ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบบี้ กิ๊ฟ ขนทัพสินค้าและโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อคุณแม่และลูกรัก ในงานมหกรรมสินค้าแม่และเด็ก Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 13

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๘:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--เบบี้ กิ๊ฟ

บริษัท เบบี้ กิ๊ฟ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์รถเข็นเด็กและคาร์ซีทแบรนด์อะปริก้า (Aprica) และแบรนด์ เอเลเบเบ (Ailebebe) จากประเทศญี่ปุ่น ขนทัพสินค้าพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 70% และของแถมแบบจุใจมาให้คุณพ่อคุณแม่ที่ใส่ใจและให้ความสำคัญกับคุณภาพและความปลอดภัยของลูกรักได้เลือกช้อปมากมาย พร้อมทั้งเปิดตัวสินค้าใหม่ อาทิ “เมจิคอล แอร์” (Magical Air) รถเข็นเด็กที่มีน้ำหนักเบาที่สุดเพียง 2.9 กิโลกรัม “สวิง มูน” (Swing Moon) คาร์ซีทที่มีพนักพิงที่กว้าง รองรับสรีระที่โตขึ้น ปรับเอนได้ 3 ระดับ สำหรับเด็กวัย 9 เดือน – 7 ปี และ “คุรุโตะ เอ็นที ไวส์” (Kurutto NT Wise) คาร์ซีทสำหรับเด็กวัยแรกเกิด – 4 ปี ในงานมหกรรมสินค้าแม่และเด็ก Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 13 ระหว่างวันที่ 2 – 5 สิงหาคม 2555 ณ บูธ 1M ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ติดต่อ:
บริษัท เบบี้ กิ๊ฟ (ไทยแลนด์) จำกัด
โทร.02-862-0445, 086-355-1902 www.babygiftthailand.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มหกรรมสินค้าแม่และเด็กครบวงจรมากที่สุดในประเทศไทย Thailand Baby & Kids Best Buy 2007

มหกรรมงานแสดงสินค้าสำหรับแม่และเด็ก Thailand Baby & Kids Best Buy 2007 ครั้งที่ 2 งานที่รวบรวมความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงดู การพัฒนาการของเด็ก สินค้าที่เกี่ยวข้องกับเด็กอย่าง ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย พร้อมพบกับนวัตกรรมใหม่ของสินค้าเด็กในแต่ละบู๊ธ...

"Thailand Baby Best Buy 2006" มหกรรมสินค้าแม่และเด็ก

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท พระเจ้าวรวงค์เธอพระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายา พระราชทานภาพส่วนพระองค์ของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกร รัศมีโชติ จัดแสดงในงาน"Thailand Baby Best Buy 2006" ซึ่งจะมีการจัดงานขึ้นในวันที่ 2–5 กุมภาพันธ์ 2549 ณ Hall C ศูนย์ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง