ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ETTUSAIS PEELING MILK (mini)” ขนาดใหม่! เพื่อผิวดูเนียนใสดั่งไข่ปอก ได้ทุกที่ ทุกเวลา

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๔:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--SHISEIDO

แสงแดดที่ร้อนแรงจากสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว ประกอบกับภาวะความเครียด และมลภาวะที่ต้องพบเจอในแต่ละวัน ล้วนแล้วแต่ส่งผลต่อความผิดปกติของกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ซึ่งควรจะหลุดลอกออกตามธรรมชาติ เป็นที่มาของการสะสมเซลล์เสื่อมสภาพ ที่ทำให้ผิวคุณสาวๆ ดูหมองคล้ำ หยาบกร้าน ไม่สดใส

เอต์ตูเซ่ส์ (Ettusais) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดยั้งในการวิจัยพัฒนาเพื่อดูแลปัญหาของสิวอุดตันและผิวพรรณให้กับผู้หญิงเอเชีย ขอแนะนำ ETTUSAIS PEELING MILK (mini)” (ขนาด 40 ml สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์) ขนาดใหม่ กะทัดรัด พกพาง่าย ไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ เพื่อให้การบำรุงผิวสวย ไม่จำกัดเฉพาะเมื่อคุณอยู่บ้านเท่านั้น!

ETTUSAIS PEELING MILK (mini) เป็นสครับน้ำนมที่ช่วยให้เซลล์เสื่อมสภาพหลุดลอกอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่เนียนนุ่มขาวดังไข่ปอก หมดกังวลเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำ สิวเสี้ยน และใบหน้าไม่เรียบเนียน เหลือไว้แต่ผิวที่ดูสวยกระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติในการขจัดเซลล์เสื่อมสภาพและความหยาบกร้านบนผิวชั้นหนังกำพร้าอย่างอ่อนโยน แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ด้วยเส้นใย (Plant-derived fiber) และ Skin softening agent ช่วยผลัดเซลส์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวอ่อนนุ่มขึ้นโดยไม่ทำร้ายผิว ผสานส่วนผสมของโคลนจากทะเลน้ำลึก (Abyssal clay) ช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรกทิ่อุดตันบริเวณร่องรูขุมขนและน้ำมันส่วนเกิน อีกทั้งเนื้อผลิตภัณฑ์น้ำนมอันอ่อนโยนที่ไหลลื่นอยู่บนผิวจะจับตัวกันเป็นก้อนเล็กๆ ช่วยลดการเสียดสี ให้สัมผัสที่นุ่มละมุน พร้อมค่า pH ที่มีค่าความเป็นกรดอ่อนๆเทียบเคียงผิวตามธรรมชาติ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ก่อให้เกิดความ ระคายเคืองน้อยที่สุด

วิธีใช้ : เทเนื้อครีมประมาณเหรียยญบาท นวดวนเป็นวงกลมเบาๆ ประมาณ 20 วินาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เมื่อชโลม Peeling milk ลงบนผิวหน้า เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นลักษณะของน้ำนมละมุน และจับตัวเป็นขุยเล็กๆที่อ่อนนุ่มขณะสครับผิว ไม่ทำร้ายผิวที่บอบบาง เพียงแค่นวดวนเบาๆ เซลส์ผิวที่เสื่อมสภาพ สิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกที่คั่งค้างอยู่ตามร่องรูขุมขน จะหลุดออกอย่างง่ายดาย ........ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวนุ่มลื่น ดูเนียนใสราวไข่ปอก!!!

มาเปลี่ยนผิวคุณให้นุ่มลื่นราวไข่ปอกกับ ETTUSAIS PEELING MILK” (mini) ขนาด 40 ml สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์) ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ทุกสาขา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อวดดวงตาและเรียวปากสวยแบบ Prism Pop Color ก่อนใคร

เปลี่ยนคุณให้สวยสดใสในพริบตากับอายแชโดว์และลิปกลอสสีสันสุดแวววาว Prism Pop Color ใหม่ จาก เอต์ตูเซ่ส์ แรงบันดาลใจล่าสุดที่มอบประกายแสงสีรุ้งที่นุ่มละมุนวับวาวราวกับมองผ่านจากแท่งปริซึม ที่ผสานอย่างลงตัวอยู่ในเนื้อผลิตภัณฑ์ถึง 7 สี...

5 เคล็ดลับดูแลแอร์รับหน้าร้อน

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--สนพ. อากาศร้อนจัด สนพ. แนะเคล็ดลับ 5 วิธีบำรุงรักษาแอร์ เพื่อช่วยประหยัดค่าไฟ และยืดอายุแอร์ นายเมตตา บันเทิงสุข ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน กล่าวว่า จากสภาพอากาศร้อนจัด ทำให้ประชาชนนิยมติดแอร์เพื่อคลาย...

'หมวย อริสรา'แนะเลือกครีมบำรุงเหมาะกับผิว เคล็ดลับง่ายๆ ช่วยผิวเปล่งปลั่ง

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "เคล็ดลับวันหยุด" อาทิตย์นี้ คาร่า พลสิทธิ์ พิธีกรสาวสวยรวยเสน่ห์ประจำรายการ ได้เรียนเชิญสาวเก่ง อาหมวยผิวใส หมวย – อริสรา กำธรเจริญ มาแนะเคล็ดแก้ปัญหาผิวที่เริ่มอ่อนแอ มีสาเหตุมาจากความเครียดจากการทำงานหนัก และปัญหา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง