TWG Tea ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ด้วยความหอมหวานแห่งชาหรู กับคอลเลคชั่นพิเศษเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่สุดที่รัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๗:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่

TWG Tea (ทีดับเบิลยูจี ที) แบรนด์ชาหรูชั้นนำระดับโลก ร่วมสร้างประสบการณ์ดีๆ อันน่าประทับใจเพื่อฉลองเทศกาลวันแม่ ด้วยคอลเลคชั่น Jasmine Tea ซึ่งเป็นชาปรุงผสมพิเศษอย่างประณีต มีดอกมะลิราตรีที่ผลิดอกในเวลากลางคืนเป็นองค์ประกอบหลัก ส่งกลิ่นหอมนานน่าจดจำ สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลที่งดงาม สะท้อนความหรูหราดุจราชินี โดย TWG Tea คัดเลือกมาเพื่อเป็นของขวัญแทนพวงมาลัยดอกมะลิที่แสนพิเศษตอบแทนความรักของแม่ที่ไร้เงื่อนไขตลอดเดือนสิงหาคมนี้ โดยมีให้เลือกในรูปแบบต่างๆ

Jasmine Queen Teabags

ชา Jasmine Queen เป็นการปรุงผสมของกรีนทีกับดอกมะลิที่ส่งกลิ่นหอมยาวนาน บรรจุอยู่ในซองขนาด 2.5 กรัม ที่สะดวกต่อการชงพร้อมเสิร์ฟ ถุงชาของ TWG Tea เป็นงานเย็บมืออย่างประณีตโดยทำจากผ้าฝ้าย 100%

คอลเลคชั่นของ Jasmine Tea แบบ Loose Tea ที่สามารถตักแบ่งได้ตามจำนวนที่ต้องการ มีให้เลือก หลากหลายประเภท ประกอบไปด้วย :

Chic Tea Set

เอาใจคุณแม่ด้วยการพาไปจิบชายามบ่ายด้วย Chic Tea Set ของ TWG Tea ที่มาพร้อมกับชาหลากหลายชนิดให้เลือกสรร อีกทั้ง อาหารว่างที่จัดเป็นเซ็ตเฉพาะ ประกอบไปด้วย ฟิงเกอร์แซนวิช 3 ชิ้น ขนมอบสดใหม่อย่างสโคน หรือ มัฟฟิน เสิร์ฟคู่กับแยมเจลลี่ TWG Tea และวิปป์ครีม อีกทั้งขนมหวานอีกหนึ่งอย่างในชุด นับว่าเป็นช่วงเวลาที่แสดงความรักและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้หญิงคนสำคัญที่สุดในชีวิตคุณ

มอบความรักต่อคุณแม่ด้วยของขวัญ แพ็คเกจชาสวยหรูของ TWG Tea
Earl Grey Fortune Keepsake Tin Tea

‘ชา’ เป็นสินค้าหายากและมีราคาแพงในยุคสมัยหนึ่ง ซึ่งจัดว่าเป็นสินค้าสำหรับชนชนสูงและขุนนาง โดยจะมอบให้เป็นของขวัญสำหรับที่จักรพรรดิและข้าราชสำนักเท่านั้น ปัจจุบัน TWG Tea ได้รื้อฟื้นประเพณีดั้งเดิมขึ้นมาด้วยการสร้างสรรค์ชาสูตรพิเศษ โดยนำชาดาร์จีลิงชั้นดีที่เก็บเกี่ยวในฤดูกาลแรกรสชาติเป็นเลิศ ผสมผสานเข้ากับผลเบอร์การมอต ให้กลิ่นและรสชาติที่โดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ บรรจุอยู่ในแพ็คเกจที่ดูทรงคุณค่าและงดงาม

Sweetheart Tea Set

การจับคู่กันอย่างลงตัวของชา 2 ชนิด อันได้แก่ French Earl Grey ชาดำที่ผสมกับผลไม้ตระกูลส้มและดอกคอร์นฟลาวเวอร์ฝรั่งเศส มาพร้อมกับ Polo Club Tea ชาเขียวที่มีกลิ่นหอม ซึ่งชงออกมาเป็นสีเขียวมรกตให้รสชาติหวานนุ่มลิ้น

เทียมหอมบอกรักแม่ Bain de Roses Tea Scented Candle

Bain de Roses เป็นเทียนที่เกิดจากการผสมผสานของแบล็คที ไม้จันทร์ขาว เกรปฟรุ๊ตสด และวานิลลาทำให้ส่งกลิ่นหอมอันแสนอ่อนหวานชวนหลงใหลราวกับมาการองรสกุหลาบ

ชุดของขวัญทรงคุณค่า ชุดชาเคลือบและชุดชากระเบื้องรัสเซีย
(Lacquer Tea Trays and Russian Porcelain Tea Sets)

คอลเลคชั่นชุดชาชิ้นเอกสวยหรูนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานเลี้ยงต้อนรับที่สมบูรณ์เพื่อการสังสรรค์ในหมู่เพื่อน หรือจัดสรรสำหรับครอบครัว เพื่อถ่ายทอดความรักผ่านการชงชา รวมทั้งยังเป็นของขวัญที่แฝงกลิ่นอายความสง่างามของสตรี ประดุจดังของสำหรับราชวงศ์ ชุดชาเครื่องเคลือบรังสรรค์ขึ้นอย่าประณีต สมบูรณ์แบบ โดยนักออกแบบเครื่องเคลือบรัสเซียที่มีชื่อเสียงมากที่สุด และได้แรงบันดาลใจการออกแบบอ้างอิงจากสมัยบรรพบุรุษ เป็นของขวัญชิ้นที่โดดเด่นสำหรับมอบให้คุณแม่ที่ชื่นชอบชุดชาที่สวยงามทันสมัย

Summer Palace Collection
Tsarina Collection

เกี่ยวกับ ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea)

TWG Tea เป็นแบรนด์ชาหรูที่ดีสุดระดับโลก ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่เกาะสิงคโปร์กลายเป็นแหล่งค้าขายชาคุณภาพ

ทีดับเบิลยูจี ที ย่อมาจาก เดอะ เวลเนส กรุ๊ป (The Wellness Group) ซึ่งเป็นสถาบันที่มีเครือข่ายระดับสากลในการจัดจำหน่ายชา เปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญและยังเป็นต้นแบบของร้านบูติกชาค้าปลีกและร้านน้ำชาแสนหรูอีกด้วย

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอชาชั้นเลิศที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ส่งตรงจากแหล่งต้นกำเนิดชาเพียงเท่านั้น ทีดับเบิลยูจี ที จึงมีคอลเลคชั่นชาที่หลากหลายที่สุดในโลกกว่า 800 ชนิด โดยรวบรวมชาจากประเทศต่างๆทั่วทุกมุมโลกเอาไว้ที่นี่ รวมถึงการรังสรรค์สูตรปรุงชา (Tea Blend) ด้วยความพิถีพิถันในรูปแบบเฉพาะตัว นอกจากนี้ ทีดับเบิลยูจี ที ยังโดดเด่นในเรื่องอุปกรณ์หรือแอคเซสเซอรี่ต่างๆ สำหรับชา ตลอดจนเมนูอาหารและขนม ที่มีชาเป็นส่วนผสม

หลังจากการเปิดร้าน ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูทีค (TWG Tea Salon & Boutique) ร้านแรกในปี พ.ศ. 2551 (ค.ศ.2008) ที่ รีพับลิค พลาซ่า (Republic Plaza) ทีดับเบิลยูจี ที ได้เปิดสาขาต่างๆ ไปทั่วประเทศสิงคโปร์ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าไอออน ออร์ชาร์ด (ION Orchard), มาริน่า เบย์ แซน (Marina Bay Sands), ดีเอฟเอส แกเลอเรีย (DFS Galleria) และทาคาชิมาย่า สิงคโปร์ (Takashimaya Singapore) นอกจากนี้ ในปี พ.ศ. 2553 (ค.ศ. 2010) ยังขยายความยิ่งใหญ่ไปยังระดับนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นร้าน ทีดับเบิลยูจี ที ที่จิยูกะโอกะ (Jiyugaoka) ในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น, ทีดับเบิลยูจี ที เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าแฮร์รอดส์ ไนท์สบริดจ์ (Harrods Knightsbridge) ในประเทศอังกฤษและมีจัดจำหน่ายในร้าน ดีน แอนด์ เดลูก้า แมดิสัน อเวนิว (Dean & Deluca Madison Ave) ในมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อมาในปี พ.ศ. 2554 (ค.ศ.2011) ได้มีการเปิด ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ร้านแรกในประเทศฮ่องกง’

นอกเหนือจากนี้ ทีดับเบิลยูจี ที ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายชาให้กับโรงแรม ร้านอาหาร และสายการบินชั้นนำ และยังจัดจำหน่ายภายในห้างสรรพสินค้าต่างๆ อาทิ ห้างสรรพสินค้า เอล คอร์ต อิงเลส (El Corte Ingles) ในประเทศโปรตุเกส ร้านอาหาร ไฟน์คอสต์ เคฟเฟอร์ (Feinkost Kaefer) ในประเทศ เยอรมัน และห้างสรรพสินค้า กุม (GUM ) ห้างที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงมอสโกทีดับเบิลยูจี ที มีจัดจำหน่ายในประเทศต่างๆ 31 ประเทศทั่วโลก อันได้แก่ สิงคโปร์, ออสเตรเลีย, อาเซอร์ไบจาน, กัมพูชา, แคนาดา, จีน, สาธารณรัฐเช็ก, ฟิจิ, เยอรมนี, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, นิวซีแลนด์, ฟิลิปปินส์, โปรตุเกส, รัสเซีย, ซาอุดิอาระเบีย, เซเชลส์, แอฟริกาใต้, สเปน, ไต้หวัน, ไทย, หมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส, ยูเครน, อังกฤษ, สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม ทั้งนี้ในแถบยุโรปยังสามารถสั่งสินค้าทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซด์ www.harrods.com และในแถบอเมริการสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซด์ www.DeanDeluca.com หรือสั่งซื้อออนไลน์จากทั่วโลกสามารถเข้าตรงที่เว็บไซด์ www.TWGTea.com

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
พัณณิตา จันทร์รัตนกุล
วิภาวินี อัทธายุ
บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด
โทร 0 - 2650 - 9090 แฟกซ์ 0-2650-9260
Email : pannita@branded.co.th; vipavini@branded.co.th

ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) เปิดตัว ที ซาลอน แอนด์ บูทีค (Tea Salon & Boutique) อาณาจักร ชาหรูระดับโลก ครั้งแรกในเมืองไทย

TWG Tea (ทีดับเบิลยูจี ที) แบรนด์ชาหรูชั้นนำระดับโลก คุณภาพพรีเมี่ยม พร้อมเปิดตัว Tea Salon & Boutique (ที ซาลอน แอนด์ บูทีค) ร้านชารูปแบบใหม่ บนพื้นที่ 217 ตารางเมตร ที่จะสร้างประสบการณ์การดื่มชาสุดพิเศษที่เหนือระดับเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ณ ดิ...

นักวิชาการชี้ "บล็อก Gotoknow.org" สร้างสรรค์พลัง"สังคมแห่งการเรียนรู้"

ในงานฉลองครบรอบ 1 ปี Gotoknow.org (15 มิ.ย. 2549) ระบบบล็อกเพื่อการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดีๆ สำหรับการพัฒนางาน ผ่านเครือข่าย Intranet อันเป็นเส้นทางการจัดการความรู้ของคนไทย ณ วันนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ส่งเสริม “การแลกเปลี่ยนความรู้”...

คิวท์เพรส เปิดตัวชุดเครื่องสำอาง ราคาพิเศษ " Gift for Mom & You " ต้อนรับเทศกาลวันแม่

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น บริษัท เอสเอสยูพี กรุงเทพ 1991 จำกัด ผู้จัดหน่ายเครื่องสำอาง " คิวท์เพรส มุ่งมั่นสรรหา...ให้คุณสวย " เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชุดพิเศษ " Cute Press Gift for Mom & You " จำนวน 3 รูปแบบ พร้อม พรีเซ็นเตอร์คู่แม่ลูกดาร...