนแพคเกจจิ้งใหม่ให้มีสีสันสดใสรับกระแสกรีนโปรดักส์ สินค้าเทรนด์สีเขียวเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมย้ำจุดยืนผลิตภัณฑ์จากจินดาสมุนไพร เป็นสินค้าออแกนิคส์...

ภาพข่าว: จินดาสมุนไพรตั้งตัวแทนตะลุยจีน

ไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการ บริษัท จินดาสมุนไพร จำกัด เซ็นสัญญาแต่งตั้ง นุกูล แซ่ลี้ เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรในประเทศจีน โดยมี กันยากร นิธิคณาวุฒิ รองประธานกรรมการ และ นายพิชัยวัฒน์ ตลอดไธสง กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ร่วมเป็นสักขีพยาน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง