ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

‘ทีวี ไดเร็ค’ เสริมแกร่งกลุ่มสินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยี นำเข้าแบรนด์ Sharper Image รุกตลาดไทย-อินโดไชน่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๐๙:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

‘ทีวีไดเร็ค’ เสริมแกร่งไลน์สินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยี ลุยนำเข้า Sharper Image แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริการุกตลาดในไทย นำทัพสินค้ากลุ่มอิเลคทรอนิกส์เก็ตเจ็ต เครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องครัว และสินค้ากลุ่มอุปกรณ์ท่องเที่ยว กว่า 30 รายการ เน้นจุดขายด้านดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน รับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อสูงผนึกช่องทางการตลาดทั้งโทรทัศน์ เว็บไซต์ แคตตาล็อกและร้านค้าปลีก ทีวีไดเร็คโชว์เคส สร้างการรับรู้กระตุ้นการซื้อสินค้า ตั้งเป้าทำยอดขายปีแรก 20-25 ล้านบาท ก่อนสยายปีกลุยตลาดอินโดไชน่าปั๊มยอดขายในปี 2556

นายธนวัฒน์ เรวัตรบวรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการสายงานค้าปลีก-ค้าส่ง บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD ผู้ประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการผ่านช่องทางการตลาดหลากหลายช่องทาง (Mutichannel Marketing) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีแผนสร้างความแข็งแกร่งด้านความหลากหลายของสินค้าในหมวดสินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยี รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยล่าสุด บริษัทฯ ได้นำเข้าสินค้าจากแบรนด์ Sharper Image จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีจุดเด่นด้านดีไซน์ออกแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย

สำหรับกลุ่มสินค้าที่นำเข้ามาทำตลาดในปีแรกนั้น มีกว่า 30 รายการ ในกลุ่มอิเลคทรอนิกส์เก็ตเจ็ต กลุ่มเครื่องใช้ภายในบ้าน กลุ่มเครื่องครัวและกลุ่มสินค้าอุปกรณ์ท่องเที่ยว ที่มีจุดเด่นด้านการออกแบบด้วยแนวคิด สวย เรียบ หรู ฟังก์ชั่นพร้อมใช้งานเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เช่น อุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือสมาร์ทโฟน ตู้อบ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ หรือกล้องส่องทางไกลถ่ายรูปได้ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อสูง

ส่วนแนวทางทำตลาดนั้น บริษัทฯ จะผนึกช่องทางการสื่อสารการตลาดและการจำหน่ายสินค้าและบริการที่หลากหลายช่องทางของทีวีไดเร็ค ทั้งโทรทัศน์ภาคปกติหรือฟรีทีวี เคเบิลทีวี เคเบิลท้องถิ่นแบบบอกรับสมาชิก รวมถึงโทรทัศน์ดาวเทียมที่ส่งสัญญาณผ่านเคยูแบนด์ ซียูแบนด์ เว็บไซต์ รวมถึงจัดทำ แคตตาล็อกสินค้า Sharper Image และวางจำหน่ายสินค้าผ่านร้านค้าปลีก TV Direct Showcase เพื่อสร้างโอกาสการขายสินค้า ได้มากขึ้น หลังจากพบว่า พฤติกรรมผู้บริโภคให้ความนิยมเลือกซื้อสินค้าผ่านโฮมช้อปปิ้งมากขึ้น ส่งผลดีต่อภาพรวมตลาดโฮมช้อปปิ้งในไทยที่เติบโตกว่าเท่าตัว หรือมีมูลค่าตลาดกว่า 5,000 ล้านบาท

“ที่ผ่านมาสินค้าในกลุ่มสินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เรานำเข้ามาทำจำหน่าย ยังไม่มีคาแลคเตอร์ของแบรนด์ที่ชัดเจน ซึ่งการนำ Sharper Image ถือเป็นแบรนด์ดังในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีดีไซน์สินค้าที่โดดเด่นและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่มาเป็นจุดขายในการทำตลาด จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับสินค้า และทำยอดขายได้ดียิ่งขึ้น” นายธนวัฒน์ กล่าว

ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการสายงานค้าปลีก-ค้าส่ง TVD กล่าวด้วยว่า จากแผนทำตลาดดังกล่าว บริษัทฯ ตั้งเป้าจะทำยอดขายแบรนด์ Sharper Image ได้ประมาณ 20-25 ล้านบาท และในปีหน้า บริษัทฯ มีแผนนำเข้าสินค้าเข้ามาทำตลาดเพิ่มอีก 10-15 รายการ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคคนไทย รวมถึง มีแผนขยายตลาดไปยังอินโดไชน่าเพิ่มเติมอีกด้วย สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-666-0011 หรือ www.sharperimagethailand.com

เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์
โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.ทีวีไดเร็ค)
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฐิยาภรณ์ ศรีอดุลย์พันธุ์ (ด๊ะ)
โทร. 02 612 2081 ต่อ 124 Email : comebackagains@hotmail.com , c_mastermind@hotmail.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ทรูแวลูร์

บริษัท ทรูแวลูร์ โฮม อิมพรู๊ฟเม้นท์ จำกัด (True Value) ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งและเครื่องใช้ภายในบ้านจากประเทศสหรัฐอเมริกา ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ True Value ทั้ง 4 สาขา เพียงซื้อสินค้าทุกแบรนด์ ทุกแผนก ครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรี !....

วินทอรี่ ไอที ดิสทริบิวเตอร์ รายใหม่ ชูสินค้าไฮเทค 5 แบรนด์ ลุยตลาด

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น วินทอรี่ เปิดตัวเป็น ไอที ดิสทริบิวเตอร์ รายใหม่ล่าสุด เน้นจำหน่ายสินค้านวัตกรรมใหม่ที่มีจุดเด่นเฉพาะ เป็นประโยชน์ต่อคนไทย ด้วยสินค้าไฮเทค 5 แบรนด์ ก่อนขยายเพิ่มกว่า 10 แบรนด์ในเร็วๆนี้ นายชาญ ตระการศิลป์ ก...

กะเทาะเปลือกสำรวจต้นกำเนิดทามาก็อต(Tamagotchi Orignal Version)

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของโลกเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อบริษัทบันไดยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจของเล่นประเทศญี่ปุ่นได้เปิดตัว"ทามาก็อต"สัตว์เลี้ยงอิเลคทรอนิกส์ ที่มีชีวิตอยู่ในโลกไซเบอร์มาเป็นเพื่อนใหม่ให้คนเลี้ยงดูกันจนเกิดเป็นกร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง