ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จินดาสมุนไพร จับมือ Elephant Alliance กลุ่มบริษัทกระจายสินค้าอุปโภคบริโภคยักษ์ใหญ่ในจีน นำผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพร กระจายไปทั่วประเทศจีนและยุโรป

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๒:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--จินดาสมุนไพร

นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการ บริษัทจินดาสมุนไพร จำกัด เปิดเผยว่าจินดาสมุนไพร ได้ร่วมมือกับ กลุ่ม Elephant Alliance บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการกระจายสินค้าอุปโภคบริโภคมีสาขามากกว่า 5,000สาขาในประเทศจีน และยังมีในประเทศอื่นๆอีกหลายประเทศ ที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรกระจายไปทั่วโลก โดยมีศูนย์กลางที่ประเทศจีน จินดาสมุนไพร ได้เจรจาธุรกิจกับกลุ่มบริษัท Elephant Alliance มาตั้งแต่ปี 2555 โดยได้นำสินค้าไปทดลองตลาดในหลายศูนย์จำหน่ายของ Elephant Alliance ที่เป็นร้านค้าขนาดใหญ่เช่น ซุปเปอร์มาร์เก็ต คอนวิเนี่ยนสโตร์ ฯลฯ ได้รับการตอบที่ดีจึงได้เพิ่มจำนวนสินค้าและผลิตภัณฑ์อื่นๆเข้าไปจำหน่ายด้วย เช่น แชมพู ครีมนวด สบู่ ยาสีฟัน ผลิตภัณฑ์สปา ภายใต้แบรนด์จินดาสมุนไพร โดยเริ่มวางจำหน่ายเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จินดาสมุนไพรก็หวังว่าผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยน่าจะเป็นที่ถูกใจของผู้บริโภคในตลาดโลกที่มากขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่ส่งไปจำหน่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักเป็นสมุนไพรไทยทั้งสิ้น เช่นใบหมี่สด วัตถุดิบสำคัญของจินดาสมุนไพรที่ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี คุณสมบัติที่หลากหลายเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้ประทับใจในผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยมากขึ้น

นอกจากนี้ จินดาสมุนไพร ยังได้นำผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรเข้าไปจำหน่ายในประเทศไต้หวัน เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน ทำให้มองเห็นช่องทางการส่งออกในตลาดภูมิภาคเอเชียที่จะมากขึ้นในอนาคต ไม่หวั่นแม้จะมีสถานการณ์ด้านการเมืองในประเทศที่ยังไม่นิ่ง ส่วนตลาดในประเทศช่วงนี้ก็ยังมียอดขายเป็นที่น่าพอใจ เนื่องจากกลุ่มผู้ใช้จินดาสมุนไพรยังคงเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์จากใบหมี่สด ที่ยังคงรักษาคุณภาพมาตรฐานการผลิตให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์ของสมุนไพรไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก เร่งพัฒนาคุณภาพสินค้าสู่มาตรฐานสากลในช่องทางต่างๆ เช่น ติดฉลากสินค้าฮาลาล HALAL ตามข้อกำหนดของสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรให้มีคุณภาพ มาตรฐานตามหลักศาสนาอิสลาม และยังมี GMP (Good Manufacturing Practice) หลักเกณฑ์ข้อกำหนดพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมให้มีความปลอดภัยมากขึ้น ทั้งสุขลักษณะของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ ที่ใช้ในการผลิต การควบคุมกระบวนการผลิต การสุขาภิบาล การบำรุงรักษาและการทำความสะอาด รวมถึงการพัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จินดาสมุนไพร เผยโฉมแพคแกจจิ้งใหม่รับตลาดส่งออก ชู กรีนโปรดักส์ รับกระแสสินค้าเทรนด์สีเขียวที่กำลังมาแรง

นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการ บริษัท จินดาสมุนไพร จำกัด เปิดเผยว่า จินดาสมุนไพร ได้มีการปรับเปลี่ยนแพคเกจจิ้งใหม่ให้มีสีสันสดใสรับกระแสกรีนโปรดักส์ สินค้าเทรนด์สีเขียวเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมย้ำจุดยืนผลิตภัณฑ์จากจินดาสมุนไพร เป็นสินค้าออแกนิคส์...

ภาพข่าว: จินดาสมุนไพรตั้งตัวแทนตะลุยจีน

ไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการ บริษัท จินดาสมุนไพร จำกัด เซ็นสัญญาแต่งตั้ง นุกูล แซ่ลี้ เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรในประเทศจีน โดยมี กันยากร นิธิคณาวุฒิ รองประธานกรรมการ และ นายพิชัยวัฒน์ ตลอดไธสง กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ร่วมเป็นสักขีพยาน...

ภาพข่าว: ท็อปส์มอบสินค้าอุปโภคบริโภคช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ คุณภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ (ซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานบริหารสายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด มอบสินค้าอุปโภคบริโภค และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่างๆ แก่ ศ.ดร.ภักดี โพธิศิริ (ขวา) เลขาธิการคณะกร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง