ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซีพีเอฟเปิดตัวเมนู "CP J Ready Meal" ง่าย สะดวก อิ่มอร่อย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๘:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ซีพีเอฟ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดตัว "CP J Ready Meal" อิ่มเจ อิ่มใจ อิ่มอร่อยได้ทุกเวลานำเสนอ 4 เมนูใหม่ผลิตภัณฑ์อาหารเจ ในรูปอาหารแช่แข็งพร้อมรับประทาน มาตรฐานคุณภาพ ปลอดภัย้แบรนด์ซีพี ได้แก่ ข้าวอบห้าเซียน ข้าวกะเพราเจ ยากิโซบะ และผัดบะหมี่เจ เดินหน้าตอบโจทย์ ผู้บริโภคผลิตภัณฑ์อาหารเจในช่วงเทศกาลกินเจและตอบสนองความต้องการผู้บริโภคตลาดอาหารพร้อมรับประทานที่ท็อปส์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

“CP J Ready Meal อิ่มเจ อิ่มใจ อิ่มอร่อยได้ทุกเวลา”

1. ข้าวอบห้าเซียน ที่ทำจากข้าวหอมมะลิชั้นดี คลุกเคล้ากับซอส รสชาติกลมกล่อม จนทั่วถึง นำมาอบกับส่วนประกอบที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เห็ดหอมที่นำมาผัดจนรสชาติได้ที่ แปะก๊วยเม็ดโตๆที่นำมาอบจนสัมผัสได้ถึงความหอม เผือกอบนุ่มลิ้น รวมไปถึงถั่วลันเตาและแครอทที่ช่วยเพิ่มความอร่อยและความน่าทานให้แก่เมนูนี้ได้เป็นอย่างดี

2. ข้าวกะเพราเจ เมนูที่คุ้นเคย ถูกปากคนไทยที่มาในรูปแบบอาหารเจ เสิร์ฟอร่อยด้วยข้าวหอมมะลินุ่มๆ ที่มาพร้อมกับ โปรตีนจากถั่วเหลืองที่นำมาผัดกับซอสกะเพรา รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่องใบกะเพรา เพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยเห็ดหอมที่นอกจากจะมีคุณค่าแล้วยังให้รสหวานที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีแครอทที่ทำให้เมนูนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นทั้งรสชาติ และสีสัน

3. ยากิโซบะ และ 4. ผัดบะหมี่เจ สองเมนูเส้นทั้ง สไตล์อาหารจีน และอาหารญี่ปุ่น ทำจากเส้นที่เหนียวนุ่มที่นำมาผัดกับซอสที่นอกจากความอร่อยแล้วยังให้ความหอมจากซอสสูตรพิเศษไม่เหมือนใคร และเพิ่มคุณค่าด้วยผักต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เห็ดหอม แครอท คะน้า และกะหล่ำปลี

โดยทั้ง 4 เมนู สามารถหาซื้อมาติดบ้านได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หุ้นกู้บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหารมูลค่า 6,000 ล้านบาทเตรียมเข้าซื้อขายในตลาดตราสารหนี้ (BEX) 7 ก.พ.นี้

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดร.สันติ กีระนันทน์ ผู้จัดการตลาดตราสารหนี้ (Bond Electronic Exchange- BEX) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า คณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้รับหุ้นกู้ครั้งที่ 1/2547 ชุดที่ 1 และ 2 ของบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อา...

ภาพข่าว: อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัยเป็นตัวแทนมอบเงินสินไหมเนื่องจากเหตุการณ์คลื่นสึนามิ

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด โดย คุณฌอง พอล บูรแบช ผู้อำนวยการ-ปฏิบัติการ เป็นตัวแทนบริษัท มอบเงินสินไหม จำนวน 9,562,350 บาท แก่คุณสุจินต์ ธรรมศาสตร์ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง