ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อาดิดาส ออริจินอลส์ ปฏิวัติรองเท้าวิ่ง ให้กลายเป็นรองเท้าแฟชั่น ด้วยคอลเลคชั่น ZX FLUX เอาใจสตรีทเลิฟเวอร์ผู้ชื่นชอบความทันสมัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๒:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น

ด้วยกระแสรองเท้าวิ่งวินเทจที่มาแรงแซงทางโค้ง อาดิดาส ออริจินอลส์ (adidas Originals) สตรีทแฟชั่นแบรนด์ดังจึงได้หยิบเอารองเท้าวิ่งรุ่นเก่าๆมาออกแบบใหม่ โดยใส่ตัวตนความเป็นสปอร์ตลงไปด้วยเทคโนโลยีที่เอื้ออำนวยต่อการเดินและการวิ่ง ผสมผสานกับกลิ่นอายแฟชั่นและความทันสมัยที่ลงตัว จึงกลายเป็นรองเท้าสนีกเกอร์สุดเท่ในชื่อ ‘ZX FLUX’ ที่มาพร้อมกับการออกแบบสไตล์มินิมอล ลดทอนชิ้นส่วนการออกแบบให้น้อยลง และเลือกใช้วัสดุในการออกแบบที่ดูสดใส มีชีวิตชีวา ทำให้รองเท้าดูเพรียวขึ้น ไม่หนาเทอะทะ สวมใส่สบาย และเหมาะกับการสวมใส่ได้ในทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาว

สำหรับหนุ่มๆมีให้เลือกทั้งหมด 2 สไตล์ ในรุ่นแรก ZX FLUX ราคา 3,490 บาท ทำจากวัสดุผ้าตาข่ายชิ้นเดียวน้ำหนักเบาสีสันต่างๆเน้นการออกแบบที่เรียบง่ายทันสมัย โดยลดทอนรายละเอียดลายเส้นสามแถบให้ดูเบาลง และเพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับรองเท้าด้วยโครงเส้นพลาสติกสีที่บริเวณส้นเท้า มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ-เหลือง, สีแดง-ดำ และสีน้ำเงิน-ดำ

อีกรุ่น ZX FLUX WEAVE ราคา 3,490 บาท ดูจากชื่อรุ่นคงจะพอเดาได้ถึงวัสดุของรองเท้าที่ทำจากเส้นด้าย โดยใช้เทคนิคการถักทอด้วยเครื่องที่ทันสมัย ขึ้นรูปเป็นตัวรองเท้า พร้อมทั้งทักถอเป็นลวดลายกราฟิกสวยๆ โดยใช้เส้นด้ายสองโทนสีที่ตัดกันมาสร้างลวดลาย มีทั้งหมด 2 สีคือ สีน้ำเงินเดินเส้นลวดลายด้วยสีส้ม และสีดำเดินเส้นลวดลายด้วยสีเทา

ส่วนของสาวๆก็ไม่น้อยหน้า ในรุ่น ZX FLUX W ราคา 3,490 บาท มาพร้อมสีสันและลวดลายกราฟิกสุดเก๋ คู่แรกกับผ้าพิมพ์ลวดลายหลากสีในโทนนีออน เปรี้ยวจี๊ด และคู่ที่สองกับผ้าพิมพ์ลายเสือตัดกับเส้นลายแถบสัญลักษณ์อาดิดาส สีชมพู ให้ลุคที่ดูเซกซี่ ร้อนแรงไม่เหมือนใคร

พบกับคอลเลคชั่นรองเท้า ZX FLUX ได้แล้ววันนี้ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์สโตร์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร 02-613-1490 ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์สโตร์สยามเซ็นเตอร์ ชั้น Gโทร02-658-1733และร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็ปท์สโตร์ เมกา บางนา ชั้น 2โทร 02-105-1503 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฉลองเบิร์ธเดย์ครบรอบ 60 ปี อาดิดาส ออริจินอลส์

อาดิดาส ออริจินอลส์ (adidas Originals) จัดงาน “House Party 2009” ฉลอง ครบ 60 ปีกับความสนุกหลากรูปแบบ ที่บ่งบอกความเป็นสตรีทไลฟ์สไตล์ โดยมี คาซูกิ คุราอิชิ (Kazuki) สตรีทแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกมาร่วมฉลอง อาดิดาส ออริจินอลส์...

อาดิดาสเปิดตัวกางเกงยีนส์แฟชั่นสุดพิเศษ adidas Originals Denim by Diesel

สองสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังของโลกอย่าง adidas Originals และ Diesel ได้ฤกษ์เปิดตัวสินค้าใหม่ที่ร่วมมือกันทำพร้อมกันทั่วโลก คือ กางเกงยีนส์คอลเล็คชั่น adidas Originals Denim by Diesel ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่ใส่ใจในรายละเอียดของขั้นตอนการทำอย่างจริงจัง เล...

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ คลากส์ ออริจินัลส์ คอลเล็คชั่น 2005

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ รองเท้าคลากส์ ออริจินัลส์ เป็นรองเท้าแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ที่ได้รับ แรงบันดาลใจมาจากยุคปี 1950 โดยผสมผสานการออกแบบจากความเป็นสมัยใหม่เข้ากับ รูปแบบที่ร่วมสมัย จึงทำให้รองเท้าคลากส์ ออริจินัลส์ เป็น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง