ขอเชิญผู้ประกอบการไทยเปิดตลาดการค้าในจีน ร่วมงานแสดงสินค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเทศกาลตรุษจีน The 19th Chinese New Year Shopping Festival and International Food with Home Fashion Products Trade Fair

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๐:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น

บริษัทเวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด (ดูไบ) ผู้นำออแกนไนเซอร์แห่งเอเชีย จะพาผู้ประกอบการสินค้าและบริการไทยเข้าร่วมงานแสดงสินค้านานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงตรุษจีน “The Chinese New Year Shopping Festival” ระหว่างวันที่ 8-15 กุมภาพันธ์2558 นี้ ณ เฉิงตู มณฑลเสฉวน สาธารณรัฐประชาชนจีน ผู้ประกอบการไทยสนใจเข้าร่วมงานติดต่อ โทร.02-728-7701-5ต่อ116 มือถือ 085-0613331, 089-4591442 Email: parn@vegainter.com , project@vegainter.com, www.vegainter.com

เพื่อเปิดตลาดการค้าไทยในสาธารณรัฐประชาชนจีนกว่าแสนรายการ อาทิสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม สินค้าแฟชั่น เครื่องประดับและความงามสตรี สินค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน สินค้าเด็ก สินค้าหัตถกรรมและงานฝีมือฯลฯ พบนักธุรกิจชาวจีนและทั่วโลกร่วมเจรจาการค้ากว่า3หมื่นราย และผู้ซื้อหลายแสนรายเข้ามาจับจ่ายใช้สอย เงินสะพัดภายในงานทันทีหลายหมื่นล้านบาท และสร้างรายได้ส่งออกนับแสนล้านบาท

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และ เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น จัดสัมมนาเรื่อง เปิดโลกการค้า การลงทุนในตะวันออกกลางอย่างมืออาชีพ

ด้วยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และบริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด กำหนดจัดการสัมมนา เรื่อง “เปิดโลกการค้า การลงทุนในตะวันออกกลางอย่างมืออาชีพ” ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 เวลา 13.30 – 16.30 น....