ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: สยาม ไวเนอรี่ และ E&J Gallo Winey พาคณะสื่อมวลชน เยี่ยมไร่องุ่น แหล่งกำเนิดของไวน์ชั้นนำระดับโลก ณ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๓:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

เร็วๆ นี้ สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทยและนำเข้าไวน์คุณภาพ ร่วมมือกับคู่ค้าทางธุรกิจใหญ่อย่าง E&J Gallo Winery บริษัทผู้ผลิตไวน์ชั้นนำระดับต้นๆของโลก และเป็นเจ้าของไร่องุ่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สหรัฐอเมริกา จัดทริปพาคณะสื่อมวลชนไทยเยี่ยมชมบ้านเกิดไวน์สัญชาติอเมริกาแบรนด์ดังอย่าง Gallo Family Vineyard, Carlo Rossi และPeter Vella ซึ่งแบรนด์ดังเหล่านี้ต่างเป็นแบรนด์ที่ทางสยาม ไวเนอรี่ได้รับการไว้วางใจในการเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว นับเป็นการเปิดประสบการณ์ให้กับคณะสื่อมวลชนได้เก็บเกี่ยวเรื่องราวเพื่อที่จะมาถ่ายทอดให้กับคอไวน์คนไทยผู้ที่สนใจในไวน์แบรนด์ดังสัญชาติอเมริกัน โดยทริปนี้ทุกคนต่างได้เรียนรู้วิธีการปลูกองุ่น การทำไวน์ และพลาดไม่ได้เลยคือการชิมไวน์แบรนด์ชื่อดังท่ามกลางบรรยากาศของไร่องุ่นจากแหล่งผลิตจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น Peter Vella แคลิฟอร์เนียนไวน์ยอดนิยมของคนไทย, Carlo Rossi ไวน์ประจำโต๊ะอาหารที่ขายดีอันดับ 1 ของโลก และ Gallo Family Vineyard ไวน์คุณภาพระดับสากลที่มีวางขายในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

คำบรรยายภาพ: ทีมสยาม ไวเนอรี่และคณะสื่อมวลชนร่วมถ่ายภาพกับสัญลักษณ์ประจำแบรนด์แกลโล แฟมิลี่ ณ อี แอนด์ เจ แกลโล ไวเนอรี่ เมืองซานฟรานซิลโก รัฐแคลิฟอเนีย ประเทศ สหรัฐอมริกา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สยาม ไวเนอรี่ และ E&J Gallo Winey พาคณะสื่อมวลชน เยี่ยมไร่องุ่น แหล่งกำเนิดของไวน์ชั้นนำระดับโลก ณ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

เมื่อเร็วๆ นี้ สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทยและนำเข้าไวน์คุณภาพ ร่วมมือกับคู่ค้าทางธุรกิจใหญ่อย่าง E&J Gallo Winery บริษัทผู้ผลิตไวน์ชั้นนำระดับต้นๆของโลก และเป็นเจ้าของไร่องุ่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สหรัฐอเมริกา...

"กันตนา" ยิ้มรับ! 'เฟียร์ แฟคเตอร์' โดนใจคนไทย ย้ำศักดิ์ศรีผู้บุกเบิกเรียลลิตี้ฟรีทีวีเมืองไทย

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ออกอากาศมาได้เกือบ 4 เดือนสำหรับรายการ "เฟียร์ แฟคเตอร์" ซึ่งก็ไม่ทำให้กันตนา ผิดหวัง หลังจากที่ทางกันตนาได้ยอมทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิ์รายการดังกล่าวมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพราะขณะนี้รายการ "เฟียร์ แฟคเตอร์" เรียกได้ว่าเป็นราย...

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง