ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Pronto Denim จัดงาน “Pronto The Denim Carnival”

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๕:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--Pronto Denim
ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงาน " Pronto The Denim Carnival "

งานที่เข้าถึงความเป็นยีนส์แท้ๆครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของประเทศไทย ที่รวมแบรนด์ยีนส์ดัง จากทั่วทุกมุมโลกให้สัมผัสถึงประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2555 นี้ ณ ลาน Parc Paragon ศูนย์การค้าสยามพารากอน สื่อมวลชนลงทะเบียนหน้างานตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป

Pronto Denim เอาใจลูกค้าผู้ที่หลงไหลในมนต์เสน่ห์ของผ้ายีนส์ ด้วยการจัดงาน “Pronto The Denim Carnival” เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนลูกค้า ในวาระครบรอบ 6 ปีเต็มของร้าน Pronto ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องแต่งกายสไตล์เวิร์คแวร์และกางเกงยีนส์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก

ภายในงานจะเนรมิต ลาน Parc Paragon ให้กลายเป็น Old American Country Fair ที่จะสัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นเมืองของชาวอเมริกันแท้ๆ ให้เกิดขึ้นที่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งในงานจะมีร้านยีนส์เรียงรายกว่า 20 แบรนด์ โดยที่ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแต่ละแบรนด์ จะหอบสินค้ารุ่นพิเศษมาให้ชมถึงประเทศไทย อีกทั้งยังคอยให้ความรู้ พูดคุย และแนะนำแบบยีนส์ ให้กับลูกค้าของเขาด้วยตนเอง ที่เรียกได้ว่าเป็นของขวัญจาก Pronto ที่ให้ลูกค้าแบบ Exclusive สุดๆ ที่ให้กูรูด้านแฟชั่นชื่อดังของโลก มาเลือกแบบยีนส์ให้คุณแบบตัวต่อตัว อาทิ แบรนด์ Nudie Jeans , Cheap Monday, The Flat Head, Naked & Famous, Pure Blue Japan, Imperial, Kawatako, Big John , Red Wings Shoes และอีกมากมายที่ขนสินค้า Limited Edition มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อีกทั้งยังมี กิจกรรมสนุกๆภายในงาน เช่น ม้าหมุน กระทิงไฟฟ้า และยังสามารถร่วมเล่นเกมส์ชิงรางวัล สุดพิเศษจากทาง Pronto ได้อีกด้วย

อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับดนตรีสไตล์ American Band จาก TRIX O TREAT , เบียร์ สรณัฐ มัสยวานิช และ Eddie Baytos and the Nervis Brothers ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงนานถึง 25 ปี ที่การันตีความสามารถด้วยรางวัลชนะเลิศ choreographer/director จากเวที MTV, AVA ,Billboard Music Awards และยังเคยร่วมงานกับนักร้องชื่อดังระดับโลกอย่าง Ricky Martin, Annie Lennox, Keith RichardsและJohn Mayer ที่จะขนเพลงมาบรรเลงให้ฟังและอินไปกับบรรยากาศสบายๆ ตลอดงาน พร้อมเอาใจคอเบียร์ขนเบียร์จากโรงกลั่นเบียร์เล็กๆใน America ที่เปี่ยมไป ด้วยคุณภาพและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่คนไทยยังไม่เคยลิ้มลองมาให้ได้ชิมถึงที่ นอกจากนี้ยังได้ อิ่มอร่อยไปกับ Steak Burger ที่ ฟาร์มโชคชัย ทำBurgerเมนูพิเศษที่ยังไม่เคยมีจำหน่าย เพื่อร่วม ฉลองครบรอบ 6 ปี ในงาน “Pronto The Denim Carnival” โดยเฉพาะ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Pronto ฉลองครบรอบ 6 ปี ในงาน “Pronto The Denim Carnival” งานสำหรับคนรักยีนส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

Pronto ฉลองครบรอบ 6 ปี ในงาน “Pronto The Denim Carnival” งานสำหรับคนรักยีนส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เหล่ายีนส์เลิฟเวอร์เตรียมนับถอยหลัง ไปกับงาน “Pronto The Denim Carnival”...

บี พี เอส มิลคอม ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ PLATO เฟอร์นิเจอร์ไม้สักทองดีไซน์ทันสมัยพร้อมโชว์รูมแห่งแรก ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--บี พี เอส มิลคอม บริษัท บี พี เอส มิลคอม จำกัด ขอเชิญท่านร่วมงานเปิดตัวเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ใหม่ PLATO พร้อมทั้งเปิดโชว์รูมแห่งแรก ในวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2548 ณ โชว์รูม PLATO ชั้น 3 ห้อง 330-331 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยได้รับเกียรติจาก...

ททท.จัดนิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13 วันที่ : 21 ม.ค. 2548 ศูนย์การค้า อัมรินทร์ พลาซ่า ร่วมกับ ชมรมศิลปะบนลานดิน จัดงาน "นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13" (Unseen Thai Arts & Culture) ระหว่างวันที่ 21 มกราคม 2548 - 2 กุมภาพันธ์ 25...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง