ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Surprisingly ภาพยนตร์โฆษณาโยเกิร์ตเมจิ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๑:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--Polyplus PR
CONCEPT STORY
ภาพยนตร์โฆษณาโยเกิร์ตเมจิ
ชื่อเรื่อง : “Surprisingly”
ความยาว : 30 วินาที
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด
สร้างสรรค์โดย : แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป
ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ : สันติ สุวรรณวลัยกร
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ : นารี เหลืองวิทิตกูล
ผู้เขียนบทโฆษณา : ณฐาพัทธ์ เพียรบุญวัฒน์
ผู้กำกับศิลป์ : นารี เหลืองวิทิตกูล
ฟิลม์โปรดิวเซอร์ : สินธุ กิจสุนทราภา / อัจฉรา มหายศนันท์
ผู้กำกับการถ่ายทำ : คณิณ จันทรสมา
โปรดักชั่นเฮ้าส์ : บริษัท ฟีโนมีนา จำกัด
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตเมจิมีความต้องการที่จะสร้างความแตกต่างและน่าสนใจให้กับสินค้าโยเกิร์ตเมจิ และตอกย้ำจุดเด่นของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตเมจิ ในแง่ของความอร่อยและการเลือกสรรแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำนมโคคุณภาพไปจนถึงผลไม้ที่คัดสรรอย่างดี จนได้มาเป็นโยเกิร์ตคุณภาพที่เนื้อเนียนข้น รสอร่อยกลมกล่อม พร้อมผลไม้หลากหลายรสชาติถึง 7รสเพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย

แนวความคิดในการโฆษณา

โยเกิร์ตเมจิภูมิใจนำเสนอ “โยเกิร์ตเมจิ ความอร่อยของโยเกิร์ตคุณภาพ” ชูจุดเด่นเรื่องของคุณภาพและความอร่อยของสินค้าผ่านวิธีการนำเสนอที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ฉีกรูปแบบโฆษณาสินค้าประเภทโยเกิร์ตแบบเดิมๆ

เนื้อเรื่องย่อของโฆษณา

ทางบริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป บริษัทตัวแทนโฆษณาของบริษัทซีพี-เมจิ จำกัด จึงได้สร้างภาพยนตร์โฆษณาชุด “Surprisingly” โดยถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าติดตามและแตกต่าง ผ่านการจำลองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในถ้วยโยเกิร์ตเมจิเป็นทะเลโยเกิร์ตอันกว้างใหญ่ที่มีฝูงปลาเบอร์รี และผลไม้ที่คัดสรรอย่างดีชนิดต่างๆ ที่พากันหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานกับระลอกคลื่นโยเกิรตเมจิที่เนียนนุ่มที่ทำให้เจ้าของถ้วยโยเกิร์ตเมจิถ้วยนั้นตื่นตาทุกครั้งที่ได้เปิดโยเกิร์ตเมจิ และยังได้รับความอร่อยเต็มคำ พร้อมประโยชน์เต็มๆในทุกถ้วย

โดยบรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนาน ปนกับความท้าทายของการสร้างการจำลองทะเลโยเกิร์ต ไปจนถึงฝูงเบอร์รีนานาชนิด และผลไม้ชนิดต่างๆแต่ด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นของทีมงานทำให้โฆษณาชุดนี้ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริงและตรงตามความตั้งใจ

สามารถติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตเมจิได้ทั้งทางโทรทัศน์ตั้งแต่วันนี้-ธันวาคม 2555 และผ่านทางเวปไซต์ www.cpmeiji.comหรือผ่านทางเฟสบุ๊คwww.facebook.com/cpmeijithailandและอย่าพลาดกับการร่วมกิจกรรมสนุกๆ เพื่อลุ้นรางวัลมากมายกับกิจกรรมทางเฟสบุ๊คที่มีให้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่อง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซีพี-เมจิ จัดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ โยเกิร์ต เมจิ บัลแกเรีย

บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ยักษ์ใหญ่ผลิตภัณฑ์นมพาสเจอร์ไรส์ภายใต้แบรนด์เมจิและเป็นเจ้าของเทคโนโลยี การผลิตที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของ ซีพี-เมจิ...

ซีพีอาร์ โกมุ อินดัสเตรียล ลงนามเซ็นสัญญาร่วมทุนกับยูซอน ไพพ์ เพื่อจัดตั้งโรงงานรีดท่อเหล็กในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ซีพีอาร์ โกมุ อินดัสเตรียล บริษัท ซีพีอาร์ โกมุ อินดัสเตรียล จำกัด (มหาชน) ("CPR") ลงนามเซ็นสัญญาร่วมทุนกับบริษัท ยูซอน ไพพ์ จำกัด (ประเทศเกาหลีใต้) เพื่อจัดตั้งโรงงานรีดท่อเหล็กในประเทศไทย บริษัท ซีพีอาร์ โกมุ อินดัสเตรียล จำกัด (มหาชน)...

ภาพยนตร์โฆษณาดีแทค ชุด สำนึกรักบ้านเกิด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ดีแทค ชื่อเรื่อง "ลูกชาวนา" ความยาว 90 วินาที ผู้โฆษณา บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) โปรดักชั่นเฮ้าส์ แมตชิ่งสตูดิโอ ผู้กำกับ สุรัสวดี เชื้อชาติ ภาพยนตร์โฆษณาทุกเรื่องจากโครงการสำนึกรักบ้านเกิดนั้นเป็นที่สังเกตว่าม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง