ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Blue Corner แบรนด์สัญชาติไทยแท้ ยืนหยัดคู่แฟชั่นไทยมากว่า 22 ปี เฉลิมฉลองความสำเร็จต้อนรับคอลเลคชั่นลมหนาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๔:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์

ท่ามกลางกระแสแบรนด์นอกที่ถาโถมเข้ามาภายในประเทศไทยอย่างไม่หยุดยั้งแต่แบรนด์ “Blue Corner” (บลูคอร์เนอร์) แบรนด์สัญชาติไทยแท้ 100% ที่คงเอกลักษณ์ด้วยเสื้อผ้าสไตล์ Trendy Casual สำหรับสาวทันสมัย ที่ยืนหยัดคู่กับแฟชั่นไทยมากว่า 22 ปี ด้วยสโลแกนที่ว่า “Nice style nice wear” จนสามารถแตกไลน์สินค้าและสร้างแบรนด์ตลาดแฟชั่นให้เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

ชาญ กนกวลีวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บลูพิน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าแบรนด์ “Blue Corner” เปิดเผยว่า “ตลอดระยะเวลา 22 ปี ที่ผ่านมา บริษัทเราก้าวและเติบโตมาอย่างมั่นคงจนในปัจจุบันมีแบรนด์เสื้อผ้าทั้งหมดหลายแบรนด์ด้วยกัน คือ Blue Corner, Portland, Classify, Lily, Celio* และ Axara มีช็อปสแตนอะโลนและเคาน์เตอร์จำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้ารวมประมาณ 200 แห่ง ในสิ้นปีนี้”

“ในปีนี้เราได้จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 22 ปี ของบริษัทในงาน “22nd Anniversary Blue Corner Present Autumn/Winter 2012” เราเลยถือโอกาสจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษประจำปีเพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุน Blue Corner ด้วยดีมาโดยตลอด สำหรับกิจกรรมการตลาดในปีนี้เรามีกลยุทธ์การตลาดด้วยการใช้สื่อออนไลน์เว็บไซต์และโซเชียลเน็ตเวิร์คผ่านทาง facebook/bluecorner เพื่อขยายฐานลูกค้าให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “Autumn/Winter 2012” นำเสนอแฟชั่นสำหรับฤดูหนาวเอาใจสาวๆ ให้เริงร่ารับลมหนาวด้วย 2 ธีม คือ ในธีม Lady like Kitsch เป็นคอลเลคชั่นในสไตล์วินเทจ และธีม Wild Thing เป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าลายพิมพ์เก๋ๆ เพื่อสร้างสรรค์ให้เป็นสาวเทรนดี้ที่ชอบอัพเดทแฟชั่นได้สนุกไปกับการ Mix & Match” นายชาญ กล่าวเพิ่มเติม

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้เดินหน้าเพื่อผลักดันยอดขายในช่วงครึ่งปีหลังให้เติบโตด้วยหลากหลายคอนเซ็ปต์มากระตุ้นกำลังซื้อเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น “Lady like Kitsch” ด้วยการนำดอกไม้มาสื่อถึงความเป็นผู้หญิงและทำรูปทรงของเสื้อผ้าให้เป็นผู้หญิงมากขึ้น สำหรับคอลเลคชั่นนี้รูปแบบของเสื้อผ้าจะให้ความรู้สึกสดชื่นและเป็นการย้อนอดีตถึงแฟชั่นในปี 1950s ส่วนสีสันจะเป็นสีที่คล้ายกับสีของเกสรดอกไม้ เช่น สีชมพูอ่อน สีน้ำตาลเทาอ่อน โดยสีที่เป็นไฮไลท์ของธีมนี้ คือ สีเขียว Celadon และสีส้ม Mandarin

สำหรับอีกคอนเซ็ปต์ “Wild Thing” ในธีมนี้ได้นำเรื่องราวของสีที่มาจากผืนป่าและลายที่ดัดแปลงมาจากชนเผ่าในอเมริกาใต้รวมถึงรูปทรงและลายพิมพ์ ลักษณะของรูปแบบเสื้อผ้าจะให้ความรู้สึกใส่ง่ายพร้อมทั้งตกแต่งด้วย Materials ที่ทำให้ดูอบอุ่นซึ่งยังคงสวมใส่สบาย มีการนำหนังและผ้าลูกฟูก (Corduroy) มาตกแต่งบนตัวเสื้อ ทำให้ธีมนี้มีความพิเศษขึ้น สำหรับรูปแบบการแต่งตัวของหญิงสาวในธีมนี้จะออกแนวสไตล์ Boyish และมีความเป็น Sporty เพื่อให้ดูเป็นเสื้อผ้าที่มีความทันสมัย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บลูคอร์เนอร์ คอลเลคชั่นใหม่

Blue Corner นำเสนอ New Collection : Autumn & Winter 2007 สร้างสรรค์จากแนวคิด "I am fancy" สื่อถึงจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ ในการแต่งกายที่หลากหลายของหญิงสาว โดยเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ เน้นความสนุกสนานของการสวมใส่ในสไตล์ mix & match ผสานกับลว...

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา: Trendy Fashion Summer Sale

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา ต้อนรับซัมเมอร์นี้อย่างมีสไตล์ จัดงาน “Trendy Fashion Summer Sale” พบกับหลากหลายเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดัง อาทิ Export Shop, Blue Corner, Sexy Bra, Triumph และสินค้าแบรนด์ดังในเครือ CMG อีกมากมายที่คัดสรรมาให้คุณ...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง