ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Buy For Mom Get Free For You With

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๘:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--ASIA Public Communication

กาคอลล์ ฟรองค์ ชวนคุณมอบประสบการณ์พิเศษให้กับคนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์ ดูแลและฟื้นฟูผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % ด้วยผลลัพธ์ที่ช่วยฟื้นคืน ผิวสวย กระชับได้ดั่งใจ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ ขอแนะนำโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับคุณและคุณแม่ ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ ช่วยปลุกศักยภาพให้ผิว มอบคืนความเปล่งปลั่ง กระชับ ดูกระจ่างใสกว่าที่เคย เพื่อการบำรุงผิวพร้อมคุณสมบัติในการเข้าบำบัดผิวถึงผิวชั้นในสุด ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวสวยสว่างกระจ่างใสอย่างแท้จริง

เมื่อซื้อ Serum Lifting ( ขนาด 30 มล. )ราคา 4,200 บาท รับฟรี !! Soothing Cleaning ( Eye-Face) ( ขนาด 200 มล.) ราคา 2,060 บาท พิเศษสุด!!! รับเพิ่ม สำหรับ 50 ท่านแรก Crystal Mask มาร์คแก้ว ....ผลิตภัณฑ์เนื้อสัมผัสบางเบา มีคุณสมบัติช่วยในการกระตุ้นเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ ช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส มอบคืนความกระชับของผิวจนครู้สึกได้ ( ขนาด 6 มล.) มูลค่า 500 บาท

Serum Lifting ( ขนาด 30 มล. )ราคา 4,200 บาท ซีรั่มลีฟท์ติง เนื้อบางเบาทรงอานุภาพจากกาคอลล์ ฟรองค์ ฝรั่งเศส เอกสิทธิ์เฉพาะด้วยผสานส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติทรงคุณค่า เพื่อมอบคืนผิวสวยกระชับ ตรงเข้าฟื้นฟูริ้วรอยและบำรุงได้อย่างตรงจุด ที่คุณเองรู้สึกได้โดดเด่นด้วย 5 ส่วนผสมหลัก โสม ช่วยในการบำรุงผิวและรักษาผิวสามารถกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทนเป็นไปตามธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้เป็นอย่างดี คาเลดูลา ควบคุมสมดุลความชุ่มชื้น บิลเบอรรี่กระชับรูขุมขนกระชับ ลดการอักเสบของผิว ฮอร์สเทล มีสารซิลิคอน กระตุ้นการทำงานของเอ็มไซม์ที่มีส่วนสำคัญในขบวนการการ สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้แก่ผิว และสารสกัดจากอโลเวร่า ช่วยบำรุงผิวพรรณและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพบว่าว่านหางจระเข้ ช่วยกระตุ้น Fibroblast ในการหลั่งสาร คอลลาเจน และ อีลาสติน ในการสร้างเซลเนื้อเยื่อใหม่และให้ความชุ่มชื้นยืดหยุ่นแก่เซลล์ผิวได้อย่างดี ดูแลผิวบริเวณที่มีปัญหากระ และจุดด่างดำสะสมที่ลดเลือนยาก ให้ดูจางลง อย่างนุ่มนวลเผยผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งกว่าที่เคยจนคุณสังเกตได้

วิธีใช้
 • ใช้ทั้งเช้าและเย็น ติดต่อกันเป็นเวลา 3 อาทิตย์
 • กดปริมาณ 1-2 ปั๊มลงบนฝ่ามือ แล้วทานวดให้ทั่วใบหน้าเบาๆ
เหมาะสำหรับ
 • ผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป
 • ทุกสภาพผิว
 • ผิวที่ดูเหนื่อยล้า อิดโรย และมีริ้วรอยร่องลึก
 • ผิวที่มีรอยแผลเป็น อาทิ รอยแผลเป็นจากสิว ฯลฯ

เพื่อความสะอาดหมดจดพร้อมการบำรุงผิวบริเวณผิวที่บอบบาง รอบดวงตาแลดูสดใส รอยหมองคล้ำดูลดเลือนปัญหาการทำความสะอาดเครื่องสำอางที่สร้างความยุ่งยาก บ่อยครั้งที่มีการนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าขั้นตอนแรกคือ การเช็ดเครื่องสำอางที่หลายครั้งทำให้สาวๆ อย่างเราเบื่อหน่ายและยุ่งยาก เพราะนอกจากมีหลายขั้นตอนแล้วยังไม่หลายผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดแต่ละจุด โดยเฉพาะรอบดวงตาและผิวหน้า แต่ก็เป็นสิ่งที่สาวๆ จะละเลยไม่ได้ในการทำความสะอาด

กาคอลล์ ฟรองค์ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ในการการทำความสะอาดสูตรอ่อนโยนและพร้อมดูแลผิวใบหน้าและรอบดวงตาที่ตรงจุดด้วย Soothing Cleaning ( Eye-Face) ( ขนาด 200 มล.) ราคา 2,060 บาท ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เนื้อน้ำนมให้ผิวสัมผัสบางเบา ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างนุ่มนวลให้ความเนียนลื่นต่อผิวเป็นพิเศษ ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว โดยเฉพาะบริเวณผิวบอบบางรอบดวงตา สามารถเช็ดเครื่องสำอางและมาสคาร่าที่ติดทนให้ออกได้อย่างนุ่มนวล พร้อมการบำรุงด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ อาทิ น้ำดอกไม้ โรสวอเตอร์สารสกัดกลั่นบริสุทธิ์จากดอกกุหลาบอุดมไปด้วย essential oil ที่มีกลิ่นหอม และทรงคุณค่าในการฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้า ช่วยปลอบประโลมผิวจากให้กลับคืนสู่ความสดใสสามารถกระตุ้นระบบประสาท จากกลิ่นกุหลาบที่หอมสดชื่น มีคุณสมบัติเป็น anti septic และ anti bacteria และยังสามารถป้องกันการเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังป้องกันการระคายเคืองผิวได้อีกด้วยน้ามาใช้ช่วยในการฟื้นฟูและบำรุงเซลล์ผิวที่เสียให้คืนสู่ความสมบูรณ์แข็งแรง ดอกมาร์ชแมลโลว์ ให้ความชุ่มชื่น อย่างเหลือเชื่อต่ออายุและ กระชับผิว ผิวจะรู้สึกเรียบเนียนนุ่มและเปล่งปลั่ง เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท

วิธีใช้
 • ใช้ทั้งเช้าและเย็น ทาให้ทั่วใบหน้าและนวดวนเบาๆ ทาอย่างนุ่มนวลบริเวณรอบดวงตาและเช็ดออกด้วยทิชชู
 • ล้างออกด้วยน้ำอุ่น และซับใบหน้าตามทันทีด้วยโทนิคโลชั่นเลือกตามสภาพผิว
เหมาะสำหรับ
 • ผู้ที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป
 • สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวแห้ง
 • ใบหน้ามีตุ่ม หรือสิวอุดตันต่าง

ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่ Crystal Mask มาร์คแก้ว ....ผลิตภัณฑ์เนื้อสัมผัสบางเบา ส่วนผสมพิเศษมีคุณสมบัติช่วยในการกระตุ้นเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ ช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส มอบคืนความกระชับของผิวจนคุณ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย ผิวหมองคล้ำลดโอกาสการสะสมตัวและการเกิดฝ้าเผยผิวดูสว่างกระจ่างใส, สุขภาพดีและสดใสมากขึ้น

วิธีใช้:
 • ใช้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง
 • ทาให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที ( รอจนแห้งสนิทจนรู้สึกได้ถึงการกระชับบนใบหน้า )
 • จากนั้นให้ลอกออกเริ่มจากบนบริเวณปลายคาง ขึ้นเบาๆ
เหมาะสำหรับ
 • ทุกสภาพผิว
 • สำหรับผู้ที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ อาจเกิดจากมลภาวะหรืออาการเหนื่อยล้า
 • ผู้ที่ต้องการให้ผิวความกระชับ เปล่งปลั่ง สดใส

โปรโมชั่นพิเศษ !! เพื่อคุณและคนที่คุณรัก.... วันนี้ถึง – 31 ส.ค. 55 / สินค้ามีจำนวนจำกัด

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center : 02-860-7415 / Hot Line : 083-178-7392
E:mail : carolefranckthailand@gmail.com / www.carolefranckthailand.com
www.facebook/CaroleFranckThailand.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฉลองค่ำคืนแห่งความรักแสนหวานกับคนที่คุณรัก ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารและบาร์สไตล์ทรอปปิคอล แปซิฟิก ริม โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนท่านและคนพิเศษมาดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนโรแมนติกใต้แสงเทียน ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา อิ่มอร่...

แฟกซ์เก่า แลก แฟกซ์ใหม่

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค บราเดอร์ ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปีใหม่ เพียงนำเครื่องแฟกซ์เก่าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มาแลกซื้อ เครื่องแฟกซ์ บราเดอร์ รุ่นระบบกระดาษธรรมดา ในราคาพิเศษ สำหรับรุ่น 737 MC,1030e,1820C รับส่วนลด 500 บาท ส่วนในรุ่น 2850 รั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง