ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๓:๑๖ น.
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--ฮิลล์แอนด์นอลตัน สแตรทิจีส์

‘มินิทเมด พัลพิ’ ฉลองความสำเร็จต่อเนื่อง ส่งโปรโมชั่น ‘เยือนถิ่นส้ม ชมอเมริกา’ สัมผัสฟลอริดา ถิ่นกำเนิดแบรนด์มินิทเมดอย่างใกล้ชิดกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ

• มินิทเมด พัลพิ ครองตำแหน่งผู้นำน้ำผลไม้พร้อมดื่มในประเทศไทยต่อเนื่อง ยอดขายสองไตรมาสแรกเติบโตกว่าร้อยละ 57
  • อัดงบการตลาดต่อเนื่องครึ่งปีหลังกว่า 80 ล้านบาท
  • ตอกย้ำแบรนด์น้ำผลไม้คุณภาพระดับโลก มอบโปรโมชั่นพิเศษสุด ‘ทัวร์สวนส้ม ชมอเมริกา’ กับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ เยี่ยมแหล่งวัตถุดิบเนื้อส้ม

‘มินิทเมด พัลพิ’ (Minute Maid Pulpy) น้ำผลไม้พร้อมดื่มอุดมเนื้อส้มยอดนิยม โดย กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ฉลองการเติบโตต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยสองไตรมาสแรกในปีนี้มียอดขายเพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 57 ล่าสุดเตรียมงบการตลาดกว่า 80 ล้านบาท เพื่อตอกย้ำการรับรู้แบรนด์อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งชูคุณภาพของเนื้อส้มแท้จากมลรัฐฟลอริดา แหล่งผลิตส้มที่ดีที่สุดในโลก ที่บรรจุในมินิทเมด พัลพิทุกขวด รวมทั้งการเป็นแบรนด์น้ำผลไม้คุณภาพสูง ภายใต้แบรนด์แม่ ‘มินิทเมด’ แบรนด์น้ำผลไม้อันดับหนึ่งของโลกจากสหรัฐอเมริกา ‘มินิทเมด พัลพิ’ จึงมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ‘ลัลลา กับมินิดเมด พัลพิ เยือนถิ่นส้ม ชมอเมริกา’ ทริป 6 วัน 4 คืน เหินฟ้าอย่างใกล้ชิดกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ไปยังมลรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ถิ่นกำเนิดแบรนด์มินิทเมด เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายนศกนี้

นายชาญวิทย์ ชรินธร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มพัฒนากลุ่มสินค้าและธุรกิจใหม่ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันยอดขายสองไตรมาสแรกในปีนี้ของมินิทเมด พัลพิ โตขึ้นกว่าร้อยละ 57 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ซึ่งสูงกว่าอัตราการเติบโตของตลาดน้ำผลไม้พร้อมดื่มที่เติบโตประมาณร้อยละ 12 และเพื่อส่งเสริมการเติบโตอย่างต่อเนื่องของมินิทเมด พัลพิ ในครึ่งปีหลังของปีนี้ เราได้เตรียมกิจกรรมสื่อสารการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยจัดสรรงบการตลาดจำนวน 80 ล้านบาท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ งบการตลาดมูลค่า 170 ล้านบาทของปีนี้ เพื่อสร้างการรับรู้ของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง”

“มินิทเมด พัลพิ เป็นเครื่องดื่มน้ำผลไม้พร้อมดื่มที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยจากการมอบประสบการณ์ความสดชื่นแบบเต็มน้ำเต็มเนื้อจากน้ำผลไม้คุณภาพสูงและเนื้อส้มแท้ๆ เราจึงต้องการสื่อสารกับผู้บริโภคเพื่อตอกย้ำถึงคุณภาพของเนื้อส้มที่บรรจุอยู่ในมินิทเมด พัลพิ ที่ส่งตรงมาจากแหล่งปลูกส้มคุณภาพสูงในเมืองฟลอริดา รวมทั้งถิ่นกำเนิดของแบรนด์มินิทเมดในประเทศสหรัฐอเมริกา เราจึงตั้งใจเปิดตัวโปรโมชั่นใหญ่ครั้งแรกของ ‘มินิดเมท พัลพิ’ ให้ผู้บริโภคทั่วประเทศได้ร่วมกิจกรรม คือทริปสุดพิเศษ ‘ลัลลา กับมินิดเมด พัลพิ เยือนถิ่นส้ม ชมอเมริกา’ ที่จะนำผู้โชคดีเพียง 12 ท่าน ไปสัมผัสสวนส้มและเที่ยวสวนสนุกเมืองฟลอริดาแบบใกล้ชิดกับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน”

กติกาง่ายๆ ในการร่วมสนุกกับโปรโมชั่น ‘ทัวร์สวนส้ม ชมอเมริกา’ คือ ส่งฝา “มินิทเมด พัลพิ” รสใดขนาดใดก็ได้ พร้อมชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ มาที่ ตู้ปณ. 49 ปณจ. ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160 โดยมีจำนวนรางวัลทั้งหมด 6 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 240,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,440,000 บาท โดยจะมีการจับรางวัลในวันที่ 11 ตุลาคม 2555 และแจ้งผลผู้โชคดีผ่านทางไปรษณีย์ กำหนดการเดินทางวันที่ 5-10 ธันวาคม 2555

ผู้โชคดีทั้ง 12 ท่าน จะได้เดินทางไปชมสวนส้มที่ฟลอริดา ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกส้มที่ดีที่สุดในโลก บ้านเกิดของมินิทเมด แวะชม Juice Center ของมินิทเมด ซึ่งเป็นศูนย์ที่รวบรวมน้ำส้มที่รับมาจากผู้ผลิตท้องถิ่นหลายราย และนำมาผ่านกระบวนการให้รสชาติอร่อยเป็นหนึ่งเดียว ตามเอกลักษณ์ของน้ำส้มมินิดเมด พร้อมตะลุยสวนสนุกระดับโลก Walt Disney World Resort และ Epcot Center ธีมพาร์คอันโด่งดัง ตบท้ายด้วยช็อปปิ้งแบบจุใจ ณ เอาท์เล็ทของแบรนด์ชั้นนำ

“นอกจากโปรโมชั่นดังกล่าวแล้ว เรายังวางสื่อโฆษณาครบวงจรทั้งทางโทรทัศน์ วิทยุ และสิ่งพิมพ์ ป้ายโฆษณา ณ จุดขาย รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ กับผู้บริโภคบนเฟสบุ๊คเพจwww.facebook.com/ Minute.Maid.Pulpy.Thailand อาทิ เกมตอบคำถามรายสัปดาห์ กับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ เกมปลูกส้มฟลอริดา เพื่อสะสมคะแนน และนำไปแลกของรางวัล ทั้งตั๋วภาพยนตร์ และบัตรคอนเสิร์ต เป็นต้น เราหวังว่ากิจกรรมสุดพิเศษในครั้งนี้จะทำให้ผู้บริโภคใกล้ชิดกับแบรนด์มินิทเมดมากยิ่งขึ้น และเป็นการส่งเสริมการเติบโตของมินิทเมด พัลพิ อย่างยั่งยืน ในตลาดเครื่องดื่มน้ำผลไม้พร้อมดื่มที่มีการแข่งขันสูง” นายชาญวิทย์ กล่าวเสริม

มินิทเมด (Minute Maid) มีประวัติยาวนานกว่า 67 ปี ถือกำเนิดในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี พ.ศ. 2488 ปัจจุบันคือ แบรนด์เครื่องดื่มน้ำผลไม้ของเดอะ โคคา-โคลา คอมพะนี ที่ขายดีอันดับ 1 ของโลก เครื่องดื่มแบรนด์มินิทเมดมีหลากหลายกว่า 100 ชนิดและรสชาติ ทั่วโลก รวมถึงมินิทเมด พัลพิ ซึ่งล่าสุดเป็นแบรนด์ที่มียอดขายทั่วโลกทะลุ 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น ‘ลัลลา กับมินิดเมด พัลพิ เยือนถิ่นส้ม ชมอเมริกา’ ได้ที่ หมายเลข 02-616-5555 สำหรับเขตกรุงเทพมหานคร และ หมายเลข 1800-2-9555 (ไม่เสียค่าโทร) สำหรับต่างจังหวัด หรือติดตามรายละเอียดที่หน้าเฟสบุ๊คเพจ www.facebook.com/Minute.Maid.Pulpy.Thailand

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะเจ้าของแบรนด์ รับผิดชอบกิจกรรมตลาด และสองพันธมิตรผู้ผลิตและจัดจำหน่าย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด รับผิดชอบ 62 จังหวัดทั่วประเทศ และบริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) รับผิดชอบใน 14 จังหวัดภาคใต้ ผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทยได้แก่ โค้ก, โค้ก ซีโร่, โค้ก ไลท์, แฟนต้า, สไปร์ท, ชเวปปส์, รูทเบียร์ เอแอนด์ดับบลิว รวมถึงมินิทเมด สแปลช มินิทเมด พัลพิ มินิดเมท นิวทริบู๊สต์ และ น้ำดื่มน้ำทิพย์

‘Minute Maid Pulpy’ invests Bht 70 million to reinforce leadership

Nationwide sampling of over 3 million cups for consumers to ‘shake, drink, chew’ ‘Flavour’ and ‘quality’ key to Minute Maid being the No. 1 global juice brand ‘Son’ Yuke Songpaisan unveiled as new brand...

ดาวรุ่งพุ่งแร๊งส์

มีใครบ้างที่ไม่รู้จักหนุ่มหล่อตี๋ขยี้ใจสาวดีกรีลูกครึ่งไทย – ญี่ปุ่น “แบรรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ตบเท้าเข้าวงการด้วยการปั้นของนักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร เพราะความหล่อใสจึงทำให้ณเดชน์ผ่านงานโฆษณา, นายแบบและพระเอก MV มากมาย...

แบร์รี่ ซันเบลสท์ เปิดตัวน้ำผลไม้รสชาติใหม่ฉลองครอบรอบ 15 ปีแฟมิลี่มาร์ท

บริษัท ซาน มิเกล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายน้ำผลไม้ภายใต้ตราสินค้า แบร์รี่ ซันเบลสท์ ซึ่งเป็นน้ำผลไม้พร้อมดื่มในกลุ่ม 40 เปอร์เซ็นต์ เปิดตัวน้ำผลไม้รสชาติใหม่ที่เข้าถึง Life Style ของผู้บริโภคยุคใหม่ในปัจจุบันกับ มิกซ์เบอร์รี่ การรวมตั...