ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อร่อยได้ใจ อร่อยด้วยเจ...ที่สีฟ้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๐๙:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น

สีฟ้า เชิญร่วมอิ่มบุญเสริมสุขภาพ ละเว้นบริโภคเนื้อสัตว์ในช่วงเทศกาลกินเจ ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการแก่ผู้บริโภคอย่างเต็มที่จากเชฟมืออาชีพ ที่ร่วมใจมาสร้างสรรค์เมนูอาหารเจมื้อพิเศษนี้ ไม่จำเจ ไม่ว่าจะเป็น ความหวานกรอบของผักสดที่ปรุงสุกทุกมื้อ และวัตถุดิบใหม่ สด ทุกวัน ด้วยเมนูสุดพิเศษจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ช่วยหลีกเลี่ยงการใช้ส่วนผสมของแป้งกว่า 100 ชนิด มาปรุงในแบบฉบับสีฟ้าให้ลูกค้าอร่อยได้ใจ อร่อยด้วยเจ... ที่สีฟ้ากว่า 50 เมนู อาทิ ข้าวอบเต้าหู้หมูแดงเจหม้อดิน, บล็อกโคลี่ผัดกุ้งเจ, เต้าหู้ผัดพริกเสฉวนเจ, ยำวุ้นเส้นเห็ดยอเจ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ และซาลาเปาเจ 8 เซียน 8 ไส้ทั้งคาวและหวาน ให้คุณได้อร่อยนุ่มลิ้น กับรสชาติที่คุ้นเคย แบบอย่าลืมสีฟ้า เวลาหิวได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคมนี้ ได้ที่สีฟ้า ทั้ง 18 สาขา หรือสั่งจองดิลิเวอรี่ กับเมนูอาหารเจที่ชื่นชอบได้ที่ โทร 02-800-8080

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 0 2655 0251 ต่อฝ่ายการตลาด หรือที่ www.seefah.com และ http://www.facebook.com/seefahfanpage


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ห้องอาหารจีนมานโฮ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ร่วมสืบสานตำนานกินเจ

ห้องอาหารจีน มานโฮ ขอเชิญท่านมาร่วมอิ่มบุญ ด้วยการละเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ แล้วมาลิ้มรสกับเมนูอาหารเจรสเลิศ ที่มีให้เลือกรับประทานทั้งในรูปแบบเซ็ทเมนูอาหารเจ หรือจะเลือกรับประทานเป็นอาหารเจตามสั่งก็มีเมนูแนะนำมากมายอาทิ ซุปหูฉลามเจและว่านหางจระเข้เห็ดอิโ...

ซีอิ๊วขาวคุณภาพ "เซิง โชว หวัง" ต้อนรับเทศกาลกินเจ

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ไอ. จี แมนเนจเมนท์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายซีอิ๊วขาวระดับพรีเมี่ยม ที่ผลิตโดยวิธีการทางธรรมชาติแบบ 100% ตามแบบฉบับการผลิตจากประเทศจีนที่มีความยาวนานมากว่า 600 ปี ขอแนะนำ ซีอิ๊วขาวคุณภาพตรา "เซิง โชว หวัง" ที่ครบค...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง