ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โชว์ไอเดียนวัตกรรม แฟชั่นเต็มอิ่ม ช้อปปิ้งจุใจ ในงานยิ่งใหญ่แห่งปี สหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 18

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๐๙:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

เครือสหพัฒน์ จัดงาน สหกรุ๊ป แฟร์ ยิ่งใหญ่เป็นครั้งที่ 18 ภายใต้แนวคิด An Honest World ซื่อสัตย์ ซื่อตรง อย่างจริงใจ โดยได้นำสินค้าคุณภาพดีมาจำหน่ายในราคาพิเศษ รวมทั้งมอบบริการพิเศษฟรี โดยเฉพาะบริการส่งสินค้าและบริการรับฝากเลี้ยงเด็กโดยผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมน่าสนใจที่เปิดให้เข้าฟังฟรี ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นโชว์ การสัมมนา การประกวดต่างๆ

ปีนี้ยังเป็นปีที่มีการนำโครงการ ไทยแลนด์ เบสท์ กลับมารณรงค์อีกครั้งเพื่อกระตุ้นให้คนไทยสนับสนุนสินค้าไทยที่ผลิตโดยคนไทย ทัพสินค้าของกินของใช้ราคาพิเศษที่นำมาให้ช้อปปิ้งในปีนี้ก็มีมากมายเช่นเคย รวมกว่า 1,000 คูหา ทั้ง เสื้อผ้า อาหาร รองเท้า เครื่องสำอาง เครื่องหนัง ของใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องกีฬา พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านฟรี โดยไม่กำหนดอัตราการซื้อขั้นต่ำและระยะทาง ซึ่งนับว่าเป็นงานแฟร์เพียงหนึ่งเดียวที่กล้ามอบบริการแบบนี้ให้กับผู้ร่วมงานทุกคน

ไฮไลต์ของงานที่ยังคงมีเป็นประจำทุกปี คือ การนำเสนอสินค้านวัตกรรมและสินค้าใหม่เพื่อโชว์ศักยภาพของเครือสหพัฒน์ในฐานะผู้ผลิตสินค้าที่มีการพัฒนาอยู่เสมอ ซึ่งในปีนี้มีทั้ง มารูซัน น้ำนมถั่วเหลืองคุณภาพดี มาตรฐานและสูตรจากญี่ปุ่น, STARR Infiniti Cosme’ Drink นวัตกรรมเครื่องสำอางดื่มได้ที่ผสานคุณประโยชน์ของคอลลาเจน คิวเท็น และมากิเบอร์รี่, BSC PANADDA ใบไม้สีทอง เครื่องสำอางที่สกัดจากใบไม้สีทองที่มี ANTI-OXIDANT สูงกว่าชาเขียวกว่า 60 เท่า, ผ้าเบา พัฒนาขึ้นเพื่อมอบความอิสระเบาสบาย, ผ้าเย็น สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่เพื่อมอบความเย็นสบายในขณะสวมใส่, ผ้าสบาย ใช้เทคนิคจากญี่ปุ่นที่ทำให้เนื้อผ้าเกิดช่องว่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ดี, ดิ๊ค-ซิส (DXS) รองเท้าผ้าใบดีไซน์อิตาลีมาพร้อมกับคอลเลคชั่น The Crystalized Shoes ประดับคริสตัล Swarovski ทั้งคู่ และ Easy Cut ร้านตัดผมยุคใหม่แบบ Quick-Cut ให้บริการตัด-ซอยแบบไม่ต้องสระ ทำความสะอาดเศษผมด้วย Air-Washer

สำหรับกิจกรรมที่น่าสนใจในปีนี้มีทั้ง แฟชั่นโชว์ การประกวด Saha Group Bangkok Young Designer Awards การประกวดสูตร แซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง จากฟาร์มเฮ้าส์ รวมทั้งมีการรับสมัครงานในเครือสหพัฒน์ กว่า 2,500 อัตรา ที่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ คือ การเสวนาในหัวข้อ บริบทใหม่เศรษฐกิจไทยก้าวสู่อนาคตที่ยั่งยืน ที่ได้รับเกียรติจาก ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ มาเป็นองค์ปาฐกพิเศษ ตลอดจนมีพิธีมอบใบอนุญาตจัดตั้งหลักสูตรโรงเรียนการบิน และพิธีลงนามในสัญญาร่วมทุนก่อตั้งบริษัท ไทเกอร์ ดิสทริบิวชั่น แอนด์ โลจิสติกส์ (เมียร์มาร์) จำกัด ระหว่างเอ็มเค กรุ๊ป และเครือสหพัฒน์

ด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นมากมาย ทำให้มีผู้คนหลั่งไหลมาร่วมงานในปีนี้กว่า 1 ล้านคน และยังมีผู้แทนการค้าจากประเทศต่างๆ รวมทั้งผู้ค้าชายแดน ผู้ค้าปลีกค้าส่ง จากทั่วประเทศ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 13 ชูคอนเซ็ปต์ Love to All

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ - นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา (ขวา) ประธานเครือสหพัฒน์ พร้อมด้วย นายบุญเกียรติ โชควัฒนา (ซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวการจัดงาน สหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 13...

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรม "เทคนิคการเขียนข้อความโฆษณา สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs"

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs การโฆษณาสินค้าและบริการของธุรกิจ SMEs เป็นปัจจัยหนึ่งที่จะส่งผลให้ธุรกิจ SMEs สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เนื่องจากธุรกิจ SMEs มีข้อจำกัดทางด้านเงินทุนจึงไม่สามารถทำก...

สุขสันต์รับปีใหม่กับ 7-Catalog

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--7-Catalog "7-Catalog ฉีกข้อจำกัดเดิมๆ สู่มิติใหม่แห่งการ ช้อปปิ้ง" Shopping สินค้าคุณภาพมากมายกว่า 2,000 รายการ ตลอด 24 ชั่วโมงที่ร้าน 7 Eleven ใกล้บ้านคุณ พบ 7-Catalog ฉบับใหม่ล่าสุด ประจำเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2548 หน้าปกสีสันสดใส นา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง