ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผู้สร้าง เรียลลิตี้ ขนหัวลุก การันตี SINISTER (ซินนิสเตอร์) เห็นแล้วต้องตาย! อัดแน่นด้วยฉากสยอง ติดตา แบบไม่ยั้ง! พร้อมเผยเลือกบ้านมีประวัติถ่ายฉากผวาแบบสมจริง!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๑:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--สหมงคลฟิล์ม

มงคลเมเจอร์เตรียมกระตุ้นความผวาครั้งใหม่ ด้วยภาพยนตร์สยองขวัญต้อนรับเดือนฮัลโลวีน กับภาพยนตร์เรื่อง SINISTER เห็นแล้วต้องตาย ผลงานเขย่าขวัญที่ได้รับเสียงกรี๊ด! การันตีจากผู้ชมที่ได้ชมไปแล้วในรอบทดลองว่า นี่คือ หนังสยองขวัญ ที่น่ากลัวและเต็มไปด้วยฉากสยองติดตาตั้งแต่ที่ทีมผู้สร้าง Paranormal Activity (พารานอมอล แอคติวิตี้) เคยสร้างมา โดยเฉพาะฉากติดตาที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมมากที่สุด ก็คือ ฉากที่ ตัวละครของ อีธาน ฮอร์ค เข้าไปรื้อค้น ของบนห้องใต้หลังคา เพื่อหาที่มาของความสยองที่เกิดขึ้นกับครอบครัว ก่อนที่จะพบว่าสิ่งที่ตัวเขากำลังต่อกรอยู่ไม่ใช่สิ่งที่เขาควรจะเข้าไปยุ่งด้วย โดย สก็อตต์ เดอริคสัน ผู้กำกับภาพยนตร์ผู้เคยฝากผลงานจาก The Exorcism of Emily Rose (ดิ เอ็กซอร์ซิสซึม ออฟ เอมิลี่ โรส) เผยว่าเหตุผลที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง SINISTER เต็มไปด้วยความน่ากลัว ในบรรยากาศหลอกหลอน ก็เพราะ “เราถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในบ้านที่เคยเกิดเหตุฆาตกรรมจริงๆ ผมชอบบรรยากาศของสถานที่ มันดูวังเวงและน่าขนลุกอยู่ตลอดเวลา ในช่วงที่เราทำการถ่ายทำกัน โดย อีธาน เขาแทบจะ นอนไม่หลับอยู่ตลอดเวลาที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้”

SINISTER (ซินนิสเตอร์) เป็นเรื่องราวของ เอลลิสัน (อีธาน ฮอว์ค) นักเขียนนิยายฆาตกรรม ที่ออกเดินทางไปทั่วประเทศเสาะหาเหตุฆาตกรรม เพื่อมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการเขียนหนังสือ แต่หลังจากที่เขาเข้าไปอยู่ในบ้านที่เคยเกิดเหตุฆาตกรรมยกครัว เอลลิสัน ก็ค้นพบฟิลม์บันทึกภาพที่เผยให้เห็นถึงหลักฐานชิ้นสำคัญของการฆาตกรรม ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้ เอลลิสัน และครอบครัวต้องตกอยู่ในวงจรความสยองขวัญนั้นซะเองเมื่อพบว่าสิ่งที่กำลังคุกคามชีวิตของพวกเขานั้นเป็นปีศาจร้ายที่ยากจะต่อกร

อย่าคิดว่าจะรอด! ถ้าเห็นมันแล้วก็ต้องตาย!
SINISTER (ซินนิสเตอร์) 18 ตุลาคม นี้
ดูก่อนสยองก่อน! กับรอบพิเศษก่อนฉายจริง
หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 11-17 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
ตัวอย่างภาพยนตร์ http://youtu.be/ecu-ferMlhE
ติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครจาก Mongkol Major ได้ที่
https://www.facebook.com/sahamongkolmajor

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Movie Guide: ตัวอย่างแรกของ UNDER THE SHADOWS

"ระทึก – สั่นประสาท – กดดันถึงขีดสุดตัวอย่างเขย่าขวัญ UNDER THE SHADOWหนังผีอิหร่านที่เรียกเสียงฮือฮาจากเทศกาลภาพยนตร์ ซันแดนซ์ "ทะลุขีดความน่ากลัว 100 คะแนนเต็มจาก rottentomatoes กำหนดฉาย 13 ตุลาคม 2559 ต้อนรับเดือนฮัลโลวีนภาพยนตร์ในโครงการ...

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Paranormal Activity เรียลลิตี้ขนหัวลุก

ชื่อเรื่อง Paranormal Activity ชื่อไทย เรียลลิตี้ขนหัวลุก Head Line: สร้างปรากฎการณ์ขนหัวลุกทั่งอเมริกา ครองอันดับ 1 แซงหนังฟอร์มยักษ์ ท้าพิสูจน์ความหวีดทุกช็อต ถ้ากล้าพอ ลองดูด้วยตาคุณเอง Bottom Line: วันนี้ ในรูปแบบ VCD และ DVD แนวหนัง สยองขวัญ,...

เปิดตำนานอาถรรพ์ร้าย เตรียมเขย่าโสตประสาทคุณแน่นอน 16 มี.ค นี้ แน่นอน "ตุ๊กแกผี"

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม กระแสหนังสยองขวัญกำลังมาแรง และเป็นที่ต้องการของแฟนหนัง ทั้งนักสะสมหรือผู้ที่ชอบที่จะเสพความสุขจากการดูหนัง เจ- บิ๊คส์ ฟิล์ม เตรียมเปิดตำนานหนังสยองขวัญที่เกี่ยวกับ "ตุ๊กแก" สัตว์โบราณที่อยู่คู่บ้าน คู่เมือง เรามานาน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง