Gossip News: ซาบีน่าปลื้ม "ชิดกว่าชม" แรง !

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday May 22, 2013 09:44
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

กลายเป็นสองหนุ่มที่มีความสุขที่สุด เพราะนาทีนี้ไปไหนมาไหน "บุญชัย ปัณฑุรอัมพร" และ "อมรเทพ อสีปัญญา" ผู้บริหาร บมจ.ซาบีน่า เป็นต้องตอบคำถามว่า "ชิดกว่าชม" จริงหรือเปล่า หลังจากที่ภาพยนตร์โฆษณาชุดชั้นในซาบีน่า คอลเลคชั่น "โมเดิร์น วี" ที่คว้าดาราสาวสุดฮอตอย่าง "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" มาเป็นพรีเซนเตอร์ กลายเป็นกระแสที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง โดยเฉพาะในโลกโซเชียล เน็ตเวิร์ค ที่มีคนเลียนแบบ "ชิดกว่าชม" กันหลายเวอร์ชั่น ดังนั้น ใครที่หลงหูหลงตายังไม่ได้เห็นภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ลองคลิกไปที่ www.youtube.com แล้ว Search คำว่า "โฆษณาซาบีน่า โมเดิร์นวี" แล้วจะรู้ว่า ใครๆ ก็ "ชิดกว่าชม" ได้จริงจริ๊ง


Latest Press Release

AILADA -Luminous Serum คืนผิวสวยกระจ่างใสอย่างล้ำลึก

บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมความงาม “AILADA -Luminous Serum” ที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติพิเศษที่คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น Lipobelle glacier น้ำแร่บริสุทธิ์จากเทือกเขาแอล์ป...

ภาพข่าว: ปลื้มน้ำมะพร้าวไทย

ณัฐพล วิสุทธิไกรสีห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียติคอุตสาหกรรมเกษตร จำกัด ผู้ผลิตน้ำมะพร้าวแท้ 100% COCOMAX ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกับนาวิน ต้าร์ –นาวิน เยาวพลกุล ในโอกาสที่นาวิน ต้าร์แวะเยี่ยมบูธและทดลองดื่มผลิตภัณฑ์ในงานแข่งขัน “พัทยา...

เบ็นดิกซ์ รณรงค์ ใส่ใจ เช็คน้ำมันเบรก ต้อนรับหน้าฝน

เบ็นดิกซ์ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบเบรก อันดับ 1 ของเมืองไทย ร่วมรณรงค์ให้ผู้ขับขี่รถยนต์ ตรวจเช็คสภาพน้ำมันเบรก และระบบเบรกต่างๆ ในช่วงหน้าฝนที่กำลังมาถึงเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ตลอดหน้าฝนไม่ว่าจะเป็น ตรวจเช็คความชื้นในน้ำมันเบรก...

ภาพข่าว: Red Bull Night Race

“ยูโรเปี้ยนเรด บูล” จัดกิจกรรม “Red Bull Night Race” สุดยอดประสบการณ์เสมือนจริง ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อค้นหาผู้กล้ามาแข่งเปลี่ยนล้อรถฟอร์มูล่าวันที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก ผู้ชนะจะได้รับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปสัมผัส Infiniti Red...

PLAYBOY Special Aug !!

พบกับโปรโมชั่นพิเศษเดือนสิงหาคม คุ้มสุดๆ ซื้อสินค้า 2 ชิ้น ลด 10% และซื้อสินค้า 3 ชิ้น ลด 20% และยังไม่หมดมาพร้อมกับกิจกรรมให้ร่วมสนุกและของสมนาคุณมากมาย คุ้มขนาดนี้ สาวก Playboy ห้ามพลาด ซื้อสินค้า 3,000 บาท รับฟรี! ร่มพับ มูลค่า 990 บาท ซื้อสินค้า...

Related Topics