Gossip News: ซาบีน่าปลื้ม "ชิดกว่าชม" แรง !

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday May 22, 2013 09:44
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

กลายเป็นสองหนุ่มที่มีความสุขที่สุด เพราะนาทีนี้ไปไหนมาไหน "บุญชัย ปัณฑุรอัมพร" และ "อมรเทพ อสีปัญญา" ผู้บริหาร บมจ.ซาบีน่า เป็นต้องตอบคำถามว่า "ชิดกว่าชม" จริงหรือเปล่า หลังจากที่ภาพยนตร์โฆษณาชุดชั้นในซาบีน่า คอลเลคชั่น "โมเดิร์น วี" ที่คว้าดาราสาวสุดฮอตอย่าง "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" มาเป็นพรีเซนเตอร์ กลายเป็นกระแสที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง โดยเฉพาะในโลกโซเชียล เน็ตเวิร์ค ที่มีคนเลียนแบบ "ชิดกว่าชม" กันหลายเวอร์ชั่น ดังนั้น ใครที่หลงหูหลงตายังไม่ได้เห็นภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ลองคลิกไปที่ www.youtube.com แล้ว Search คำว่า "โฆษณาซาบีน่า โมเดิร์นวี" แล้วจะรู้ว่า ใครๆ ก็ "ชิดกว่าชม" ได้จริงจริ๊ง


Latest Press Release

การ์นิเย่ จัดงาน ปฏิบัติการ ฉีกทุกกฎ จบทุกจุด เพื่อผิวกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ โดย การ์นิเย่

การ์นิเย่ ในฐานะ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากธรรมชาติของยุโรปและผู้นำของผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส นำโดย คุณวิภาวี ทับสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “ปฏิบัติการ ฉีกทุกกฎ จบทุกจุด...

บิ๊กซี ผนึกกำลังยูนิลีเวอร์ ส่งแคมเปญ SAVEx2 ช้อปเพื่อโลก ประหยัดเพื่อคุณ มุ่งสร้างจิตสำนึกรักสิ่งแวดล้อม พร้อมช่วยผู้บริโภคประหยัด

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกชั้นนำ จับมือยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคยักษ์ใหญ่ เดินหน้าสร้างจิตสำนึกห่วงใยสิ่งแวดล้อมแก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องด้วยการส่งเสริมการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคเพื่อลดภาวะโลกร้อน ผ่านแคมเปญ...

ONCE เข็มเล็ก เจ็บน้อย

วันซ์ เมดิคอล ถือกำเนิดจากความคิดที่ต้องการพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์ โดยคณะแพทย์ไทย เพื่อให้มีประสิทธิผลสูงสุด โดยมีปณิธานที่จะออกแบบ และผลิตเครื่องมือแพทย์ที่ “ปลอดภัย ใช้ง่าย ประหยัด”...

ไม่กลัว โฆษณาชุดใหม่จาก กาแฟ ฟิตเน่

“ฟิตเน่” ผู้เชี่ยวชาญอันดับหนึ่งในการดูแลสุขภาพและรูปร่าง ตอกย้ำความมั่นใจอีกครั้งด้วยผลิตภัณฑ์กาแฟเพื่อการดูแลรูปร่าง ฟิตเน่ คอฟฟี่ กาแฟ 4 สูตร ที่คัดสรรส่วนผสมที่ลงตัว ให้คุณเลือกดื่มได้ทุกวัน กับ... ฟิตเน่ คอฟฟี่ สูตรผสมสารสกัดจากแอปเปิล...

โอเกนกิ ชวนคุณมาสวย ใส สไตล์โอเกนกิ

โอเกนกิ ร้านเพื่อความงามและสุขภาพสไตล์ญี่ปุ่น ชวนให้คุณมาสวย ใส สไตล์โอเกนกิ ด้วยการจัดโปรโมชั่นครบครันของส่วนตัว ซื้อ 1 แถม 1 และโปรโมชั่นหลากหลายสินค้าซื้อ 2 แถม 1 ด้วยการยกขบวนสินค้ายอดนิยมมาให้คุณได้เลือกสวยตามใจ อาทิ โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 -เจนนี่...

Related Topics