ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Cindy-lou manizer ไฮไลท์พื่อผิวขาวกระจ่างใสอมชมพู เหมาะกับทุกสีผิวของคนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๑:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--ภทู ครีเอชั่น

ไฮไลท์ เพื่อผิวขาวกระจ่างใสอมชมพู ที่เหมาะกับทุกสีผิวของคนไทย เนื้อไฮไลท์สีชมพู ที่สามารถปัดได้ทั่วทั้งใบหน้า ใช้ได้ทั้งเป็นคอนทัวร์ ปัดแก้ม ไฮไลท์กึ่งกลางจมูกเพื่อให้ดูโดดเด่น และอายชาโดว์สำหรับแต่งตา ทำให้หน้าดูมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง เกิดประกายสดใส

คนผิวขาว สามารถใช้ปัดได้ทั่วหน้า สามารถนำมาปัดแก้มได้ ให้อารมณ์สาวหน้าฉ่ำ เผยผิวขาวใส สุขภาพดี ให้ใบหน้าดูมีน้ำมีนวล ไม่ซีดเซียว

คนผิวสองสี สามารถใช้ไลท์บริเวณกลางจมูกเพื่อให้จมูกดูมีมิติ แล้วใช้เป็นคอนทัวร์ได้ทั้วหน้า จะทำให้ใบหน้าดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น

ที่สุดแห่งสุดยอดไฮไลท์ที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสีผิวของคนไทยมากที่สุด สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว วินาทีนี้ไม่มีใครไม่พูดถึงไฮไลท์ที่ดีที่สุด สามารถพบกับสาวสวยคนใหม่Cindy-Lou ที่จะทำให้คุณสาวๆหลงรัก ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ theBalm ทุกสาขา และ Beauty Bar By theBalm สยามสแควร์วัน(sq1) ชั้น3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Thailand’s Best Moon Light Cinema at the all new Beach Bar Hua Hin Marriott Resort & Spa

Warm evenings in Thailand has always been synonymous with relaxing on the beach, watching sunsets, or enjoying the full flavors of Thai cuisine. For those more cinema focused amongst us, it's also the time where we can make the most of the balmy weather...

ทางออกของผู้มีปัญหากระดูกสันหลังคด

คอนทัวร์ เฮลท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านคลินิกเพื่อสุขภาพซึ่งเน้นการรักษาโรคกระดูกสันหลังคดโดยเฉพาะ ซึ่งมีสาขาและได้รับการยอมรับอย่างสูงในหลายประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และล่าสุดที่ประเทศไทย เชิญผู้สนใจเข้าร่วมเวิร์คชอป...

บิโอเร ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดสครับ ออก บิโอเร เนเชอรัล สครับ สูตรใหม่ เพื่อผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ฮาคูโฮโด (กรุงเทพฯ) บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครีมโฟมล้างหน้า "บิโอเร" ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดสครับ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในการทำความสะอาดและดูแลผิวหน้า บิโอเร เนเชอรัล สครับ ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง