Gossip News: ซาบีน่าปลื้ม "ชิดกว่าชม" แรง !

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday May 22, 2013 09:44
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

กลายเป็นสองหนุ่มที่มีความสุขที่สุด เพราะนาทีนี้ไปไหนมาไหน "บุญชัย ปัณฑุรอัมพร" และ "อมรเทพ อสีปัญญา" ผู้บริหาร บมจ.ซาบีน่า เป็นต้องตอบคำถามว่า "ชิดกว่าชม" จริงหรือเปล่า หลังจากที่ภาพยนตร์โฆษณาชุดชั้นในซาบีน่า คอลเลคชั่น "โมเดิร์น วี" ที่คว้าดาราสาวสุดฮอตอย่าง "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" มาเป็นพรีเซนเตอร์ กลายเป็นกระแสที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง โดยเฉพาะในโลกโซเชียล เน็ตเวิร์ค ที่มีคนเลียนแบบ "ชิดกว่าชม" กันหลายเวอร์ชั่น ดังนั้น ใครที่หลงหูหลงตายังไม่ได้เห็นภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ลองคลิกไปที่ www.youtube.com แล้ว Search คำว่า "โฆษณาซาบีน่า โมเดิร์นวี" แล้วจะรู้ว่า ใครๆ ก็ "ชิดกว่าชม" ได้จริงจริ๊ง


Latest Press Release

สตาร์เวลล์ เลือก หยาดทิพย์ ราชปาล เป็นพรีเซนเตอร์ บอกต่อเคล็ดลับความสวยและหุ่นดีแบบดารา ที่คนธรรมดาก็เป็นได้

บริษัท สตาร์เวลล์ ซัมมิท (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทฯ ในเครือ สตาร์เวลล์ กรุ๊ป ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กาแฟเพื่อสุขภาพ และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงามแบรนด์สตาร์เวลล์ ( STARWELL) โดย ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ในเครือฯ สตาร์เวลล์...

ไซโก เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมเวลารุ่นใหม่ล่าสุด

มร.เดวิด คว๊อก [กลาง] ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไซโก [ประเทศไทย] จำกัด เปิดตัว สุดยอดนวัตกรรมนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด รุ่น พรอสเป็กส์ [PROSPEX] ที่ครองใจผู้รักนาฬิกาจากงาน บาเซล เวิลด์ [Basel World] 2014...

เคทิส ทุ่มพันล้านผลิตน้ำเชื่อม-น้ำตาลเกรดพรีเมี่ยม กลุ่มซูมิโตโมประกาศหนุนสุดตัว ปีหน้ามีโครงการใหม่อีก

กลุ่มเคทิส– KTIS เปิดโครงการผลิตน้ำเชื่อมและน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์พิเศษอย่างเป็นทางการแล้ว คาดใช้เงินลงทุน 980 ล้านบาท ผลิตน้ำเชื่อมได้ 4 แสนกิโลกรัมต่อวัน และน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์พิเศษ 5 แสนกิโลกรัมต่อวัน เริ่มขายได้กลางปีหน้า...

เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ The Pain Challenges ภารกิจ ซ่า ท้า ปวด

บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “นูโรเฟน เจล” ยาทาบรรเทาอาการปวดและอักเสบของกล้ามเนื้อที่ออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด ตระหนักและตื่นตัวต่อพิษภัยของโรคออฟฟิศซินโดรมในปัจจุบัน...

เติมโปรตีนเสริมพลังงาน...สารอาหารสำคัญ เพื่อความแข็งแรง

เพราะ “โปรตีน” คือ สารอาหารหลักของร่างกาย โดยเป็นตัวกำหนดสุขภาพ รูปร่าง ความแข็งแรง และอายุขัยของเรา ร่างกายทุกส่วนล้วนเติบโตและถูกเลี้ยงดูด้วยสารประกอบในโปรตีนทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นเส้นผม สมอง หรือ กล้ามเนื้อหัวใจ ดังนั้น...

Related Topics