โปรโมชั่น The Pizza Company ซื้อ 1 แถม 1

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday February 28, 2013 14:22
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี จัดโปรโมชั่น “ซื้อ 1 ถาดแถม 1 ถาดฟรี” ซื้อเท่าไร แถมให้เท่านั้น ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2556 นี้ โดยลูกค้าสามารถสั่งความอร่อยของพิซซ่าที่ถึงเนื้อสไตล์อิตาเลียนได้ถึงที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี หรือโทร.1112 สำหรับบริการส่งถึงบ้านที่เดลิเวอรี่แบบรวดเร็วทันใจ รวมถึงสามารถสั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.1112.comหรือ mobile site (m.pizza.co.th) และ The Pizza Company 1112 iOS application โดยไม่จำกัดหน้าพิซซ่า ไม่จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อ พิเศษ สั่งทางออนไลน์วันนี้รับฟรีเป๊ปซี่ด้วย สั่งเลย ไม่ต้องรอ!!


Latest Press Release

BURBERRY THE TRENCH COAT (เบอร์เบอรี่ เดอะ เทรนช์โค้ท) สัญลักษณ์แห่งอังกฤษ คลาสสิค มีไสตล์

การสวมใส่เสื้อผ้าสามารถบ่งบอกถึงไสตล์แต่ละคนได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีเสื้อผ้าแบรนด์เนมหลากหลายแบรนด์ มีทั้งดีไซน์ที่เป็นแฟชั่นมาก ซึ่งรับรองว่าใส่ได้เฉพาะช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น แต่หากเลือกสรรดีไซน์ที่มีความคลาสสิคแล้ว ย่อมสามารถใส่ได้บ่อย ใส่ได้นาน...

ดีเคเอสเอช เปิดตัว POLICE(โปลิส) คอลเลคชั่นใหม่ Double Rim (ดับเบิ้ล ริม) รุ่น 8299

ซี่ซั่นส์นี้ใครกำลังมองหาแว่นกันแดด เก๋ เท่ห์ คลู บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าแว่นกันแดดชั้นนำจากอิตาลี จัดงานลอนช์คอลเลคชั่นใหม่ Double Rim (ดับเบิ้ล ริม) รุ่น 8299 ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในยุโรป สำหรับแว่นกันแดดชั้นนำจากอิตาลีแบรนด์...

นันยางตะลุยอวกาศ

หนังโฆษณาชุดนี้ได้แนวคิดมาจากคุณสมบัติ “ความใส่สบาย” ของรองเท้าผ้าใบนันยางที่เป็นที่นิยมของนักเรียนไทยมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยความสบายนั้นเป็นลักษณะเด่นของรองเท้าที่ผลิตจากยางธรรมชาติแท้ 100% ก่อให้เกิด “ความยืดหยุ่น”...

สตาร์บัคส์ ฉลองเทศกาลสงกรานต์ เย็นชุ่มฉ่ำ มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า My Starbucks Rewards รับเครื่องดื่มฟรีสูงสุด 2 แก้ว

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ไทยแลนด์) ฉลองต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ให้ลูกค้าสตาร์บัคส์ ได้เย็นชุ่มฉ่ำคลายร้อนกับเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ที่คุณชื่นชอบ ด้วยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าในโปรแกรม My Starbucks Rewards (MSR) เฉพาะในระดับ Green และ Gold แลกรับเครื่องดื่มขนาด 12...

เรมิงตัน ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ Compact 1800 รุ่น D-5000 ไดร์เป่าผมระบบ Eco

เรมิงตัน (REMINGTON) ผลิตภัณฑ์ตกแต่งทรงผมชั้นนำ ขอแนะนำนวัตกรรมล่าสุด “ไดร์เป่าผม REMINGTON Compact 1800 รุ่น D-5000” ล้ำหน้าด้วยระบบ Eco ประหยัดพลังงาน ลดภาวะโลกร้อนพร้อมกำลังไฟแรง 1,800 วัตต์ ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ และความแรงได้ 2...

Related Topics