ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อั้ม เพลิดเพลินปาร์ตี้กลางสยาม ออกลีลาแด๊นซ์แบบเลดี้เลดี้ 25 ชม. กับซันซิล

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๕:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

สุดเซอร์ไพร้ส์!! อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ พรีเซนเตอร์ซันซิล เพลิดเพลินปาร์ตี้กลางสยาม ออกลีลาแด๊นซ์แบบเลดี้เลดี้ในงาน Sunsilk 25 hours Party ปาร์ตี้บนรถบัสที่เดินสายไปทั่วกรุงเทพ 25 ชั่วโมงเพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของซันซิลใหม่ที่สามารถคงผมนุ่มลื่นเรียบสวย 25 ชั่วโมง งานนี้สาวอั้มยังมาพร้อมบทบาทใหม่กับการเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอในซิงเกิ้ลเพลง “เลดี้!” ที่เป็นเพลงแนวโมเดิร์นร็อกที่บอกเล่าเรื่องราวความน่ารักนุ่มนวลของผู้หญิง 25 ชม. ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นโดยความร่วมมือของซันซิลและ 25 hours พร้อมกันนี้เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้ส่งคลิปเต้นท่าเลดี้เลดี้เข้ามาร่วมแข่งขันเพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ร่วมมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่น 2 กับอั้ม พัชราภาและเงินรางวัล

รวมกว่า 80,000 บาท

Sunsilk 25 hours Party เริ่มขึ้นตั้งแต่เย็นวันที่ 8 ต.ค. โดยปาร์ตี้รถบัสเดินสายไปทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ ถนนราชดำเนินกลาง อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ราชเทวี อโศก เอกมัย ทองหล่อ พระราม4 ฯลฯก่อนจะมาหยุดที่สยามสแควร์ซึ่งเป็นสถานที่สุดท้ายในชั่วโมงที่ 25 ซึ่งสาวอั้มก็เพลิดเพลินกับปาร์ตี้บนรถบัสอย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะลงจากรถบัสเพื่อมาสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตของวง 25 hours กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของซิงเกิ้ลเพลง “เลดี้!” งานนี้สาวอั้มโชว์ 4 ท่าเต้นแบบเลดี้เลดี้ ได้แก่ 1) เอสไลน์ ทำมือรูปตัวเอส 2) ท่านุ่มลื่นม้วนเป็นวงกลม 3) ท่าโดนใจ มือแตะหน้าอก 4) น่าสัมผัส 2 มือจับผม แถมงานนี้ พระเอกของเรื่อง หนุ่มบิ๊ก ยังมาทำเซอร์ไพร้ส์ด้วยการมามอบดอกไม้ ทำเอาสาวอั้มถึงกับเขินหน้าแดง

นอกจากปาร์ตี้สนุกๆ แล้ว สาวอั้ม ยังเชิญชวนให้สาวๆ ได้มาเพลิดเพลินด้วยการส่งคลิปท่าเต้นสนุกๆในเพลง เลดี้! ส่งเข้ามาประกวดโดยมีท่าบังคับคือ ท่าเต้นเลดี้! 4 ท่า คลิปไหนได้รับการโหวตมากที่สุดประจำสัปดาห์ สัปดาห์ละ 1 คลิป และ คลิปไหนถูกใจคณะกรรมการที่สุด ประจำสัปดาห์ สัปดาห์ละ 1 คลิป รับไปเลยรางวัลละ 2,500 บาทรวม ทั้งหมด 24 รางวัล และรางวัลชนะเลิศ จากการตัดสินของคณะกรรมการ ได้แก่ คณะกรรมการจากซันซิลอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ 25 hours จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 25,000 บาท 1 รางวัล และได้ร่วมเป็น 1 ในมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่น 2 กับสาวอั้มอีกด้วย ส่งคลิปเข้ามาได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีมิวสิควิดีโอไว้ครอบครอง เพียงซื้อแชมพูซันซิลคู่ครีมนวดผมซันซิล รับไปเลย VCD MV เพลงเลดี้! ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 พฤศจิกายน ซึ่งในซีดีจะมีมิวสิควิดีโอ มิวสิควิดีโอในรูปแบบของหนังสั้น เบื้องหลังการถ่ายทำ คลิปสอนท่าเต้น เลดี้! จากอั้ม ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมอื่นๆ ของอั้มและซันซิลได้ที่ www.facebook.com/SunsilkThailand

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน ติดต่อ:
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด
ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร โทร 0 2554 3528
บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
นาเดีย หรือ รสริน โทร 0 2252 9871

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

'อั้ม – จิ้ม' ตะลึงฮา!! เจอเรื่องแปลกแต่จริง 'มะละกอนุ่งผ้า'

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "จ้อจี้" วันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้ พบกับความสามารถเด็ด ๆ ของ "เด็กจี้" ที่สองพิธีกรอารมณ์ดี "อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ" และ "จิ้ม ชวนชื่น" การันตีว่าทั้งจี้ ทั้งเก่ง กับเด็กสาวคนแรก "น้องใบตอง" วัย 2 ขวบ ที่คุณแม่คุยว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง