ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ออม สุชาร์ ลั้ลลา ฉลองงานวันเด็กสุดคึกคัก!!! โดยโอวัลติน และ เซเว่น อีเลฟเว่น เพื่อโครงการ เช้าอิ่มท้อง น้องมีสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๖:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--โอวัลติน

เป็นดาราสาวหน้าใสที่ครองใจแฟนคลับทั้งไทยและเทศจริงๆสำหรับ สาว ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ที่กำลังมีผลงาน Full House : วุ่นนักรักเต็มบ้าน มาโกยเรตติ้งคอซีรี่ย์ ล่าสุดสาวออม ขอเป็นตัวแทนวัยใส ใส่ใจรับประทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์ ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ 2557 ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ โดยโอวัลติน จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น ภายใต้แคมเปญ “เช้าอิ่มท้อง น้องมีสุข” ณ สวนสัตว์ดุสิต(เขาดิน)ที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วย เหล่าบรรดาผู้ปกครองที่ต่างจูงลูกเด็กเล็กแดงมาเที่ยวงานและร่วมสนุกกับกิจกรรมวันเด็กมากมายที่ทางโอวัลติน และเซเว่นอีเลฟเว่น ได้เตรียมของขวัญและของรางวัลมาแจก แต่ที่ขาดไม่ได้คือ โอวัลตินคูลที่มีมาแจกน้องๆหนูๆตลอดงาน งานนี้ยังได้สาวออม สุชาร์ มานะยิ่ง ที่ขอกระโดดขึ้นไปโชว์เพลงสร้างสีสันเรียกเสียงกรี้ดจากบรรดาแฟนคลับทั้งไทย-เทศ อีกด้วย

มร.ดั๊กลาส สจ๊วต เอลเลียต ผู้บริหารผลิตภัณฑ์โอวัลตินกล่าวว่า“ในปีนี้เราเน้นส่งเสริมให้เด็กไทยรับประทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์ จึงได้ร่วมสนับสนุนโครงการ ‘เช้าอิ่มท้อง น้องมีสุข’ ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการแบ่งปันอาหารเช้าที่มีคุณภาพสำหรับเด็กด้อยโอกาส ของมูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่นอกจากกิจกรรมในวันเด็กแห่งชาติที่จัดอย่างยิ่งใหญ่แล้ว ตลอดเดือนมกราคม 2557 ทุกแก้วโอวัลตินคูลที่ซื้อในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นจะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท เพื่อนำไปสมทบเป็นผลิตภัณฑ์โอวัลตินมอบให้แก่โครงการเช้าอิ่มท้อง น้องมีสุข เป็นมูลค่ารวมกว่า 1.4 ล้านบาทอีกด้วย”

ด้าน ออม สุชาร์ มานะยิ่ง กล่าวอย่างมีความสุขว่า “กิจกรรมวันเด็กของโอวัลติน และเซเว่น อีเลฟเว่นในปีนี้สนุกมากคะ เห็นเด็กๆ ได้มาร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน ทั้งยังได้ความรู้และเห็นความสำคัญของการรับประทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์ และพร้อมดื่มโอวัลตินกันทุกวัน นอกจากนี้ยังได้ร่วมสนับสนุนโครงการ เช้าอิ่มท้อง น้องมีสุข เพื่อให้เด็กๆได้รับประทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์ทุกวัน ทำให้วันนี้ออมเหมือนได้ย้อนตอนเป็นเด็กอีกครั้ง มีความสุขมากๆค่ะ”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์สุดฮอตจากเกาหลี FULL HOUSE วุ่นนักรักเต็มบ้าน ในเวอร์ชั่นไทยครั้งแรก

เรียกน้ำจิ้มก่อนจะได้พบกับซีรี่ย์สุดฟินแห่งปี กับภาพเบื้องหลังฉากวุ่นๆ สุดแสนโรแมนติก ของสองนักแสดงนำ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง จากซีรีส์สุดฮอตจากเกาหลี FULL HOUSE วุ่นนักรักเต็มบ้าน ในเวอร์ชั่นไทยครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม...

บวงสรวงเปิดกล้อง หนังรักสุดชิค “ชอบกด Like ใช่กด Love”

บริษัท โกลเด้นเอ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ภาคภูมิใจ จำกัด นำทีมนักแสดงนำ มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง , อัทธ์ – อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ, ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย...

ทรู จัดกิจกรรมเชิญชวนส่งกำลังใจจากน้องสู่น้องผู้ประสบภัย สึนามิ ในวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือ สวทช. นำผลงานชนะเลิศการประกวด โครงการวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา จัดแสดงในงานวันเด็กแห่งชาติ ที่ทำเนียบรัฐบาล พร้อมกันนี้ ยังจะเปิดให้มีกิจกรรม " ส่งกำลังใจจากน้องสู่น้องผู้ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง