ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บิ๊กสตาร์ เปิดตัวรองเท้าแตะ Gambol Spider ปั้นแบรนด์ Gambol หวังครองเจ้าตลาดรองเท้าลำลอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๗:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด เจ้าของแบรนด์รองเท้า Gambol เปิดตัวรองเท้า Gambol Spider รองเท้าแตะดีไซน์ใหม่สุดเท่ ด้วยลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ ยึดเกาะที่ดีเยี่ยม เหนียวหนึบ ดึงน้องเก้า จิรายุ ละอองมณี เป็นพรีเซนเตอร์ Gambol Spider หวังให้เป็นรองเท้าแตะที่จะเป็นคู่ใจวัยรุ่น คาดการณ์ยอดขายปีนี้เพิ่มขึ้น 30 % จากปีที่แล้ว และคงความเป็นผู้นำบริษัทผลิตและส่งออกรองเท้าแตะประเภท EVA รายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายสุรชัย กิจกำจาย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด ในฐานะบริษัทผลิตและส่งออกรองเท้าแตะประเภท EVA รายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าแตะแบรนด์ Gambol เปิดเผยว่า บริษัทได้ผลิตและออกจำหน่ายสินค้า Gambol Spider ซึ่งเป็นรองเท้าแตะที่มีคุณสมบัติ ยึดเกาะพื้นผิวได้เป็นอย่างดี โดยมีวางจำหน่ายในท้องตลาดปัจจุบันทั้งหมด 9 สี ประกอบด้วย สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีขาว สีเทา สีน้ำตาล สีชมพู สีเหลือง และสีส้ม เพื่อสนองตอบความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคสินค้า

เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคที่มีช่วงวัยตั้งแต่ 15-25 ปี คุณสมบัติที่เกาะแน่น ยึดพื้นผิวได้ดี สีสันที่หลากหลาย รองเท้าแตะจึงเป็นสินค้าแฟชั่นอีกหนึ่งอย่างที่ลูกค้าสามารถเลือกสรรได้ ดังนั้น บริษัทจึงได้คัดเลือกให้น้องเก้า จิรายุ ละอองมณี ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีความสดใส สนุกสนาน และชอบความท้าทาย มาเป็นตัวแทนสินค้ารองเท้า Gambol

สำหรับตลาดรองเท้าลำลองในกลุ่มวัยรุ่น เป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตขยายตัวต่อเนื่อง ประกอบกับการทำการตลาดเชิงรุกถึงกลุ่มเป้าหมาย จึงคาดว่าเฉพาะยอดขายของรองเท้าแตะ Gambol Spider ในปีนี้จะส่งผลให้ตัวเลขการเติบโตของยอดขายรองเท้าแบรนด์ Gambol ทั้งหมด มีอัตราการเติบโต 30%

นายสุรชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า จากการผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ตามความต้องการของลูกค้า และมาตรฐานสากล ประกอบกับบุคลากรกว่า 3,000 คน ด้วยกำลังผลิต 30,000 – 50,000 คู่ต่อวัน จึงทำให้บริษัทสามารถผลิตรองเท้าส่งออกทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทุกภูมิภาค เช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง อเมริกา ฯลฯ จะส่งผลให้ยอดขายรวมของบริษัทปีนี้เติบโตเพิ่มขึ้น 25 %

“โรงงานผลิตรองเท้าของเราขณะนี้ถือว่าเป็นรายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีกำลังการผลิตในแต่ละปีมากกว่า 10 ล้านคู่ สินค้าเราแทบผลิตไม่ทันกับความต้องการผู้บริโภคในประเทศ และเพื่อนบ้านใกล้เคียง แต่ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ทันสมัยเรายังผลิตสินค้าในลักษณะที่มีชื่อเสียงหลายยี่ห้อ CONVERSE, PUMA, AVIA, FILA เป็นต้น เรียกได้ว่าผู้บริโภคสามารถสวมใส่รองเท้าที่ได้มาตรฐานคุณภาพระดับสากลในราคาย่อมเยาว์จากบริษัท บิ๊กสตาร์ ได้อย่างสบายใจ” นายสุรชัยกล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กสตาร์ จัดงาน “เปิดตัวรองเท้า Gambol Spider รองเท้าแตะดีไซน์ใหม่ สุดเท่”

บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัดบริษัทผู้ผลิตและส่งออกรองเท้าลำลอง ประเภท EVA รายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน“เปิดตัวรองเท้า Gambol Spider รองเท้าแตะดีไซน์ใหม่ สุดเท่”โดยนายสุรชัย กิจกำจาย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท...

"เก้า-พลอย-โอ๊ค"ดี๊ด๊า ขนไอเดียจี๊ด สนั่นวันเด็ก

ได้เวลาเฮรับวันเด็ก สำหรับรายการ "สมรภูมิไอเดีย" ที่ศุกร์นี้ 3 ดาราเด็ก "น้องเก้า จิรายุ ละอองมณี" "น้องโอ๊ค อิสระ แม็คเคนซี่ พริงเกิล" และ "น้องพลอย บัณฑิตา ศรีนวลนัด" ขันอาสา ขนสิ่งประดิษฐ์ไอเดียสุดจี๊ด อันได้แก่ "ไม้กวาดแสนง่าย" "เข็มกลัดกันหลง" และ "ร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง