ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เดทตอลเปิดเวทีอวดผิวสวยให้ 10 สาวผิวกระจ่างใส ในงาน ?DETTOL LOVE YOUR MIRROR? พร้อมฟังเคล็ดลับดูแลผิวสวยสุขภาพดีจากเซเลปคนดัง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๔:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--เรกคิทท์ เบนคีเซอร์

บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยสำหรับบุคคลและผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียเดทตอล (Dettol) จัดงาน ?DETTOL LOVE YOUR MIRROR? เพื่อเปิดตัว 10 สาวผิวกระจ่างใสผู้โชคดีจากกิจกรรม "Love your MIRROR เดทตอล เรเดียนซ์ ชวนอวดผิวเนียนกระจ่างใสในกระจก? เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้หญิงสาวอายุ 18 ปีขึ้นไปร่วมส่งภาพเงาสะท้อนอวดผิวกระจ่างใสในกระจกของตนอง มาร่วมลุ้นรางวัลเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีรับสิทธิ์ร่วมเวิร์กช้อปเดินแบบสุดมั่นกับนางแบบชื่อดังและได้ร่วมเดินแบบบนแคทวอล์คอวดผิวกระจ่างใส ที่บริเวณชั้น 6 เซ็นทรัล พระราม 9

มร.เควิน ฮาร์ชอว์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมนี้ว่า เดทตอลเล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริมเรื่องความสะอาด และสุขอนามัยที่ดีของผู้หญิงไทย แน่นอนว่าเรื่องความสะอาดนับเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด และนอกเหนือกว่านั้นการมีผิวสุขภาพดี แลดูกระจ่างใสก็สำคัญไม่แพ้กัน เมื่อใดก็ตามที่ผู้หญิงรู้สึกผิวสุขภาพดี ผิวดูกระจ่างใส จะมั่นใจในตัวเอง และทำให้อยากจะส่องกระจกดูตัวเองอยู่เป็นประจำอย่างแน่นอน จึงได้จัดกิจกรรม "Love your MIRROR เดทตอล เรเดียนซ์ ชวนอวดผิวเนียนกระจ่างใสในกระจก? โดยเชิญชวนหญิงสาวอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป โพสต์ภาพตนเองอวดผิวกระจ่างใสในกระจกมาร่วมสนุกผ่านทางเว็บไซต์ www.dettol co.th/Love-Your-Mirror พร้อมชวนเพื่อนๆมาช่วยกันโหวต โดยตัดสินจากคะแนนโหวต 50% และคะแนนจากคณะกรรมการ 50% ซึ่งปรากฏว่ามีผู้สนใจส่งภาพมาร่วมกิจกรรมมากมาย กว่า 200 ภาพ ก่อนจะคัดเลือกให้เหลือเพียง 10 สาวผู้โชคดีและทั้งหมดจะได้ร่วมเดินแบบอวดผิวสวยบนเวทีแคทวอล์ค

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้เชิญ คุณตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ นักแสดงและนางแบบคุณแม่ยังสาวมาร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยกระจ่างใสและมีสุขภาพดีว่า ตอนนี้ตนเองต้องทำหลายอย่างในหนึ่งวัน แต่หน้าที่หลักของตน คือ ดูแลลูก เพราะลูกทำให้เรามีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ง่าย ซึ่งเป็นเทคนิคทำให้ตนเองไม่เครียด แต่ก็ไม่ลืมจะดูแลตัวเอง เพราะตนค่อนข้างเป็นคนเฮลธ์ตี้มาก ตั้งแต่เรื่องการกิน จะทานอาหารมังสวิรัติ เพราะดีต่อสุขภาพ และออกกำลังกายอย่างเป็นเรื่องเป็นราว อย่าง เล่นโยคะ เพราะนอกจากจะมีสุขภาพดีแล้ว ยังช่วยเรื่องสมาธิ ซึ่งแน่นอนว่าย่อมส่งผลดีต่อสุขภาพผิวอีกด้วย

?ส่วนเรื่องผิวพรรณตนจะเริ่มดูแลผิวตั้งแต่ขั้นตอนการอาบน้ำ จะเลือกใช้เจลอาบน้ำที่ชำระล้างแบคทีเรียได้อย่างหมดจด และควรมีส่วนผสมของวิตามินบี3 และวิตามินซี ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า บำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น ทำให้มั่นใจในสุขภาพผิว ทำให้ตุ๊กมีความสุขทุกครั้งที่ส่องกระจก? นางแบบคุณแม่ยังสาวกล่าว

ด้าน น.ส.ณิชชา เจริญสุข อายุ 27 ปี ข้าราชการสาวสังกัดกรมการแพทย์ หนึ่งในสิบผู้โชคดีที่ได้รับคัดเลือกให้ร่วมเดินแบบบนเวทีแคทวอล์ค กล่าวถึงกิจกรรมนี้ว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้รับคัดเลือกมาร่วมกิจกรรมนี้ ส่วนตัวเป็นคนชอบถ่ายภาพ และโพสต์รูปตนเองอวดเพื่อนๆทางเฟซบุ๊กอยู่แล้ว พอเห็นแคมเปญนี้ก็รู้สึกสนใจ ยิ่งได้มาร่วมเวิร์กช้อปกับคุณตุ๊ก ก็ทำให้ตนเองได้ความรู้เรื่องการดูแลผิว โดยเฉพาะเรื่องการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวของเรา และควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ รวมถึงเทคนิคการเดินแบบให้มั่นใจ ซึ่งจะไปช่วยเรื่องการพัฒนาบุคลิกภาพของเราได้ในอนาคต

?พี่ตุ๊กก็แนะนำเรื่องการเดินแบบ ให้เราเดินแบบให้ดู ช่วยบอกข้อบกพร่องของเรา และแนะนำเทคนิคการเดินแบบง่ายๆให้ว่า เราต้องมีความมั่นใจ เพราะถ้าเรามั่นใจแล้ว ไม่ว่าจะใส่อะไร หรือ ทำอะไรทุกอย่างก็จะดูโอเค เฟอร์เฟคแน่นอนค่ะ? คุณณิชชากล่าว

ผลิตภัณฑ์เดทตอล เรเดียนซ์ เป็นเจลอาบน้ำสูตรใหม่ล่าสุดจากเดทตอล ทำความสะอาดและสามารถชำระล้างสิ่งสกปรกและแบคทีเรียได้อย่างล้ำลึกสูงสุดถึง 99 เปอร์เซ็นต์ พร้อมด้วยวิตามินบี 3 และ วิตามินซี ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าทำให้ผิวดูสุขภาพดี แลดูกระจ่างใสขึ้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แกะกล่อง..." น้องใหม่ตระกูล SYSTEMA "

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--เฟมไลน์ บริษัท ไลอ้อน ( ประเทศไทย ) จำกัด แนะนำน้ำยาบ้วนปากซิสเท็มมา ที่มีคุณสมบัติพิเศษยับยั้งเชื้อแบคทีเรียในร่องเหงือก และซอกฟันอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความรู้สึกที่อ่อนโยนด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ (ไม่รุนแรง ไม่เผ็ด ไม่แสบปาก)มี 2 ...

ยูเซอริน เซ็นเตอร์ สัญจรพบปะกลุ่มผู้รักสุขภาพผิว ช่วยดูแลผิวสวยใส ห่างไกลริ้วรอย

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--แฟรนคอม เอเซีย ยูเซอริน เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมพิเศษเยี่ยมเยือนและให้บริการผู้รักสุขภาพผิว เพื่อปกป้องดูแลผิวพรรณให้สวยใส ไร้ริ้วรอย ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 หน้าร้าน UFO ที่ เจริญศรีคอมเพล็กซ์ จังหวัดอุดรธานี...

ภาพข่าว: เดทตอลมอบผลิตภัณฑ์มูลค่า 1 ล้านบาทช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น มร. โคว จู เซียง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมอบผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อโรค เดทตอล เพื่อใช้ในการทำความสะอาดร่างกายและเครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ จำนวน 12,000 ขวด รวมมูลค่าประมาณ 1 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง