ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เซเรบอส เปิดตัวสินค้าใหม่ วีต้าพรุน พลัส คามู คามู

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๐๙:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

เชิญชวนสาวๆ ร่วมสัญญาว่าจะดูแลตัวเอง สร้างแฟชั่นเทรนด์ใหม่The Backless Phenomenal เผยผิวสวย หุ่นดี

เซเรบอส ชวนสาวๆ ร่วมสร้างปรากฏการณ์เผยผิวหลังสวย หุ่นสวย กับ “วีต้าพรุน พลัส คามู คามู” ใหม่ ผสานคุณประโยชน์อันโดดเด่นของ 2 ซุปเปอร์ฟรุต เอสเซ้นส์ ได้แก่ "พรุน" ซุปเปอร์ฟรุตไขมันต่ำ อุดมด้วยกากใยอาหารช่วยในการระบาย และ "คามู คามู" ซุปเปอร์ฟรุตที่ให้วิตามินซีสูงสุด พร้อมเปิดตัว ชมพู่– อารยา เอ ฮาร์เก็ต แฟชั่นกูรูและไอดอลสาวสุขภาพดีขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ มาเป็นผู้นำแคมเปญ “ปรากฎการณ์เผยผิวหลัง ของสาววีต้าที่ดูแลตัวเอง” และชวนสาวๆ ร่วมสัญญาว่าจะดูแลตัวเอง มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากฐานลูกค้าเดิมที่ดื่มอย่างต่อเนื่อง และขยายฐานสู่กลุ่มลูกค้าใหม่

นายบุญเลิศ สุขเสรีทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันความคาดหวัง และมาตรฐานความสวยของสาวๆ ยุคใหม่สูงขึ้นเรื่อยๆ จากการสำรวจพบว่าสาวไทยมักกังวลเรื่องความสวยความงามกันมาก โดยเฉพาะ 2 เรื่องที่กังวลเป็นพิเศษ คือ เรื่องผิว และเรื่องหุ่น ซึ่งเกี่ยวข้องกับลุคและบุคลิกภาพที่ดีในการแต่งตัว โดยสาวไทย 93% เชื่อว่าการจะมีผิวสวยนั้นต้องเริ่มต้นจากภายใน ซึ่ง 89% คิดว่า การดูดีจะทำให้ตนเองกลายเป็นที่รักของคนอื่นๆ และ 73% ยอมรับว่า อาหารที่มีประโยชน์มีความสำคัญต่อการเสริมลุคให้ดูดีขึ้น ดังนั้น “วีต้าพรุน พลัส คามู คามู” จึงถูกคิดค้น และพัฒนาขึ้นให้กับสาวๆทุกคน พร้อมชวนสาวๆ ร่วมแคมเปญ 'ปรากฎการณ์เผยผิวหลัง ของสาววีต้าที่ดูแลตัวเอง' (The Backless Phenomenal) รับเทรนด์แฟชั่นเว้าหลังด้วย “วีต้าพรุน พลัส คามู คามู” เพื่อให้สาวๆ ดูดี ผิวต้องสวย หุ่นต้องดี แต่งตัวนำเทรนด์ แฟชั่นทั้งเสื้อเว้าหลัง เปิดไหล่ เสื้อครอป คอปาด หรือทูพีซ ให้ได้อวดผิว และหุ่นได้อย่างมั่นใจ

“วีต้าพรุน พลัส คามู คามู” ซุปเปอร์ฟรุต เอสเซ้นส์เข้มข้น คัดสรร 2 ซุปเปอร์ฟรุต จาก 2 ทวีป คือ พรุน ซุปเปอร์ฟรุต ไขมันต่ำ อุดมด้วยกากใยอาหารช่วยในการระบาย มีถิ่นกำเนิดจากอเมริกา และอุดมด้วยไฟเบอร์ XOS และใหม่พิเศษสุด ผลคามู คามู ซุปเปอร์ฟรุตที่ให้วิตามินซี สูงกว่าส้มถึง 60 เท่า มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน มีถิ่นกำเนิดจากประเทศเปรู และบราซิล นำมาผ่านกระบวนการ แบรนด์ ดับเบิ้ล วี เอสเซ้นส์ เอกสิทธิ์เฉพาะวีต้า จนได้หยดเอสเซ้นส์เข้มข้นทำให้กักเก็บคุณประโยชน์จากธรรมชาติไว้ได้สูงที่สุด ไม่มีสารแต่งกลิ่น ไม่เติมน้ำตาล

เลือก ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
กระตุ้นให้สาวๆ รักษาสัญญาว่าจะดูแลตัวเอง กับภาพยนตร์โฆษณาชุด Keep Your Promise

วีต้าพรุน พลัส คามู คามู เลือกคุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เป็นแอมบาสเดอร์ของสินค้าวีต้าต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เนื่องจากคุณชมพู่มีความเหมาะสมอย่างมาก เพราะเป็นไอดอลของสาวๆ ในเรื่องของแฟชั่น drink VPE Regularly และการดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการรักษาสัญญาที่จะดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัด แม้ว่างานจะยุ่งแค่ไหนก็ตาม ซึ่งถ้าคุณชมพู่ทำได้ สาวๆ ทุกคนก็ต้องทำได้เช่นกัน คุณชมพู่จึงเป็นแรงบันดาลใจของสาวไทยทั่วประเทศในการเป็นต้นแบบของการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ขอเพียงตั้งเป้าหมายในการดูแลตัวเอง และรักษาสัญญาอย่างต่อเนื่อง โดยสร้างแรงกระตุ้นผ่านทางภาพยนตร์โฆษณา “Keep Your Promise” ความยาว 30 วินาที เล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความฝันว่าอยากจะตาม trend fashion จะใส่เสื้อโชว์หลัง ใส่เดรสรัดรูปเพื่อโชว์หุ่นสวย โดยเขียนโพสต์อิทคำสัญญาต่างๆ ที่จะนำไปสู่การมีผิวสวย หุ่นดี ยิ่งนานวันโพสต์อิทก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะสาวคนนี้ไม่ได้ทำตามคำสัญญาต่างๆ ที่เขียนไว้ ดังนั้นชมพู่จึงมาเป็นแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้รักตัวเองมากขึ้น และทำให้ได้ตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับตัวเอง ซึ่งหนึ่งในคำสัญญาที่ต้องรักษาอย่างเคร่งครัดตามแบบฉบับของชมพู่ คือ “สัญญาแล้วนะ ว่าจะดูแลตัวเอง และดื่มวีต้าพรุน พลัส คามู คามูทุกคืนก่อนนอน”

เพิ่มความถี่ในฐานลูกค้าเดิมควบคู่ขยายฐานลูกค้าใหม่ รักษาแชมป์ยอดขายอันดับหนึ่งต่อเนื่องด้วยกิจกรรมตลาดครบวงจร 360 องศา

“วีต้าพรุน พลัส คามู คามู” มีกลุ่มเป้าหมายหลักของสินค้า คือกลุ่มผู้หญิง อายุ 16-29 ปี นักเรียน นักศึกษา สาวออฟฟิศ ที่ชอบดูแลตัวเองทั้งเรื่องอาหารการกิน และใส่ใจเรื่องสุขภาพ ความงามทั้งภายในเพราะเชื่อว่าเป็นการดูแลตัวเองที่ดีที่สุด และภายนอกเพื่อให้มีภาพลักษณ์ที่ดี โดยมีเป้าหมายสำหรับการทำตลาดสนับสนุนให้ลูกค้าเดิมดื่มวีต้าพรุน พลัส คามู คามู อย่างต่อเนื่อง และสร้างฐานลูกค้าใหม่ด้วยคุณประโยชน์ของสินค้าที่เพิ่มขึ้น โดยเพิ่มคามู คามูสกัดเข้มข้น ให้วิตามินซีสูง เติมเต็มความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างครบถ้วน มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมายอย่างแน่นอน

"วีต้าพรุน พลัส คามู คามู" วางงบประมาณการจัดกิจกรรมทางการตลาด ประมาณ 40 ล้านบาทโดยใช้สื่อทีวีเป็นหลัก เสริมด้วย สื่อทีวีในรถไฟฟ้าบีทีเอส บูธโรดโชว์ในห้างสรรพสินค้าต่างๆและป้ายโฆษณาตามจุดต่างๆ ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย โดยกิจกรรมทางการตลาดทั้งหมด มุ่งเน้นให้ลูกค้าเกิดความเข้าใจสินค้ามากขึ้น และเริ่มหันมาดูแลตัวเอง ด้วยการออกกำลังกาย การพักผ่อนอย่างเพียงพอ ควบคู่กับการดื่มวีต้าพรุน พลัส คามู คามู

ปัจจุบันตลาดเครื่องดื่มน้ำผลไม้สกัดเข้มข้น (ฟรุต เอสเซ้นส์) มีมูลค่าประมาณ 2,000 ล้านบาท แบรนด์วีต้าครองส่วนแบ่งทางการตลาดมากที่สุดถึง 80%


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ วีต้าพรุน พลัส คามู คามู

นายบุญเลิศ สุขเสรีทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "วีต้าพรุน พลัส คามู คามู" โดยมี ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของเมืองไทยนำขบวนสาวๆ อินเทรนสุดชิคกว่า 20 คน...

เด็กสมบูรณ์ เขย่าตลาดซอสหอยนางรม ส่งสูตรเข้มข้น รสชาติใหม่...ไม่จำเจ !

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ "เด็กสมบูรณ์" เขย่าวงการซอสหอยนางรม เปิดตัวสินค้าใหม่ "ซอสหอยนางรม สูตรเข้มข้น ตราเด็กสมบูรณ์" ภายใต้สโลแกน "รสชาติใหม่...ไม่จำเจ" ชูรสชาติและคุณภาพเป็นหัวหอก หวังแบ่งมาร์เก็ตแชร์เพิ่ม พร้อมทุ่มงบกว่า 80 ล้านบา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง